Việt kiều về nước làm răng ở đâu? Kiều bào review nha khoa uy tín

Không phải ngẫu nhiên mà Việt kiều về nước làm răng. Nguyên nhân chủ yếu là do dịch vụ làm răng trong nước có mức giá hợp lý, công nghệ đạt chuẩn và tay nghề bác sĩ ngày càng tiến bộ. Để hiểu rõ hơn về chủ đề này, mời bạn đọc qua bài chia sẻ dưới đây của nha khoa Delia nhé!

Nội dung chính

Tại sao Việt kiều về nước làm răng? Vì sao Việt Kiều đổ xô về nước làm răng bọc sứ?

Mặc dù Việt Nam không thể so bì với các cường quốc trên thế giới về trình độ phát triển. Nhưng rất nhiều Việt kiều đang sinh sống ở các siêu cường quốc như Úc, Mỹ, Đức, Nga,… lại lựa chọn về nước làm răng. Nguyên nhân Việt kiều về Việt Nam làm răng là do đâu? Sau đây là 3 lý do chính dẫn đến quyết định này của Kiều bào:

Công nghệ và kỹ thuật làm răng tại nước ta đã bắt kịp thế giới

Một lý do tiêu biểu khiến nhiều Việt kiều không ngại đường xá xa xôi về nước làm răng chính là công nghệ và kỹ thuật nha khoa nước ta không hề kém so với các siêu cường quốc trên thế giới. Trang thiết bị, máy móc quốc tế có thì ở đại đa số nha khoa uy tín của Việt Nam đều xuất hiện. Việc đáp ứng tốt về cơ sở vật chất khiến cho nhiều Kiều bào tin tưởng và sẵn sàng trở về nước để cải thiện hàm răng của mình. 

Công nghệ và kỹ thuật làm răng tại nước ta cực kỳ hiện đại

Công nghệ và kỹ thuật làm răng tại nước ta cực kỳ hiện đại

Mức giá làm răng tại Việt Nam cực kỳ hợp lý – Mức giá bọc sứ trong nước rẻ hơn

So với các nước phát triển hiện nay, giá cả làm răng tại Việt Nam thấp hơn hẳn. Không phải do chất lượng dịch vụ không tốt mà do nhiều yếu tố khác. Quy định đóng nhiều loại thuế khác nhau khi mở phòng khám ở nước ngoài khiến cho mức giá dịch vụ làm răng cao hơn. Cũng có thể là do đồng tiền nước ngoài mạnh hơn đồng tiền Việt Nam. Nên khi đổi từ tiền quốc tế sang VNĐ khiến cho chi phí làm răng vô cùng hợp lý. 

Mức giá làm răng tại Việt Nam cực kỳ hợp lý

Mức giá làm răng tại Việt Nam cực kỳ hợp lý

Bên cạnh đó mức giá làm răng tại Việt Nam rẻ hơn không hề là phỏng đoán thiếu căn cứ khi Báo Đầu Tư đã từng nhận định rằng làm răng tại nước ta thấp hơn các nước khác từ 3 – 10 lần. Việc tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể khiến ngày càng nhiều Kiều bào không ngại về nước để làm răng. 

Xem thêm ngay:

Trình độ chuyên môn và tay nghề bác sĩ Việt Nam tốt

Không chỉ cạnh tranh về máy móc, bác sĩ của Việt Nam cũng đã và đang từng bước khẳng định họ không hề kém cạnh so với các nha sĩ nước ngoài. Tay nghề càng cao, trình độ chuyên môn vững vàng đủ để Kiều bào tin tưởng và gửi gắm hàm răng nhiều khiếm khuyết của mình cho những đôi bàn tay vàng này.

Trình độ chuyên môn và tay nghề bác sĩ Việt Nam tốt

Trình độ chuyên môn và tay nghề bác sĩ Việt Nam tốt

Những phản hồi tích cực của Việt kiều sau khi làm răng tại nha khoa Delia

Để chứng minh Kiều bào về nước làm răng rất tin tưởng lựa chọn Delia cũng như họ đã có những trải nghiệm tốt nhất, bạn có thể tham khảo một số phản hồi tích cực của nhiều khách hàng sau:

Khách hàng Đức Thị Thanh (Việt kiều Séc – Thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Esthetic) chia sẻ: “Ở Delia, chị được quan tâm chăm sóc nhiều hơn cả, quyết định về nước làm răng là quá đúng đắn. Qua Séc chị phải bảo mọi người về Delia làm hết! 

