Việt kiều Mỹ 2 ngày có răng ăn tết cùng nha khoa Delia – KH Lisa Bùi

Nha khoa Delia là địa chỉ tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước. Mới đây cộng đồng Việt kiều lại được phen “dậy sóng” trước ca làm răng của chị Lisa Bùi chỉ sau 2 ngày có ngay răng ăn tết. Cùng theo dõi hành trình làm răng của chị nhé.

Việt kiều Mỹ 2 ngày có răng ăn tết cùng nha khoa Delia - KH Lisa Bùi

Hành trình vượt gần 15.000 km về Việt Nam làm răng

Chị Lisa Bùi là Việt kiều Mỹ. Biết đến nha khoa Delia qua những thông tin feedback tốt của khách hàng trên website, facebook, chị quyết định gọi điện đặt lịch và bay về Việt Nam ngay với mong muốn có hàm răng mới trước thềm Tết đến xuân về.

Chị Lisa Bùi gặp tình trạng mất nhiều răng cửa, tiêu xương khiến hàm răng trông kém thẩm mỹ

Chị Lisa Bùi gặp tình trạng mất nhiều răng cửa, tiêu xương khiến hàm răng trông kém thẩm mỹ

Bởi cũng thật trùng hợp, vào thời điểm chị Lisa Bùi về Việt Nam làm răng cũng là khoảng thời gian cận kề Tết. Chị cũng có chia sẻ với chúng tôi về mong muốn có được cái Tết hoàn hảo hơn so với mọi năm.

Những năm trước, do gặp tình trạng mất răng, lại còn là răng cửa, chị khá e ngại khi chụp ảnh kỷ niệm với người thân hay khó khăn trong ăn uống. 

Tình trạng của chị Lisa Bùi cần ghép xương sau đó cấy ghép 3 trụ Implant và bọc răng sứ cao cấp

Tình trạng của chị Lisa Bùi cần ghép xương sau đó cấy ghép 3 trụ Implant và bọc răng sứ cao cấp

Thấu hiểu được mong muốn của chị, bác sĩ Duy đã thăm khám và xác định được tình trạng mất nhiều răng của của chị. Đồng thời chị cũng bị tiêu xương răng nhiều tại vị trí mất răng.

Đối với tình trạng của chị Lisa Bùi, bác sĩ lên phác đồ điều trị với việc ghép xương, sau đó cấy răng Implant, cuối cùng là bọc răng sứ cao cấp.

Có ngay răng mới ăn tết sau 2 ngày

Chỉ sau một buổi điều trị, chị Lisa Bùi được tiến hành ghép xương sau đó cấy cùng lúc 3 trụ Implant. Sau cấy ghép trụ chị được gắn răng tạm để đảm bảo khả năng ăn nhai sau đó hẹn chị sau 3 tháng để phục hình răng sứ.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Lisa Bùi rất hài lòng:”Ban đầu chị sợ cấy trụ là sẽ đau lắm mà không ngờ chị cấy cùng lúc 3 trụ mà chẳng đau tẹo nào. Chị nằm một lúc là bác sĩ bảo xong rồi. Sau đấy dù được bác sĩ dặn dò là cần uống thuốc giảm đau nhưng mà chị không có đau nên chị cũng không uống luôn”

Chị Lisa Bùi gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến đội ngũ bác sĩ và nha khoa Delia

Chị Lisa Bùi gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến đội ngũ bác sĩ và nha khoa Delia

Nụ cười tươi tắn và tự tin thường trực trên gương mặt chị Lisa Bùi chính là biểu hiện rõ nhất cho sự hài lòng của chị.

Trước khi ra về chị cũng không quên gửi lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ nha khoa tại Delia đã rất tận tình, ân cần hỏi thăm và điều trị cho chị. Với bộ răng mới này, chị sẽ có một cái Tết hoàn hảo hơn mọi năm, vui hơn và chắc chắn là tự tin hơn nhiều.

Nhiều độc giả có thắc mắc về loại trụ mà chị Lisa Bùi đã dùng thì Delia xin giới thiệu đó là trụ Implant ETK Pháp. Đây là loại trụ có xuất xứ là một trong trong những tập đoàn lớn nhất tại Pháp, phù hợp cho nhiều trường hợp mất răng từ đơn giản đến phức tạp.

Trụ ETK của Pháp có thiết kế nhỏ gọn, hướng đến sự thân thiện, là môi trường lý tưởng cho sự phát triển của mô mềm. Đặc biệt công nghệ xử lý bề mặt STEA độc quyền phát triển bởi ETK có độ nhám và hình thái vi thể mô phỏng cấu trúc bề mặt xương thật.

Xem thêm phân tích các dòng trụ Implant khác đang được ưa chuộng hiện nay:

Tạm kết

Đối với tình trạng mất răng, cô chú anh chị đừng chủ quan mà để lâu không điều trị vì sẽ gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng. Về sau khi trồng răng cũng mất nhiều chi phí hơn. Liên hệ ngay với nha khoa Delia để được thăm khám, tư vấn về phác đồ điều trị phù hợp nhất nhé.