“Đến Delia như trở về nhà” – chia sẻ của KH Vũ Thắm

Từng mặc cảm tự ti với hàm răng nhiều khuyết điểm, sau khi thẩm mỹ 20 răng sứ Orodent tại nha khoa Delia, chị Vũ Thắm như được thay đổi trở thành một con người khác. Hãy cùng theo dõi hành trình “lột xác” ngoạn mục của chị Thắm ngay bây giờ nhé!

Từ theo dõi những video BS Hùng đến quyết định làm răng sứ tại nha khoa Delia

Trước khi đến nha khoa Delia, chị Vũ Thắm – người con đất cảng vô cùng tự ti với tình trạng răng ố vàng, răng viêm lợi, răng sứt mẻ của bản thân. Điều này là động lực khiến chị kiếm tìm một nha khoa, một bác sĩ uy tín để thẩm mỹ răng sứ. 

Trong một lần tình cờ xem video của bác sĩ Hùng – chuyên gia thẩm mỹ tại nha khoa Delia, chị bị ấn tượng bởi cách làm việc, kỹ thuật cùng tay nghề cao của bác sĩ. Càng theo dõi, chị lại càng quyết tâm một ngày nào đó sẽ đến Hà Nội để được trực tiếp bác sĩ Hùng làm răng sứ cho mình.

Trước khi đến nha khoa Delia, chị Vũ Thắm vô cùng tự ti vì hàm răng khiếm khuyết của mình

Trước khi đến nha khoa Delia, chị Vũ Thắm vô cùng tự ti vì hàm răng khiếm khuyết của mình

Niềm mong mỏi ấy đã trở thành hiện thực vào một ngày đẹp trời tháng 5. Chị Thắm không quản đường xá xa xôi, bắt xe từ Hải Phòng lên Hà Nội. Đây cũng là bước ngoặt quan trọng khiến chị “lột xác”.

Hành trình hoàn thiện siêu phẩm 20 răng sứ Orodent – Bleach Innovation của chị Thắm

Sau khi được bác sĩ Hùng trực tiếp tư vấn và thăm khám, chỉ sau một buổi trò chuyện chị Thắm đã quyết định thẩm mỹ 20 răng sứ Orodent – Bleach Innovation và chọn màu răng sứ 0M1. Đây là dòng sứ cao cấp hàng đầu tại nha khoa Delia nói riêng và thế giới nói chung.

Chia sẻ về quá trình làm răng sứ của mình, chị Thắm bộc bạch: “Biết tới Delia chỉ khoảng 1 tháng, sau buổi thăm khám đến nghe bác sĩ Hùng tư vấn chị quyết định làm răng luôn. Lúc đầu chưa làm răng sứ, nghe mọi người nói làm lâu lắm, phải chờ đợi. Thực tế, chị chỉ mất 2-3 buổi đến Delia là có ngay nụ cười mới trắng sáng và lấp lánh”

Sau khi được bác sĩ Hùng tư vấn chị Thắm đã quyết định thẩm mỹ 20 răng sứ Orodent

Sau khi được bác sĩ Hùng tư vấn chị Thắm đã quyết định thẩm mỹ 20 răng sứ Orodent

Ngoài ra chị cũng chia sẻ quá trình làm răng sứ không hề gây ra cảm giác đau nhức, quy trình nhẹ nhàng, an toàn. Sau khi làm xong vấn đề ăn nhai cũng không bị ảnh hưởng và được bạn bè cùng gia đình khen hết lời. 

“Lột xác” hoàn toàn với dòng sứ chất lượng nhất hiện nay Orodent – Bleach Innovation 

“Vị cứu tinh” khiến cho hàm răng trắng sáng hoàn hảo và khôi phục sự tự tin cho chị chính là siêu phẩm răng sứ Orodent – Bleach Innovation. Đây là dòng sứ cao cấp hàng đầu hiện nay. 

Orodent - Bleach Innovation là chất liệu sứ đầu tiên trên thị trường có Bảo hiểm rủi ro duy nhất của Orodent Smile Care

Orodent – Bleach Innovation là chất liệu sứ đầu tiên trên thị trường có Bảo hiểm rủi ro duy nhất của Orodent Smile Care

Ngoài ra Orodent – Bleach Innovation là chất liệu sứ đầu tiên trên thị trường có Bảo hiểm rủi ro duy nhất của Orodent Smile Care VBI (Vietinbank), kèm các tinh thể hạt kim cương tạo hiệu ứng sáng lấp lánh độc quyền (Sparkling White) với hiệu ứng ánh hồng. Vật liệu an toàn 100% sứ Zirconia Tosoh (Nhật Bản) được đánh giá cứng gấp 7-9 lần răng thật.

Đặc biệt khi khách hàng lựa chọn làm răng sứ Orodent – Bleach Innovation tại nha khoa Delia sẽ được bảo hành trọn đời và có thể thay dáng răng miễn phí nếu như cảm thấy không ưng ý.

Răng sứ Orodent được đánh giá là dòng sứ cao cấp nhất và có mức giá cao nhất hiện nay. Cùng nằm trong phân khúc cao cấp, bạn có thể tham khảo thêm SỨ LAVA ESTHETIC Tốt nhất của Mỹ và SỨ NACERA Q3 PEARL tốt nhất của Đức.

Xem thêm đánh giá chi tiết ngay:

Lời kết

Hành trình làm răng sứ Orodent – Bleach Innovation của chị Vũ Thắm đã thành công tốt đẹp. Đây là dòng sứ cao cấp với màu sắc tự nhiên, bền lâu theo thời gian mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Nếu như có nhu cầu bọc răng sứ, hãy liên hệ đặt lịch hẹn với nha khoa Delia qua số Hotline 0763 29 6666 sớm nhé!