Khách hàng Đức Thị Thanh (Việt kiều Sóc - Thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Esthetic)

Khách hàng Đức Thị Thanh (Việt kiều Sóc – Thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Esthetic)

Khách hàng Phí Mai (Việt kiều Anh – Thẩm mỹ 20 răng sứ Orodent Bleach) chia sẻ: “Giờ có nụ cười rạng rỡ chị hoàn toàn ưng ý. Bác sĩ Delia vừa trẻ vừa có tay nghề cao, gu thẩm mỹ không có điểm nào để chê cả. Khác hoàn toàn so với các bác sĩ ở bên Anh. Đợt này về, không chỉ có chị về làm răng sứ mà các chị em nhà chị cũng đến Delia để làm răng”.

Khách hàng Phí Mai (Việt kiều Anh - Thẩm mỹ 20 răng sứ Orodent Bleach)

Khách hàng Phí Mai (Việt kiều Anh – Thẩm mỹ 20 răng sứ Orodent Bleach)

Khách hàng Tài Linh (Việt kiều Séc – Thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Esthetic) chia sẻ: “Delia cho mình cảm giác giống như là nhà. Từ bác sĩ cho đến các bạn tư vấn viên, phụ tá đều rất thân thiện, nhiệt tình, tạo cho mình cảm giác giống như được người nhà làm răng cho, rất là an tâm tin tưởng” 

Khách hàng Tài Linh (Việt kiều Séc - Thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Esthetic)

Khách hàng Tài Linh (Việt kiều Séc – Thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Esthetic)

Khách hàng Kim Mun (Việt kiều Hàn – Thẩm mỹ 20 răng sứ Emax) chia sẻ: “Mình cảm thấy không đau chút nào từ buổi đầu tiên, buổi thứ 2 lắp răng, đến hôm nay thì mình hoàn toàn cảm thấy hoàn hảo như răng thật! Mình ăn hết được cả đồ cứng rồi, thịt gà, gà rán, giò bì. Từ lúc về Việt Nam mình phải tăng thêm mấy cân!”.

Khách hàng Kim Mun (Việt kiều Hàn - Thẩm mỹ 20 răng sứ Emax)

Khách hàng Kim Mun (Việt kiều Hàn – Thẩm mỹ 20 răng sứ Emax)

Vợ chồng khách hàng Trí – Vy (Việt kiều Mỹ – Thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Plus) chia sẻ: “Sau khi có nụ cười mới, anh chị đi chơi, bạn bè & người thân gặp ai cũng khen răng đẹp thế. Không ai nhận ra chị đã làm răng sứ, bởi trông nó rất tự nhiên”.

Vợ chồng khách hàng Trí - Vy (Việt kiều Mỹ - Thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Plus) - Trước khi thẩm mỹ

Vợ chồng khách hàng Trí – Vy (Việt kiều Mỹ – Thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Plus) – Trước khi thẩm mỹ

Vợ chồng khách hàng Trí - Vy (Việt kiều Mỹ - Thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Plus) - Sau khi thẩm mỹ

Vợ chồng khách hàng Trí – Vy (Việt kiều Mỹ – Thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Plus) – Sau khi thẩm mỹ

Khách hàng Phương Thy (Việt kiều Mỹ – Thẩm mỹ 21 răng sứ Lava Esthetic) chia sẻ: “”Chị đã từng tìm hiểu làm răng sứ bên Mỹ, chi phí rất cao mà rào cản lớn nhất đó là bác sĩ không hiểu được những mong muốn của mình nên chị đã quyết định về Việt Nam. Đối với chị, làm răng sứ không quan trọng đắt hay rẻ mà phải là tay nghề bác sĩ. Khi đến Delia, bác sĩ tư vấn đúng tình trạng, hiểu chị mong muốn điều gì và dồn hết cái tâm vào bộ răng nên chị rất hài lòng”.

Khách hàng Phương Thy (Việt kiều Mỹ - Thẩm mỹ 21 răng sứ Lava Esthetic)

Khách hàng Phương Thy (Việt kiều Mỹ – Thẩm mỹ 21 răng sứ Lava Esthetic)

Khách hàng Gianna Huỳnh (Việt kiều Mỹ – Thẩm mỹ 20 răng sứ Orodent Bleach) chia sẻ: “Chị theo dõi thấy bác sĩ Bình làm shape răng sứ cho ai cũng đẹp, chị cũng thích, thế là chị quyết định đặt cọc ngay khi ở bên Mỹ luôn!”

