Đã làm cầu răng sứ có trồng Implant được không – KH Lê Hải Hà

Nhiều khách hàng cao tuổi đã từng làm cầu răng sứ nhưng hỏng hóc đã tìm đến phương pháp lâu dài hơn là trồng răng Implant. Liệu những trường hợp này trồng răng Implant có gặp những trở ngại gì không?

Đã làm cầu răng sứ có trồng Implant được không - KH Lê Hải Hà

Được chính con trai giới thiệu đến làm răng tại Delia

Chú Lê Hải Hà cho biết chú được chính con trai đưa đến nha khoa Delia để trồng răng Implant. Bởi con trai chú trước đây làm ở Delia rồi, thấy tốt lắm nên khuyên chú nên trồng răng sớm.

Tình trạng của chú Hà bao gồm tiêu xương, đã làm cầu răng sứ nhưng hỏng

Tình trạng của chú Hà bao gồm tiêu xương, đã làm cầu răng sứ nhưng hỏng

Chú Hà 62 tuổi gặp tình trạng tiêu xương R26, đã làm cầu răng sứ nhưng không ổn định, bị hỏng cầu răng. Dẫn đến việc chú chỉ nhai được một bên.

Chú chia sẻ với chúng tôi:”Thật ra từ ngày gãy (cầu răng) đến giờ là mình cứ chủ quan mình để không thế mà”

Bác sĩ Thịnh đã nắm rõ tình trạng của chú Hà và lên phác đồ điều trị ghép xương sau đó trồng 1 trụ Implant tại vị trí răng đã mất.

Chú không nghĩ răng bền đến thế

Chú Hà được bác sĩ kiểm tra lần cuối trước khi tiến hành cấy trụ Implant

Chú Hà được bác sĩ kiểm tra lần cuối trước khi tiến hành cấy trụ Implant

Sức khỏe chú Lê Hải Hà ổn định nên có thể thực hiện phẫu thuật ngay. Sau cấy ghép chú Hà khá bất ngờ vì không đau như tưởng tượng. Chú chia sẻ rằng các bác sĩ tại Delia làm cẩn thận lắm, liên tục hỏi thăm tình trạng của chú, rất nhiệt tình.

Sau thời gian điều trị, chú Hà đã sở hữu hàm răng chắc khỏe và hoàn chỉnh hơn. Chú chia sẻ mình đã ăn được nhiều đồ ăn hơn, rất nhiều đồ ăn chú thích mà trước giờ không thể ăn vì răng yếu. Có 3 tháng mà chú tăng mấy cân, người khỏe mạnh hẳn ra, cái sức khỏe cũng đi lên.

Chú Hà cho biết răng Implant bền hơn cầu răng sứ rất nhiều

Chú Hà cho biết răng Implant bền hơn cầu răng sứ rất nhiều

Chú Hải Hà cũng dành nhiều lời khen cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại Delia đã rất nhiệt tình, chuyên nghiệp trong công tác điều trị răng miệng cho chú. Ngoài ra chú cũng cho biết mình có chọn loại trụ Implant ETK của Pháp, đây là quyết định sáng suốt bởi trụ này cao cấp nên chú ăn nhai tốt lắm.

ETK là một loại trụ Implant của Pháp, xuất xứ từ tập đoàn LYRA ETK – một trong những tập đoàn sản xuất trụ Implant lớn nhất thế giới, được đông đảo các cơ sở nha khoa trong và ngoài nước tin dùng.

Đặc biệt công nghệ xử lý bề mặt STEA độc quyền phát triển bởi ETK có độ nhám và hình thái vi thể mô phỏng cấu trúc bề mặt xương thật. Ưu điểm này khiến rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng dòng trụ Implant cao cấp từ Pháp này.

Xem thêm phân tích các dòng trụ Implant khác đang được ưa chuộng hiện nay:

Tạm kết

Có thể thấy hầu hết các khách hàng cao tuổi đều cần con cái khuyên nhủ mới chịu đi làm răng. Tuy nhiên dù ở độ tuổi nào bạn cũng nên tự bảo vệ sức khỏe bản thân bằng cách khám răng định kỳ và điều trị răng miệng ngay khi mới phát hiện vấn đề. Liên hệ ngay với Delia để nhận được tư vấn từ chuyên gia để bảo vệ sức khỏe răng miệng tối ưu nhé.