Bảng giá

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu? Cập nhật giá tháng 11/2023

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều người đang muốn xử lý các vấn đề về răng cũng như cải thiện thẩm mỹ nhanh chóng. Để giải đáp câu hỏi đó, Delia đã cập nhật bảng giá mới nhất 2023 đến khách hàng cũng như giải đáp một số thông tin liên quan.

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu? Cập nhật giá tháng 8/2023

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu? Cập nhật giá tháng 8/2023

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu? Bảng giá trồng răng sứ vĩnh viễn siêu ưu đãi tại Delia

Thực tế, hầu như khó có một loại răng sứ nào có thời hạn vĩnh viễn. Tùy vào các phân khúc, các hãng răng khác nhau mà mỗi loại sẽ có tuổi thọ khác nhau từ 10 lên đến 20 năm. Tuy nhiên, nếu người dùng giữ gìn và chăm sóc răng miệng kỹ càng, cẩn thận theo hướng dẫn của nha sĩ, thường xuyên tái khám tại nha khoa uy tín thì độ bền của răng có thể kéo dài lâu hơn.

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu? Bảng giá trồng răng sứ vĩnh viễn siêu ưu đãi tại Delia

Trồng răng vĩnh viễn giá bao nhiêu? Bảng giá trồng răng sứ vĩnh viễn siêu ưu đãi tại Delia

Bảng giá trồng răng sứ vĩnh viễn cập nhật mới nhất 2023

NHÓM DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG SỨ VĨNH VIỄN Giá gốc Giá trồng răng sứ ưu đãi tháng 11/2023  Thời gian bảo hành chính hãng Thời gian bảo hành tại nha khoa Delia Đánh giá chi tiết sản phẩm

1 RĂNG TỪ 16 RĂNG
SỨ NACERA 4.500.000 đồng  2.900.000 đồng 20 năm Trọn đời Đánh giá chi tiết răng sứ Nacera: Tại đây
SỨ EMAX 7.000.000 đồng 4.500.000 đồng 20 năm Trọn đời Đánh giá chi tiết răng sứ Emax: Tại đây
SỨ LAVA PLUS 9.000.000 đồng 6.000.000 đồng 20 năm Trọn đời Đánh giá chi tiết răng sứ Lava: Tại đây
SỨ ORORENT INNOVATION 30.000.000 đồng 20.000.000 đồng 19 năm Trọn đời Đánh giá chi tiết răng sứ Orodent: Tại đây

Ngoài chế độ bảo hành từ hãng và bảo hành từ nha khoa, việc răng sứ có tuổi thọ lâu bền hay không còn phụ thuộc khá nhiều vào việc giữ gìn và chăm sóc răng miệng hàng ngày, không xảy ra các sự cố ngoài ý muốn.

NHÓM DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG SỨ VĨNH VIỄN  ĐƠN VỊ TÍNH GIÁ GỐC TRỒNG RĂNG SỨ VĨNH VIỄN GIÁ ƯU ĐÃI TRỒNG RĂNG SỨ VĨNH VIỄN 
TRỒNG RĂNG SỨ VĨNH VIỄN PHƯƠNG PHÁP IMPLANT
Răng sứ Titan 1 RĂNG 2.500.000 đồng 1.500.000 đồng
Răng sứ Zirconia (Venus, Katana) 1 RĂNG 4.000.000 đồng 2.500.000 đồng
Răng toàn sứ Ceramill 1 RĂNG 4.500.000 đồng 2.900.000 đồng
Răng toàn sứ Nacera 1 RĂNG 4.500.000 đồng 2.900.000 đồng
Răng toàn sứ Demax 1 RĂNG 7.500.000 đồng 4.500.000 đồng
Răng toàn sứ Lava Plus 1 RĂNG 9.000.000 đồng 6.000.000 đồng
Răng toàn sứ Nacera Q3 1 RĂNG 13.000.000 đồng 7.500.000 đồng
Răng toàn sứ Orodent Bleach 1 RĂNG 25.000.000 đồng 15.000.000 đồng

Trên đây chỉ là bảng giá tham khảo cho dịch vụ trồng răng sứ vĩnh viễn. Cụ thể trồng răng vĩnh viễn giá bao nhiêu chúng tôi cũng khó có thể trả lời chính xác. Khách hàng cần được thăm khám, kiểm tra tình trạng và tư vấn dịch vụ phù hợp để có mức giá chuẩn nhất. Giá trồng răng sứ vĩnh viễn cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau về chất lượng răng, chất lượng trụ Implant cũng như chất lượng điều trị của cơ sở mà bạn lựa chọn. 

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu? Bảng giá trồng răng sứ vĩnh viễn siêu ưu đãi tại Delia

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu? Bảng giá trồng răng sứ vĩnh viễn siêu ưu đãi tại Delia

Đây là quy trình đòi hỏi một tay nghề và trình độ cao của các bác sĩ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đó là máy móc và trang thiết bị hiện đại cũng các công nghệ mới giúp khách hàng giảm đi đau đớn.