Khách hàng Gianna Huỳnh (Việt kiều Mỹ - Thẩm mỹ 20 răng sứ Orodent Bleach)

Khách hàng Gianna Huỳnh (Việt kiều Mỹ – Thẩm mỹ 20 răng sứ Orodent Bleach)

Khách hàng Janie PTruong (Việt kiều Mỹ – Thẩm mỹ 16 răng sứ Lava Esthetic) chia sẻ: “Mới đầu chị rất sợ, nhưng bác sĩ Bình làm nhẹ nhàng, cảm giác an toàn lắm, không cảm thấy đau buốt gì cả”.

Khách hàng Janie PTruong (Việt kiều Mỹ - Thẩm mỹ 16 răng sứ Lava Esthetic)

Khách hàng Janie PTruong (Việt kiều Mỹ – Thẩm mỹ 16 răng sứ Lava Esthetic)

Khách hàng Ngọc Yến (Việt kiều Mỹ – Thẩm mỹ 18 răng sứ Lava Plus) chia sẻ: “Bác sĩ Bình vừa trẻ, vừa có tài, sạch sẽ, lại nhanh nhẹn, dễ thương. Thang điểm 10 em cho bác sĩ Bình luôn 12 điểm!”.

Khách hàng Ngọc Yến (Việt kiều Mỹ - Thẩm mỹ 18 răng sứ Lava Plus

Khách hàng Ngọc Yến (Việt kiều Mỹ – Thẩm mỹ 18 răng sứ Lava Plus

Khách hàng Đài Đài (Việt kiều Canada – Thẩm mỹ 16 răng sứ Lava Plus) chia sẻ: “Bác sĩ ở nha khoa Delia Sài Gòn làm răng mình thấy rất ok, gắn răng rất nhẹ nhàng, không bị kênh cộm, ăn nhai không khác gì răng thật”.

Khách hàng Đài Đài (Việt kiều Canada - Thẩm mỹ 16 răng sứ Lava Plus)

Khách hàng Đài Đài (Việt kiều Canada – Thẩm mỹ 16 răng sứ Lava Plus)

Chị Aliee Nguyễn -Việt kiều Mỹ chia sẻ sau khi bọc răng sứ tại Delia

Chị Aliee Nguyễn -Việt kiều Mỹ chia sẻ sau khi bọc răng sứ tại Delia

Chị Trang -Việt kiều Canada chia sẻ sau khi bọc răng sứ tại Delia

Chị Trang -Việt kiều Canada chia sẻ sau khi bọc răng sứ tại Delia

Có nên về nước làm răng sứ thẩm mỹ? 99% Việt kiều về nước làm răng thẩm mỹ răng sứ 

Mọi dịch vụ từ niềng răng đến thẩm mỹ răng sứ và cấy ghép Implant tại nha khoa Delia đều cực kỳ tốt. Tuy nhiên dịch vụ mà Kiều bào lựa chọn nhiều nhất khi đến Delia chính là thẩm mỹ răng sứ – bọc răng sứ. Nguyên nhân khiến nhiều anh em em Kiều bào lựa chọn thẩm mỹ răng sứ tại Delia là do:

Kiều bào lựa chọn nhiều nhất khi đến Delia chính là thẩm mỹ răng sứ

Kiều bào lựa chọn nhiều nhất khi đến Delia chính là thẩm mỹ răng sứ

Nên chọn răng sứ loại nào? Đa dạng nhiều chất liệu sứ cao cấp với mức giá hợp lý

Tất cả những dòng sứ phục vụ thẩm mỹ răng sứ tại Delia đều đạt chuẩn quốc tế và được nhập khẩu từ nước ngoài 100% từ các nước như Đức, Mỹ, Hàn,… Các loại sứ đáp ứng tốt tiêu chí an toàn, không gây kích ứng. Ngoài ra màu sắc sứ trắng trong tự nhiên, thiết kế hoàn hảo chuẩn từng milimet và độ bền tuyệt đối cũng là những điểm sáng khiến nhiều Kiều Bào lựa chọn bọc răng sứ tại Delia.

Delia có đa dạng nhiều chất liệu sứ cao cấp với mức giá hợp lý

Delia có đa dạng nhiều chất liệu sứ cao cấp với mức giá hợp lý

Có thể điểm qua một số loại sứ đang “làm mưa làm gió” tại Delia như HT Smile, Lava Plus, Nacera, Orodent, Emax,… Ngoài ra mức giá dịch vụ thẩm mỹ răng sứ tại Delia sẽ dao động tùy theo loại sứ, số lượng răng mà khách hàng mong muốn thực hiện. Tuy nhiên mức giá trung bình sẽ từ 4.500.000VNĐ – 30.000.000VNĐ/răng. Với mức giá đa dạng Việt Kiều hoàn toàn có thể lựa chọn được loại răng sứ phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của bản thân. 

