Cảm nhận khách hàng

#Câu chuyện khách hàng: Nguyễn Hải Anh – Thẩm mỹ 20 răng sứ Emax tại nha khoa Delia

Cùng Delia đến với câu chuyện khách hàng hôm nay với chị Nguyễn Hải Anh. Gặp nhiều khó khăn trong ăn nhai và thẩm mỹ hàng ngày, chị Hải Anh đã quyết định tìm hiểu và làm răng sứ tại Delia, giải quyết triệt để vấn đề đang gặp phải.

Khách hàng Nguyễn Hải Anh trải nghiệm thẩm mỹ 20 răng sứ Emax tại nha khoa Delia

Chị Nguyễn Hải Anh trước đây gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày vì nụ cười của mình gặp các vấn đề như răng sứt mẻ, răng ố vàng, và viêm lợi. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, chị Hải Anh đã quyết định gửi gắm hy vọng của mình vào tay bác sĩ Thịnh và đội ngũ nha khoa Delia.

Khách hàng Nguyễn Hải Anh trải nghiệm thẩm mỹ 20 răng sứ Emax tại nha khoa Delia

Chị Nguyễn Hải Anh trước đây gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày vì nụ cười của mình gặp các vấn đề như răng sứt mẻ, răng ố vàng, và viêm lợi

Kết quả sau quá trình làm thẩm mỹ cho 20 răng sứ Emax đã giúp chị Hải Anh có một nụ cười đều đẹp, và điều quan trọng là khắc phục hoàn toàn tình trạng viêm lợi.

Ngày hôm nay đến tái khám, hàm răng của chị Nguyễn Hải Anh rất đều đẹp, lợi hồng hào, hết hoàn toàn viêm.

Khách hàng Nguyễn Hải Anh trải nghiệm thẩm mỹ 20 răng sứ Emax tại nha khoa Delia

“Mình có gửi cho bạn bè, người thân xem, thì mọi người đều rất là thích, rất là đẹp, rất là tự tin.”

“Mình có gửi cho bạn bè, người thân xem, thì mọi người đều rất là thích, rất là đẹp, rất là tự tin.” – chị Hải Anh chia sẻ.

“Cảm ơn bác sĩ Thịnh vì đã rất tận tâm tư vấn rồi nhiệt tình chăm chút từng chút một cho hàm răng của em. Em rất hài lòng đấy ạ, em cảm ơn anh. Chúc Delia phát triển và đông khách hơn nữa. Mình nghĩ là sẽ rất nhiều khách hàng tin tưởng Delia.” 

Khách hàng Nguyễn Hải Anh sau khi thẩm mỹ 20 răng sứ Emax tại nha khoa Delia

Hơn hết, một hàm răng tốt nhất chưa chắc đã là một hàm răng đẹp nhất nhưng chắc chắn đó là hàm răng khỏe mạnh nhất. Nhưng với Delia, một hàm răng tốt sẽ vừa đẹp vừa khỏe, bền chắc hoàn hảo tuyệt đối. Cùng xem thành quả của chị Hải Anh sau thẩm mỹ 20 răng sứ Emax Đức tại Delia nhé.

Khách hàng Nguyễn Hải Anh sau khi thẩm mỹ 20 răng sứ Emax tại nha khoa Delia

“Cảm ơn bác sĩ Thịnh vì đã rất tận tâm tư vấn rồi nhiệt tình chăm chút từng chút một cho hàm răng của em.”

Đặc điểm nổi bật của răng sứ Emax

Dòng răng sứ Emax không chỉ được khách hàng ưa chuộng mà cũng được đánh giá rất cao bởi các bác sĩ chuyên môn với nhiều ưu điểm vượt trội.

Emax có tính thấu quang và khúc xạ ánh sáng cao, làm cho răng sứ trông tự nhiên như răng thật. Sử dụng 100% sứ cao cấp ngăn hiện tượng đen viền nướu, đảm bảo thẩm mỹ. Điều đặc biệt, Emax hiện có 16 tông màu để bạn lựa chọn, để tạo nên màu sắc răng sứ tối ưu và tự nhiên.

Đặc điểm nổi bật của răng sứ Emax

Với Delia, một hàm răng tốt sẽ vừa đẹp vừa khỏe, bền chắc hoàn hảo tuyệt đối

Tuổi thọ của răng sứ Emax có thể lên đến 20 năm, và với việc chăm sóc kỹ lưỡng, tuổi thọ này có thể kéo dài hơn nữa.

Độ chịu lực của Emax lên đến 1000 Mpa, gấp 5 lần răng thật, giúp bạn ăn nhai thoải mái mà không cần lo lắng về việc sứt mẻ hay vỡ nứt khi ăn.

Răng sứ Emax là lựa chọn lý tưởng cho những người muốn cải thiện thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng trong các trường hợp như răng màu xỉn, răng thưa hoặc có khoảng cách giữa răng… phục hồi chức năng và thẩm mỹ hiệu quả.

Xem thêm ngay:

Tạm kết

Kiến tạo lại một nụ cười không chỉ trắng sáng, rạng ngời và đầy duyên dáng mà chị Hải Anh còn được điều trị dứt điểm toàn bộ viêm và bệnh lý. Đảm bảo chị sẽ có một hàm răng chắc khỏe, bền đẹp với thời gian mà không các biến chứng về sau. Chúc chị sẽ có thật nhiều niềm vui và may mắn trong giao tiếp và công việc, gặt hái được nhiều thành công với hàm răng mới này nhé.