“Chị gái làm răng sứ rồi giới thiệu nha khoa Delia” – KH Phương Anh

Vì răng bị sứt và không đẹp khiến chị Phương Anh có động lực tìm tới thẩm mỹ răng sứ. Sau khi tìm hiểu rất nhiều cơ sở nha khoa tại địa bài Hà Nội, chị quyết định lựa chọn Delia. Nếu bạn muốn theo dõi hành trình làm răng sứ của chị Phương Anh thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Nghe theo lời khuyên của chị gái làm răng sứ tại nha khoa Delia

Vốn sở hữu một hàm răng không đẹp khiến chị Phương Anh rất tự ti vào bản thân. Nhận thấy điều đó chị gái của chị đã khuyên chị nên thẩm mỹ răng sứ tại nha khoa Delia. Trước đó chị gái của chị cũng đã làm răng sứ được nhiều năm tại nha khoa và kết quả hoàn hảo ngoài sức tưởng tượng.

Chính vì thế chị Phương Anh quyết định tin tưởng chị gái, đến nha khoa Delia cải thiện răng sứt, hàm răng không hoàn hảo của mình.

Hành trình làm răng sứ của chị Phương Anh tại nha khoa Delia

Từ mặc cảm, tự ti giờ đây chị Phương Anh đã có thể cười tươi, rạng rỡ và tự tin hơn trong giao tiếp. Khi đến nha khoa Delia chị Phương Anh quyết định làm 20 răng sứ Nacera Q3 theo lời khuyên của bác sĩ. Chị Phương Anh dành rất nhiều lời khen cho đội ngũ nhân viên, bác sĩ tại Delia. Chị chia sẻ quá trình bọc răng sứ không hề cảm thấy khó chịu hay đau nhức, chị cảm thấy rất thoải mái kể cả khi răng bị mài.

Hành trình làm răng sứ của chị Phương Anh tại nha khoa Delia

Hành trình làm răng sứ của chị Phương Anh tại nha khoa Delia

Chị trải qua 2 buổi làm răng và răng sau khi bọc sứ khiến chị vô cùng thoải mái, hài lòng. Màu sắc răng sứ trắng sáng tự nhiên. Khi về nhà chị ăn nhai bình thường và nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè, người thân thiết.

Răng sứ Nacera Q3 – Sự lựa chọn hoàn hảo của chị Phương Anh

Khi được bác sĩ tư vấn chị Phương Anh quyết định đặt niềm tin vào làm răng sứ Nacera Q3. Răng sứ Nacera là loại răng sứ sở hữu nhiều ưu điểm, góp phần rất lớn trong việc nâng cao thẩm mỹ và cải thiện chức năng ăn nhai của những khách hàng có hàm răng khuyết điểm. Đây là một loại răng toàn sứ cao cấp, có xuất xứ từ Đức – một trong những quốc gia có ngành thẩm mỹ Nha khoa phát triển trên thế giới. 

Răng sứ Nacera Q3 - Sự lựa chọn hoàn hảo của chị Phương Anh

Răng sứ Nacera Q3 – Sự lựa chọn hoàn hảo của chị Phương Anh

Nếu như bạn muốn tham khảo dòng sứ khác của Delia thì có thể cân nhắc thêm:

  • Sứ Lava Esthetic: Dòng sứ cao cấp sản xuất bởi 3M – Tập đoàn hơn 100 năm tuổi tại Mỹ chuyên sản xuất các thiết bị chăm sóc sức khoẻ và nha khoa. Dòng Esthetic là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của tập đoàn, sử dụng vật liệu sứ 100% nguyên chất, được nung ở nhiệt độ cao.
  • Sứ Orodent: Dòng răng sứ cao cấp đầu tiên trên thị trường có Bảo hiểm rủi ro duy nhất của Orodent Smile Care của VBI (Vietinbank), vật liệu an toàn 100% sứ Zirconia Tosoh (Nhật Bản), kèm các tinh thể hạt kim cương tạo hiệu ứng sáng lấp lánh độc quyền (Sparkling White) với hiệu ứng ánh hồng.

Lời kết

Hành trình thẩm mỹ răng sứ của chị Phương Anh thành công ngoài sức mong đợi. Chị dành nhiều lời khen cho bác sĩ, chất liệu sứ và cơ sở vật chất tại nha khoa. Nếu bạn muốn trở thành người tiếp theo sở hữu hàm răng đẹp chuẩn thì hãy đến ngay nha khoa Delia nhé!