Vừa trồng 5 trụ Implant xong đã có thể ăn bánh được – KH Kristy Giang Nguyễn

Mất tới 5 răng cùng lúc là cảm giác như thế nào? Một kiều bào Mỹ đang gặp tình trạng mất 5 răng cùng lúc và “cầu cứu” tới Delia. Liệu tình trạng của chị trồng Implant có phải là giải pháp hiệu quả không? Cùng theo dõi hành trình lấy lại hàm răng hoàn hảo của chị Kristy Giang Nguyễn nhé.

Vừa trồng 5 trụ Implant xong đã có thể ăn bánh được - KH Kristy Giang Nguyễn

Tìm hiểu rất nhiều nha khoa mới quyết định chọn Delia

Khách hàng đến với nha khoa Delia hôm nay chính là chị Kristy Giang Nguyễn – Kiều bào Mỹ. Chị biết đến Delia qua một số clip của khách hàng đã làm răng trên trang facebook của chúng tôi. Chị tìm hiểu về Delia rất là lâu rồi, cũng cỡ nửa năm vì bình thường chị là người rất cẩn thận. Chị sợ làm răng mà kết quả không tốt rồi sợ đau nữa.

Chị Kristy Giang Nguyễn cho rằng quyết định trồng răng tại Delia là rất đúng đắn

Chị Kristy Giang Nguyễn cho rằng quyết định trồng răng tại Delia là rất đúng đắn

Trong khoảng thời gian đó chị cũng có tìm hiểu thêm rất nhiều cơ sở nha khoa khác nhưng mà cuối cùng chị vẫn quyết định về Việt Nam làm răng tại Delia.

Tại đây bác sĩ xác định chị bị mất 5 răng, răng cửa bị mẻ. Đồng thời do mất răng lâu năm chị còn bị tụt nướu khá nặng.

Với tình trạng của chị, bác sĩ Duy trực tiếp lên phác đồ điều trị trồng 5 răng Implant nhằm phục hình cho các răng đã mất.

Quyết định trồng răng tại Delia của chị là rất đúng

Chị Kristy Giang Nguyễn thực hiện cấy ghép cùng lúc 5 trụ Implant vì tình trạng xương hàm của chị khá ổn định, có thể cấy ghép cùng lúc nhiều trụ. Sau cấy ghép thành công, chị được phục hình với răng tạm để đảm bảo khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ. 

Chị Kristy Giang Nguyễn tự tin với hàm răng mới ngay sau khi trồng răng Implant

Chị Kristy Giang Nguyễn tự tin với hàm răng mới ngay sau khi trồng răng Implant

Chị chia sẻ với Delia:”Cái răng mới này mới làm xong mà chị đã ăn bánh được rồi mình nhai bình thường. Đúng quyết định của chị rất là đúng và chị sẽ đi về nước chị sẽ giới thiệu cho bạn chị đi đến đây làm

Chị Kristy Giang Nguyễn cũng không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người, các bác sĩ và toàn thể nhân viên đã hết lòng điều trị và tận tình quan tâm đến tình trạng của chị.

Trồng răng Implant tại Delia để nhận được dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng nhất

Trồng răng Implant tại Delia để nhận được dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng nhất

Ngoài ra đối với tình trạng mất răng của mình, chị Kristy Giang Nguyễn đã quyết định lựa chọn dòng trụ Implant Hiossen của Mỹ để phục hình. Trụ Implant Hiossen là dòng trụ cao cấp xuất xứ từ Mỹ rất được ưu tiên sử dụng trong cấy ghép răng Implant nhờ công nghệ chế tác tiên tiến cùng thiết kế hoàn hảo.

Điểm nổi bật của trụ Hiossen Mỹ là có thiết kế nhỏ gọn hoàn hảo, hạn chế gây tổn thương đến cấu trúc xương, tiết kiệm được khá nhiều thời gian điều trị cấy ghép Implant. 

Xem thêm phân tích các dòng trụ Implant khác đang được lựa chọn nhiều hiện nay:

Tạm kết

Cô chú anh chị muốn trồng răng nhanh, ăn ngon, cải thiện sức khỏe, cải thiện nụ cười thì liên hệ ngay với nha khoa Delia để được tư vấn chi tiết nhất nhé. Trồng răng Implant – ăn ngon là trên hết.