Xem thêm ngay:

Công nghệ và máy móc phục vụ thẩm mỹ răng sứ cực kỳ hiện đại

Để đem tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng Delia đã đầu tư rất nhiều cho máy móc thẩm mỹ răng sứ. Thiết kế nụ cười chuẩn đẹp với Smile Design hay CAD/CAM. Với hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế trải nghiệm bọc răng sứ của khách hàng sẽ không khác gì ở nước ngoài mà giá thành vẫn đảm bảo phải chăng, cực kì hợp lý.

Công nghệ chế tác mão sứ hoàn hảo và chuẩn xác đến từ centimet

Hiện nay nha khoa Delia có hẳn một phòng Lab riêng để phục vụ cho việc chế tác răng sứ. Tại đây chuyên viên sẽ dựa trên dấu răng của khách hàng để tiến hành chế tác ra những chiếc răng sứ hoàn hảo tới từng đường vân, màu sắc đẹp và khít 100% với răng thật. Do đó răng sứ khi hoàn tất có trắng đẹp tự nhiên không khác gì răng thật. 

Công nghệ chế tác mão sứ hoàn hảo và chuẩn xác đến từ centimet

Công nghệ chế tác mão sứ hoàn hảo và chuẩn xác đến từ centimet

Chỉ sau 2 buổi thăm khám có ngay hàm răng sứ xuất sắc

Không hề mất quá nhiều thời gian làm răng, chỉ sau 2 buổi thăm khám bạn sẽ có được một hàm răng sứ trắng sáng 10 điểm tại Delia. Buổi đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn chất liệu, kiểu dáng, màu sắc sứ, mài cùi răng và lấy dấu răng. Ở buổi tiếp theo mão sứ sẽ được gắn lên răng đảm bảo vừa khít và hiệu quả nhất. 

Chỉ sau 2 buổi thăm khám có ngay hàm răng sứ xuất sắc tại nha khoa Delia

Chỉ sau 2 buổi thăm khám có ngay hàm răng sứ xuất sắc tại nha khoa Delia

Tại sao nhiều Việt kiều lựa chọn Delia để làm răng? 

Mặc dù ở trên thị trường hiện nay có rất nhiều nha khoa nhưng Kiều bào vẫn tin tưởng và lựa chọn Delia bởi những yếu tố sau đây:

Đội ngũ bác sĩ với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt

Delia quy tụ một đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao đã từng tu nghiệp không chỉ ở Việt Nam mà còn ở quốc tế. Mọi bác sĩ tại nha khoa đều có bằng cấp chính quy và luôn nỗ lực trau dồi kiến thức chuyên môn để đem tới trải nghiệm tốt nhất, phương pháp điều trị toàn diện cho mọi khách hàng.

Xem chi tiết: Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Delia

Hệ thống trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay

Thế giới có gì thì nha khoa Delia có thứ đó. Trang thiết bị tại nha khoa luôn được update liên tục để đảm bảo hiện đại, tiên tiến và đem tới sự thoải mái trong mọi quá trình làm răng của khách hàng. Có thể điểm qua một số trang thiết bị và công nghệ hiện đại của Delia như máy chụp phim CT Conebeam, máy phẫu thuật Implant, thiết kế nụ cười Smile Design, CAD/CAM,…

Hệ thống trang thiết bị tại Delia tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay

Hệ thống trang thiết bị tại Delia tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay

Rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hàng tháng

Để tri ân khách hàng mỗi tháng Delia đều đem tới rất nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn như bọc 16 răng sứ tặng 1 răng, giảm giá răng sứ, hỗ trợ khách sạn, phương tiện đi lại cho Kiều bào về nước, bốc thăm trúng Iphone 15 Pro Max…. Tất cả điều này đảm bảo rằng mọi khách hàng khi đến Delia sẽ được đãi ngộ tốt nhất.

Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng rõ ràng

Không chỉ hỗ trợ đưa đón, có nhiều chương trình giảm giá khuyến mãi hấp dẫn, tại Delia luôn có chế độ bảo hành cũng như chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Sau khi làm răng tại Delia bạn sẽ được bảo hành trong một khoảng thời gian dài. Không chỉ vậy để đảm bảo chất lượng và sự uy tin sau khi làm răng, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám cho từng khách hàng trong một khoảng thời gian cụ thể.

Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tại Delia rõ ràng

Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tại Delia rõ ràng

Các cơ sở của nha khoa đều tọa lạc ở những khu vực đắc địa

Bên cạnh đó nhiều Kiều bào lựa chọn Delia làm răng bởi sự thuận tiện di chuyển. Delia hiện nay có 3 cơ sở nằm tại 3 thành phố lớn trên cả nước. Cụ thể là:

  • Số 265 Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, Hà Nội
  • PG2-01 Vincom, đường Nguyễn Du, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa
  • Số 15 đường 6, Khu đô thị Hà Đô, Cổng 118 đường 3/2, P12, Q10, Hồ Chí Minh

Do địa chỉ nha khoa đều ở những trung tâm kinh tế lớn của cả nước Kiều bào hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển và đến Delia nhanh chóng hơn. Ngoài ra cả 3 địa chỉ này đều nằm trong trung tâm thành phố, vị trí dễ tìm nên bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian hay công thức kiếm tìm đường đến nha khoa. 

Các cơ sở của nha khoa đều tọa lạc ở những khu vực đắc địa

Các cơ sở của nha khoa đều tọa lạc ở những khu vực đắc địa

Mức giá bọc răng sứ đắt hay rẻ tại Delia?

Một trong số những yếu tố khác khiến cho rất nhiều kiều bào về nước chọn nha khoa Delia đến từ mức giá đa dạng. Với vô số chất liệu sứ đa dạng, Delia đem tới đa dạng mức giá từ 3 triệu cho tới 15 triệu/răng. Với nhiều sự lựa chọn như vậy Kiều bào có thể cân đối ngân sách cũng như chọn được đúng loại sứ mà bản thân ưa thích nhất khi đến với nha khoa Delia.

Trả lời một số câu hỏi thường gặp của Việt Kiều bọc răng sứ

Cuối cùng bài viết sẽ giải đáp một số thắc mắc thường gặp về bọc răng sứ cho Việt Kiều được biết:

Bọc răng sứ ở Việt Nam có đau không?

Không. Như đã đề cập ở bên trên hiện nay dịch vụ bọc răng sứ tại Việt Nam đã vô cùng phát triển. Chính vì thế Việt Kiều sinh sống tại nước ngoài hoàn toàn có thể an tâm khi trở về Việt Nam bọc răng sứ. Tuy nhiên ở đâu cũng vậy sẽ có nha khoa uy tín và có nha khoa kém chất lượng. Vì thế bạn cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về nha khoa trước khi bọc răng sứ.

Bọc răng sứ ở Việt Nam có bền không?

Điều này cũng sẽ tùy vào cơ sở nha khoa mà bạn gửi gắm niềm tin. Nếu như bọc răng sứ ở nha khoa uy tín thì chắc chắn chất liệu sứ sẽ vô cùng tốt, đảm bảo độ bền cao thậm chí lên tới 20 năm hoặc hơn. Còn nếu bọc sứ ở cơ sở thiếu uy tín việc đối diện với biến chứng bao gồm cả độ bền kém, răng sứ lung lay, hôi miệng,… là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Bọc răng sứ ở Việt Nam cụ thể là Delia đảm bảo độ bền cao

Bọc răng sứ ở Việt Nam cụ thể là Delia đảm bảo độ bền cao

Bọc răng sứ ở Việt Nam có bảo hành không? Có bảo hành cho khách hàng ở nước ngoài không?

Có. Với những địa chỉ nha khoa uy tín sẽ có chế độ bảo hành rõ ràng, Ví dụ như nha khoa Delia đang áp dụng chương trình bảo hành tất cả dòng sứ. Thậm chí những dòng sứ cao cấp như Orodent đang được áp dụng chính sách bảo hành trọn đời nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Có thể đặt lịch hẹn bọc răng sứ khi đang ở nước ngoài không?

Điều này còn tùy vào từng nha khoa. Ví dụ như ở Delia bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn dù đang ở bất cứ đâu. Delia sẽ giữ chỗ và đảm bảo bạn sẽ được bọc sứ trong đúng thời gian đặt trước và không phải chờ đợi quá lâu.

Lời kết 

Hy vọng từ những chia sẻ trên bạn có thể biết lý do tại sao nhiều Việt Kiều về nước làm răng? Nếu bạn cũng đang có ý định làm răng sứ thẩm mỹ đừng ngần ngại mà hãy liên hệ tới số Hotline 076 329 6666 của Delia để đặt lịch hẹn nhé!

Thông tin liên hệ:

Cơ sở Hà Nội: Số 265 Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, Đống Đa, TP Hà Nội
Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 91 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Cơ sở Thanh Hóa: PG2-01 Vincom, đường Nguyễn Du, Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa