Khách hàng Nguyễn Sáu ưng ý 100% sau khi bọc sứ tại Delia

Nhận thấy hàm răng của bản thân còn nhiều khiếm khuyết, sự tự tin trong giao tiếp cũng ngày càng giảm dần khiến cho chị Nguyễn Sáu quyết định đến nha khoa Delia và thẩm mỹ 20 răng sứ Emax. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về hành trình làm răng sứ của chị qua bài viết này nhé!

Từ mặc cảm tự ti với khiếm khuyết răng đến quyết định bọc răng sứ

Làm bạn với hàm răng khuyết điểm suốt nhiều năm, đặc biệt là gặp phải tình trạng hôi miệng và răng ố vàng khiến chị Sáu dần mất đi sự tự tin trong giao tiếp hằng ngày. Sau thời gian dài tìm hiểu nha khoa Delia, thấy được các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình và giá cả phù hợp nên chị Sáu đã quyết định gửi gắm nụ cười của mình tại đây. Cuối cùng kết quả của chị Sáu vô mỹ mãn khi đặt niềm tin đúng chỗ. Những chia sẻ về hành trình bọc răng sứ của chị Sáu sẽ được đề cập ở phần sau của bài viết này.

Sức khỏe răng miệng đi xuống khiến chị Sáu quyết định làm răng sứ

Sức khỏe răng miệng đi xuống khiến chị Sáu quyết định làm răng sứ

Hành trình thẩm mỹ 20 răng sứ Emax của chị Nguyễn Sáu tại Delia

Chị Sáu sau khi đến Delia đã được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình. Điều này đã tăng thiện cảm và khiến chị quyết định đặt niềm tin thẩm mỹ 20 răng sứ Emax tại đây. Sau khi kết thúc quá trình bọc răng sứ, chị dành rất nhiều lời khen cho tay nghề bác sĩ tốt khiến bản thân không hề cảm thấy đau hay ê buốt. 

Hành trình thẩm mỹ 20 răng sứ Emax của chị Nguyễn Sáu tại Delia

Hành trình thẩm mỹ 20 răng sứ Emax của chị Nguyễn Sáu tại Delia

Trước khi đến chị Sáu cũng đã được tư vấn về màu sắc răng sứ. Kết quả sau cùng khiến chị cực kỳ hài lòng vì đúng ý muốn. Chị Sáu niềm nở chia sẻ: “Hàm răng sứ mới giúp chị tự tin hơn, soi gương cũng thấy mình trẻ ra vài tuổi. Khi có hàm răng đẹp và chắc khỏe mình có thể thoải mái ăn uống và thưởng thức trọn vẹn những món ăn ngon mà mình muốn. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ Delia đã kiến tạo cho chị nụ cười hoàn toàn ưng ý”.

Răng sứ Emax – “Vị cứu tinh” thức tỉnh hàm răng nhiều khiếm khuyết của chị Sáu

Chị Sáu sau khi được tư vấn đã quyết định thẩm mỹ 20 răng sứ Emax. Đây là loại sứ gồm hai chất liệu là răng sứ Emax thủy tinh và răng sứ emax Zir CAD. Cấu tạo của Emax gồm 2 phần là: lớp sườn sứ được làm từ những sợi gốm sứ thủy tinh công nghệ cao (Glass Ceramic) và 5 lớp phủ sứ giúp cho Emax có độ thấu quang, độ trong mờ tương tự như răng thật. Chất liệu: sứ Lithium Disilicate và sản xuất bằng dây chuyền công nghệ nén (Press).

Răng sứ Emax - “Vị cứu tinh” thức tỉnh hàm răng nhiều khiếm khuyết của chị Sáu

Răng sứ Emax – “Vị cứu tinh” thức tỉnh hàm răng nhiều khiếm khuyết của chị Sáu

Ngoài ra nếu bạn đang cân nhắc, có thể tham khảo thêm một số dòng sứ khác tại Delia như:

  • Sứ Nacera: Loại răng toàn sứ cao cấp, có xuất xứ từ Đức – một trong những quốc gia có ngành thẩm mỹ Nha khoa phát triển trên thế giới. Được thiết kế và chế tác trên nền công nghệ CAD/CAM hiện đại.
  • Sứ Lava EsThetic: Dòng sứ cao cấp sản xuất bởi 3M – Tập đoàn hơn 100 năm tuổi tại Mỹ chuyên sản xuất các thiết bị chăm sóc sức khoẻ và nha khoa. Dòng Esthetic là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của tập đoàn, sử dụng vật liệu sứ 100% nguyên chất.

Xem thêm đánh giá chi tiết:

Lời kết

Hy vọng từ những chia sẻ trên bạn có thể hiểu rõ hơn về chất lượng của dòng sứ Emax cũng như độ uy tín của nha khoa Delia. Chúng tôi rất hy vọng bạn sẽ trở thành vị khách tiếp theo thẩm mỹ răng sứ tại nha khoa Delia. Nếu cần được tư vấn thêm bạn có thể liên hệ tới số Hotline 0763 296 666  của nha khoa chúng tôi.