Bọc răng sứ

Chị Văn Thủy tìm lại nụ cười rạng rỡ sau lời động viên của chồng

Từng cảm thấy tự ti với hàm răng khấp khểnh của mình, giờ đây chị Văn Thị Thủy đã tìm lại nụ cười tỏa sáng sau khi thẩm mỹ 20 răng sứ Emax. Hành trình làm răng của chị Thủy tại Delia như thế nào? Hãy cùng khám phá qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Chị Thủy trước và sau khi thẩm mỹ răng sứ tại Delia

Chị Thủy trước và sau khi thẩm mỹ răng sứ tại Delia

Tìm lại nụ cười tỏa nắng sau lời động viên của chồng

Chị Văn Thị Thủy vốn là người khá tự ti về ngoại hình của bản thân, đặc biệt là răng hơi hô, khấp khểnh của mình. Tình trạng răng ngày càng trầm trọng ảnh hưởng tới sinh hoạt và giao tiếp hàng ngày của chị. Thấu hiểu niềm trăn trở và mặc cảm của vợ, chồng chị Thủy đã khuyên chị nên đến nha khoa để cải thiện hàm răng của mình. 

Hành trình kiếm tìm và lựa chọn nha khoa Delia – Thay đổi quyết định vào “phút mốt” 

Khi kiếm tìm địa chỉ nha khoa uy tín trên mạng, chị Thủy cực kỳ ấn tượng với nha khoa Hoàng Hường. Bởi chị Thủy ấn tượng với chủ nha khoa là chị Hường, biết đến nha khoa này thông qua những chiến dịch marketing, những video trên mạng. 

Sau khi tham khảo rất nhiều địa chỉ nha khoa trên mạng, chị quyết định chọn Delia

Sau khi tham khảo rất nhiều địa chỉ nha khoa trên mạng, chị quyết định chọn Delia

Tuy nhiên chồng chị nhận thấy nha khoa này không đủ uy tín và khuyên chị Thủy nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ khác. Sau một khoảng thời gian kiếm tìm, chị biết đến nha khoa Delia thông qua việc theo dõi diễn viên Hoàng Yến. Để hiểu rõ hơn về Delia, chị cũng đã xem rất nhiều video của nha khoa cũng như kết bạn với bác sĩ Thịnh để được tư vấn kỹ lưỡng hơn. 

Thay đổi ngoại hình đáng kinh ngạc sau khi thẩm mỹ 20 răng sứ Emax

Trải qua một khoảng thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng, chị Thủy cuối cùng cùng đã quyết định đến trực tiếp nha khoa Delia vào một ngày đẹp trời của tháng 7/2023. Trải qua quá trình thăm khám kỹ lưỡng, được sự tư vấn từ bác sĩ Thịnh, chị Thủy quyết định thẩm mỹ 20 răng sứ Emax

Sau khi thực hiện xong, chị Thủy cảm thấy vô cùng hài lòng với kết quả cuối cùng

Sau khi thực hiện xong, chị Thủy cảm thấy vô cùng hài lòng với kết quả cuối cùng

Sau khi thực hiện xong, chị Thủy cảm thấy vô cùng hài lòng với kết quả cuối cùng. Hàm răng đều, bớt hô, tình trạng răng khấp khểnh cũng được cải thiện đáng kể. Đặc biệt khi về nhà chị Thủy đã chia sẻ rằng bản thân không gặp bất kỳ khó khăn nào trong ăn uống. Chồng chị đã khen và cảm thấy chị Thủy trẻ ra trông thấy. 

Về nha khoa Delia, chị bộc bạch bản thân rất ưng ý, bác sĩ tư vấn và làm răng sứ cẩn thận. Chị cảm thấy quyết định làm răng tại Delia là lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất. 

Răng sứ Emax – Lấy lại sự tự tin và hàm răng trắng sáng cho chị Thủy

Việc lựa chọn loại răng sứ Emax là một quyết định mà theo chị Thủy là vô cùng sáng suốt. Chị Thủy đã được bác sĩ Thịnh giới thiệu đây là dòng sứ có tính thẩm mỹ, độ bền cao, đặc biệt an toàn và lành tính với cơ thể nên rất được ưa chuộng. Sứ Emax là vật liệu sứ được công bố sản xuất bởi tập đoàn Nha khoa kỹ thuật số hàng đầu thế giới SIROMA của nước Đức với cấu tạo riêng biệt và nhiều ưu điểm vượt trội.

Việc lựa chọn loại răng sứ Emax là một quyết định mà theo chị Thủy là vô cùng sáng suốt

Việc lựa chọn loại răng sứ Emax là một quyết định mà theo chị Thủy là vô cùng sáng suốt

Xem thêm ngay:

Lời kết

Nụ cười của chị Thủy đã được tìm lại. Vậy còn bạn thì sao? Nếu đang cảm thấy tự ti, mặc cảm với khuyết điểm trên răng của mình, đừng ngần ngại mà hãy đến Delia để cải thiện và làm đẹp cho hàm răng của bản thân nhé!