Hành trình trồng răng toàn hàm chỉ 2 ngày có ngay răng ăn nhai – KH Lê Xuân Hùng

Nếu như bị mất nhiều răng, sâu răng, mòn chân răng nhiều thì bạn sẽ làm gì? Anh Lê Xuân Hùng đang gặp tình trạng tương tự khi đến với nha khoa Delia. Cùng theo dõi hành trình trồng răng và điều trị của anh Hùng tại Delia nhé.

Hành trình trồng răng toàn hàm chỉ 2 ngày có ngay răng ăn nhai - KH Lê Xuân Hùng

Mất răng, sâu răng, mòn cổ chân răng nhiều năm

Anh Lê Xuân Hùng chia sẻ với chúng tôi về tình trạng răng của mình:”Răng của mình nó hư hỏng nhiều, mất chân răng nhiều. Cứ 1 tuần lại đau một lần, rồi có ăn được gì đâu, suốt ngày uống thuốc giảm đau. Mình uống nhiều đến mức mà đi khám bác sĩ bảo đau dạ dày luôn rồi”

Ảnh hưởng của việc mất quá nhiều răng không chỉ khiến việc ăn nhai khó khăn, tự ti khi giao tiếp, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể, sụt cân rồi ốm yếu nhiều.

Hình ảnh của anh Hùng bị mất nhiều răng khi đến với nha khoa Delia

Hình ảnh của anh Hùng bị mất nhiều răng khi đến với nha khoa Delia

Sau khi thăm khám xác định tình trạng, bác sĩ Thịnh lên phác đồ điều trị cho anh Xuân Hùng với việc điều trị các ổ viêm nhiễm, nhổ các chân răng còn sót lại, trồng răng Implant toàn hàm với công nghệ All in 4.

Ngoài ra anh Hùng cũng cần thực hiện ghép xương do mật độ xương hàm đã tiêu nhiều.

Được người quen giới thiệu nên đến Delia làm răng

Anh Hùng chia sẻ trước đây cũng đã đi làm hàm tháo lắp nhưng bất tiện và ăn nhai không được cải thiện nhiều. Anh được người quen giới thiệu nên quyết định đến Delia để làm răng. Người quen của anh đã từng trồng răng ở nha khoa Delia rồi, về khen nhiều lắm nên anh quyết định nghe theo lời giới thiệu của người này.

Sau khi ghép xương và cấy ghép 4 trụ Implant, anh Hùng được lắp răng tạm để đảm bảo khả năng ăn nhai. Sau 3 tháng, xương hàm có độ liên kết nhất định với trụ Implant thì anh sẽ được phục hình toàn bộ răng sứ trên các trụ Implant.

Anh Hùng với nụ cười rạng rỡ sau khi trồng răng Implant

Anh Hùng với nụ cười rạng rỡ sau khi trồng răng Implant

Mới hoàn thành việc lắp răng sứ, anh Xuân Hùng đã tự tin cười nói và chia sẻ với chúng tôi về cảm nhận của mình khi làm răng tại Delia:”Bác sĩ làm thì mình cảm nhận là được sự nhiệt tình và chu đáo, rất cẩn thận. Từ khi bắt đầu làm là chụp chiếu phim ảnh cẩn thận, đến đâu chụp ảnh đến đó”

Anh cũng gửi lời khuyên đến độc giả nếu mà răng miệng mình có vấn đề,mà phải làm thì mình nên cố gắng làm sớm, cho đỡ ảnh hưởng nhiều về sau này. Thứ 2 nữa là trồng răng Implant không có gì đáng ngại hoặc là đáng sợ gì cả.

Cuối cùng chúng ta cùng tìm hiểu về loại trụ Implant mà anh Hùng đã sử dụng. Sau khi cân nhắc về nhu cầu cũng như tình trạng, anh Hùng quyết định chọn trụ Implant Straumann SLA của Thụy Sĩ để phục hình. Đây là dòng trụ cao cấp trên thế giới, rất phù hợp để phục hình răng toàn hàm. 

Trụ Implant Straumann mang lại nhiều ưu điểm về thiết kế nhỏ gọn, bền chắc cực cao, kết hợp với xương rất nhanh, đảm bảo chắc chắn, khỏe mạnh như răng thật. ngoài ra bề mặt trụ được xử lý với công nghệ hiện đại, tạo độ nhám siêu nhỏ, là cấu trúc cực kỳ phù hợp để xương bám vào.

Xem thêm phân tích các dòng trụ Implant khác đang được đánh giá cao hiện nay:

Tạm kết

Nếu như có bất kỳ vấn đề gì về răng, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với nha khoa Delia để được tư vấn và điều trị kịp thời. Điều trị sớm giúp việc chữa trị được đơn giản hơn, hiệu quả cao và cũng tiết kiệm chi phí hơn.