Mức giá điều trị áp xe răng là bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Áp xe răng là một căn bệnh thường gặp hiện nay. Đặc biệt nếu như không điều trị kịp thời bệnh sẽ trở nặng, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe răng miệng của bạn. Vì thế việc chữa trị kịp thời áp xe răng là điều cần thiết. Điều này kéo theo việc nhiều người thắc mắc giá điều trị áp xe răng đắt hay rẻ? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết chính xác mức giá điều trị răng bị áp xe nhé!

Mức giá điều trị áp xe răng đắt hay rẻ? 

Việc điều trị áp xe răng là điều cần thiết. Mức giá của việc điều trị răng bị áp xe răng cũng sẽ thay đổi tùy theo tình trạng bệnh của bạn. Cụ thể:

Trường hợp áp xe răng nhẹ

Nếu như tình trạng áp xe không nặng, bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân sử dụng thuốc giảm đau, kháng sinh cũng như nước muối sinh lý để bệnh tình cải thiện. Trường hợp này chi phí điều trị áp xe răng cũng sẽ không quá cao, trung bình từ vài trăm cho tới vài triệu đồng.

Mức giá của việc điều trị răng bị áp xe răng cũng sẽ thay đổi tùy theo tình trạng bệnh

Mức giá của việc điều trị răng bị áp xe răng cũng sẽ thay đổi tùy theo tình trạng bệnh

Trường hợp áp xe nặng

Nếu như tình trạng áp xe nặng hơn, chi phí điều trị sẽ cao hơn, có thể lên tới hàng chục triệu đồng. Quá trình điều trị sẽ phức tạp hơn nên thời gian chữa trị cũng như hồi phục sẽ lâu hơn. 

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến mức giá điều trị áp xe răng?

Mức giá đắt hay rẻ sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây:

Mức độ nghiêm trọng của tình trạng răng bị áp xe

Tùy theo mức độ bệnh mà mức giá điều trị áp xe cũng sẽ khác nhau. Với trường hợp dẫn lưu mủ, điều trị bằng thuốc sẽ có mức giá rẻ hơn so với việc điều trị tủy hay nhổ răng. 

Vị răng bị áp xe

Một sự thật mà bạn nên biết chính là áp xe răng ở hàm dưới sẽ khó điều trị hơn so với áp xe răng ở hàm trên. Do đó thời gian chữa trị áp xe răng ở hàm dưới cũng sẽ lâu hơn.

áp xe răng ở hàm dưới sẽ khó điều trị hơn so với áp xe răng ở hàm trên

áp xe răng ở hàm dưới sẽ khó điều trị hơn so với áp xe răng ở hàm trên

Phòng khám

Mỗi phòng khám, địa chỉ nha khoa sẽ có mức giá điều trị hoàn toàn khác nhau. Đặc biệt nếu nha khoa ở những khu vực đắt đỏ thì sẽ phát sinh chi phí chữa trị cao hơn so với những địa chỉ ở khu vực xa trung tâm.

Làm thế nào để chọn nha khoa điều trị áp xe răng chất lượng, mức giá hợp lý?

Để lựa chọn một địa chỉ nha khoa chất lượng, mức giá hợp lý bạn cần căn cứ vào những tiêu chí sau đây:

Chuyên môn

Một nha khoa chất lượng sẽ sở hữu đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. Bác sĩ có đầy đủ giấy phép hợp phát đồng thời tay nghề cao.

Cơ sở vật chất

Ngoài bác sĩ giỏi nha khoa chất lượng sẽ sở hữu trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Điều này cũng đảm bảo rằng người bệnh sẽ trải nghiệm quá trình điều trị áp xe răng nhẹ nhàng, an toàn nhất.

Ngoài bác sĩ giỏi nha khoa chất lượng sẽ sở hữu trang thiết bị hiện đại, tiên tiến

Ngoài bác sĩ giỏi nha khoa chất lượng sẽ sở hữu trang thiết bị hiện đại, tiên tiến

Giá cả

Bạn cũng cần phải so sánh mức giá điều trị áp xe răng của nhiều cơ sở nha khoa để chọn lựa nơi phù hợp với ngân sách của bản thân đồng thời không quá cao hoặc không quá đắt.

Điều trị áp xe răng ở đâu là hợp lý? Mức giá điều trị áp xe tốt nhất?

Có phải bạn đang kiếm tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để điều trị áp xe răng hay không? Nếu vậy đừng quên đến ngay nha khoa Delia. Đây là phòng khám nha khoa thẩm mỹ răng miệng chuẩn Đức đầu tiên tại Việt Nam. Từ khi thành lập cho đến nay, nha khoa Delia đã trở thành điểm đến hàng đầu của đông đảo khách hàng ở khắp 3 tỉnh thành phố là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Thanh Hóa.

Với phương châm hoạt động luôn lấy sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, nhiều năm qua, đơn vị không ngừng cố gắng, đổi mới và nâng cấp toàn diện. Trong đó phải kể đến như chất lượng thăm khám, các dịch vụ, đội ngũ y bác sĩ đến trang thiết bị máy móc hiện đại cao.

đơn vị không ngừng cố gắng, đổi mới và nâng cấp toàn diện

đơn vị không ngừng cố gắng, đổi mới và nâng cấp toàn diện

Nha khoa Delia được giới chuyên môn đánh giá cao về hệ thống các cơ sở đều đạt chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị tân tiến, được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu. Đơn vị trực tiếp sản xuất một số các vật liệu nha khoa để rút ngắn thời gian chờ đợi, nâng cao hiệu quả thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cho người bệnh.

Xem thêm ngay:

Lời kết

Áp xe răng là một tình trạng nghiêm trọng có thể dẫn đến các biến chứng nếu không được điều trị. Nếu bạn nghĩ rằng mình có thể bị áp xe răng, điều quan trọng là phải gặp nha sĩ ngay lập tức. Hãy tham khảo giá điều trị áp xe răng ở nhiều cơ sở để chọn ra nơi uy tín, chất lượng tốt nhất nhé!