Cắt lợi thẩm mỹ Bio Laser

Chi phí chữa cười hở lợi giá bao nhiêu? Địa chỉ uy tín, an toàn, không đau

Hiện nay, tại rất nhiều bệnh viện răng hàm mặt, trung tâm hay nha khoa thẩm mỹ đã thực hiện thành công những ca chữa cười hở lợi những phương pháp phẫu thuật hoặc không phẫu thuật. Nếu đang có nhu cầu thẩm mỹ nụ cười của mình và muốn tìm hiểu về chi phí chữa cười hở lợi, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây!

Chi phí chữa cười hở lợi giá bao nhiêu? Tùy thuộc vào phương pháp điều trị mà bạn chọn lựa

Chi phí chữa cười hở lợi giá bao nhiêu? Tùy thuộc vào phương pháp điều trị mà bạn chọn lựa

Các phương pháp chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có nhiều cách điều trị cười hở lợi khác nhau. Nếu bạn đang thắc mắc chữa cười hở lợi chi phí bao nhiêu? thì câu trả lời chính là phụ thuộc vào phương pháp mà khách hàng lựa chọn. Bạn có thể tham khảo giá của một số phương pháp sau đây:

Cười hở lợi chủ yếu do những nguyên nhân sau đây:

  • Lợi phát triển quá mức dẫn đến kích thước của mô lợi tăng, lợi phồng lên, che đi một phần của răng, khiến tỉ lệ của răng thay đổi.
  • Dây chằng của nướu thấp hơn vị trí cổ răng, bám nhiều về phía thân răng.
  • Môi trên nằm ở vị trí quá cao so với cổ răng.
  • Xương hàm trên hô nhiều ra phía trước hoặc hô xuống.
  • Một số thói quen xấu như nghiến răng khi ngủ, lấy răng cắn đồ cứng… khiến răng bị mòn rìa cắn.

Xem thêm ngay:

Tiêm Filler

Là giải pháp tiêm chất làm đầy sinh học vào vị trí cần thẩm mỹ để tạo hình. Ngoài nâng vùng mô dưới da, xóa nếp nhăn, làm đầy môi, nâng mũi, làm đầy rãnh cười, đầy sẹo lõm… , nhiều người không biết rằng Filler cũng có tác dụng điều trị hở lợi. Đối tượng có thể thực hiện phương pháp này là cả nam và nữ trên 18 tuổi.

Thời gian thực hiện tiêm Filler rất nhanh chóng, khoảng từ 15 đến 20 phút. Bác sĩ sẽ dùng kim tiêm chuyên dụng để tiêm vào vị trí cần thẩm mỹ.

Giá tiêm filler sẽ đi kèm với chất lượng, bạn nên tiêm ở những địa chỉ uy tín, để được bác sĩ thực hiện có nhiều kinh nghiệm và quy trình điều trị diễn ra an toàn. Tùy vị trí tiêm mà giá có thể dao động từ 4 đến 5 triệu/cc.

Phần nướu tại hàm trên lộ ra nhiều hơn 3mm chính là cười hở lợi

Phần nướu tại hàm trên lộ ra nhiều hơn 3mm chính là cười hở lợi

Niềng răng kết hợp đánh lún

Niềng răng là kỹ thuật sử dụng các khí cụ (mắc cài hoặc khay trong suốt) để di chuyển răng mọc lệch, lộn xộn, hô móm… về đúng vị trí trên cung hàm, đồng thời cũng giúp cải thiện tình trạng cười hở lợi.

Không phải trường hợp cười hở lợi nào cũng có thể áp dụng niềng răng. Niềng răng chỉ phù hợp khi cười hở lợi gây ra do răng. Với những trường hợp khác, niềng răng hầu như không mang lại hiệu quả.

Chi phí niềng răng sẽ phụ thuộc vào loại mắc cài mà khách hàng lựa chọn và mức độ sai lệch của răng. Niềng răng mắc cài dao động từ 30 đến 60 triệu (tùy loại mắc cài và mức độ răng), khay trong suốt dao động từ 25 đến 120 triệu (tùy mức độ răng và thương hiệu khay niềng mà bạn lựa chọn).

Niềng răng kết hợp đánh lún giá dao động từ chục triệu cho đến trăm triệu

Niềng răng kết hợp đánh lún giá dao động từ chục triệu cho đến trăm triệu

Cắt nướu

Cắt lợi là một tiểu phẫu nhỏ trong nha khoa, không gây xâm lấn cấu trúc răng hay ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể, an toàn và ít xảy ra biến chứng nguy hiểm sau khi thực hiện.

Trong quá trình thực hiện phẫu thuật cắt nướu (lợi), bác sĩ sẽ gây tê hoặc gây mê nên gần như bạn sẽ không có cảm giác đau đớn. Cắt lợi được thực hiện trong khoang miệng và được bác sĩ khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên sau khi bình phục, người đối diện sẽ không thể nhận ra bạn đã cắt lợi khi giao tiếp. Sau khi phẫu thuật xong, bạn có thể cảm thấy ê buốt nhẹ sau khi thuốc tê hết tác dụng. Để cải thiện tình trạng đó, bạn hãy uống thuốc giảm đau chống sưng, chống phù nề… theo chỉ định của bác sĩ..

Chi phí một gói cắt lợi dao động từ 12 đến 17 triệu (bao gồm chi phí: khám, tư vấn, chụp phim, thiết kế nụ cười, tiểu phẫu cắt lợi, tái khám, cắt chỉ, đơn thuốc và nước súc miệng chống viêm).

Cắt lợi là một tiểu phẫu nhỏ trong nha khoa

Cắt lợi là một tiểu phẫu nhỏ trong nha khoa

Phẫu thuật chuyển vị trí môi trên

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch trên nướu răng 1 đường rồi cắt đi phần niêm mạc bị thừa và khâu lại. Sau 5 tuần là nụ cười sẽ sự thay đổi. Chi phí này dao động từ 15 đến 17 triệu.

Phẫu thuật hàm

Áp dụng cho trường hợp lợi và xương hàm phát triển quá mức, hàm răng bị đẩy ra làm lợi bị lộ rõ hơn khi cười.

Phẫu thuật xương hàm được thực hiện như sau: Bác sĩ sẽ cắt xương hàm, sau đó đẩy lùi vào phía trong để giúp hai hàm cân đối hơn.

Đây là ca phẫu thuật phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng với máy móc thiết bị hỗ trợ tiên tiến để đảm bảo an toàn cho khuôn hàm và sức khỏe của bệnh nhân; do đó, chi phí phẫu thuật hàm hô khá cao, dao động từ 40 đến 80 triệu, tùy vào mức độ hở lợi của khách hàng.

Ngoài ra, nêu bạn thể tham khảo thêm bọc răng sứ, dán sứ veneer có thể khắc phục cười hở lợi vừa mang lại hàm răng đều đẹp nụ cười thẩm mỹ hơn.

Xem thêm ngay:

Mong rằng bạn đã có đáp án cho câu hỏi chi phí chữa cười hở lợi giá bao nhiêu. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm riêng, để biết mình phù hợp với phương pháp điều trị cười hở lợi nào, chi phí cụ thể giá bao nhiêu? Bạn hãy trực tiếp đến Bệnh viện răng hàm mặt hoặc phòng khám Nha khoa uy tín, để được Bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Ngoài ra bạn cũng có thể đến Delia để được tư vấn và hỗ trợ bạn cải thiện vùng lợi, đem tới nụ cười tự tin rạng rỡ hơn.