Chính vì thế giá thành trồng răng sứ vĩnh viễn có thể khác nhau giữa mỗi loại và khác nhau giữa mỗi nha khoa vì chất lượng mỗi bên không giống nhau. Hãy là người tiêu dùng thông thái để có thể chọn một cơ sở uy tín trên thị trường khi bỏ ra một số tiền không nhỏ để thực hiện trồng răng vĩnh viễn.

Trồng răng sứ vĩnh viễn là phương pháp được áp dụng cho các khách hàng bị mất răng vĩnh viễn. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khi khách hàng chọn dịch vụ trồng răng sứ vĩnh viễn. Một số nguyên nhân có thể kể đến như tuổi tác, bẩm sinh, bệnh lý, tai nạn,… khiến răng gốc không còn hoặc không còn đủ chức năng ăn nhai thông thường. 

Làm răng sứ vĩnh viễn là gì? Trồng răng sứ vĩnh viễn phù hợp cho những ai?

Làm răng sứ vĩnh viễn là gì? Trồng răng sứ vĩnh viễn phù hợp cho những ai?

Để khắc phục tình trạng này, mọi người có thể tìm hiểu các phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn. Phổ biến có phương pháp cầu răng sứ và phương pháp trồng răng sứ Implant. Mỗi cách sẽ có các ưu nhược điểm khác nhau tùy vào nhu cầu và mục đích cụ thể của mỗi người. 

Việc mất răng vĩnh viễn gây ra nhiều ảnh hưởng lớn về thẩm mỹ, sức khỏe tinh thần và thể lực, giảm khả năng ăn nhai, khuôn mặt mất cân đối, hàm xô lệch,.. Mất răng cũng có thể gây ra một số bệnh lý như viêm răng, sâu răng, ảnh hưởng đến xương hàm,…

Ngày nay với công nghệ hiện đại, trồng răng sứ vĩnh viễn là một trong những giải pháp thẩm mỹ cao nhất và bền nhất, có thể hoàn toàn thay thế cho răng thật.

Các phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Trước khi tìm hiểu về các phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu, các khách hàng cần nhận định rõ mục đích, chức năng và phương pháp phù hợp dành cho mình. Mỗi phương pháp sẽ phù hợp cho các tình trạng răng khác nhau. 

Cầu răng sứ

Cầu răng sứ hay còn gọi là bắc cầu răng sứ là phương pháp dành cho những người bị mất từ 1 – 3 răng. Bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp bắc cầu với các răng xung quanh và tạo ra một cụm răng sứ liên kết chắc chắn. Phương pháp này còn giúp khách hàng phục hình trong thời gian nhanh chóng và tính thẩm mỹ cao, ăn nhai tốt. 

Các phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Cầu răng sứ thẩm mỹ

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tạo một bề mặt nhám lên răng để có thể gắn cầu răng sứ. Một cầu răng sứ sẽ được tạo thành từ 3 răng sứ trở lên. Các răng sứ ở giữa sẽ thay thế cho phần răng bị mất. Các răng bên cạnh sẽ làm điểm tựa, được gắn chặt vào các trụ răng thật để hàm răng hoàn thiện cấu trúc một cách chắc chắn. 

Nếu biết cách chăm sóc, sử dụng cầu răng sứ cũng có độ bền khá cao lên đến 20 năm. Tuy nhiên, nó vẫn có giới hạn và không thể áp dụng cho trường hợp mất quá nhiều răng. Thậm chí cũng không thể giải quyết triệt để hiện tượng tiêu xương hàm nên về lâu dài cấu trúc và khớp cắn có thể sẽ bị ảnh hưởng.

Trồng răng sứ Implant

Nếu bạn cần trồng răng vĩnh viễn số lượng nhiều và giải quyết triệt để các vấn đề một cách vĩnh viễn thì phương pháp trồng răng Implant là dành cho bạn. Việc của bạn chỉ là chọn một cơ sở nha khoa uy tín và chọn dòng răng sứ chất lượng, có độ bền cao. Cấu tạo của răng sứ Implant sẽ bao gồm phần trụ Implant để làm chân răng và phần mão sứ. 

Để trồng răng sứ Implant, bác sĩ sẽ tạo một khoảng trống và đặt chân răng vào chân hàm. Sau khi đã gắn cố định được phần trụ vào xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão sứ lên trụ để hoàn tất quá trình trồng răng sứ vĩnh viễn.

Các phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Trồng răng sứ Implant

Cấy ghép Implant với cấu tạo y như răng thật, có thể sử dụng cho cả các trường hợp mất ít răngnhiều răng và có thể sử dụng lâu dài cùng tính thẩm mỹ cao. Khi sử dụng phương pháp này người dùng hoàn toàn có thể ăn nhai một cách bình thường, thậm chí răng sứ Implant còn có độ cứng chắc hơn răng thật gấp đến 9 lần nên người sử dụng không cần quá lo lắng hư hại khi ăn uống. Việc phục hình răng mất vĩnh viễn cũng sẽ giúp xương hàm không bị tiêu biến, cân đối và cải thiện về mặt thẩm mỹ.

Răng sứ Implant nếu biết chăm sóc đúng cách thì có thể sử dụng vĩnh viễn. Nếu không cũng có tuổi thọ kéo dài đến mấy chục năm. Người dùng nên lựa chọn thật kỹ các dòng sứ để sử dụng lâu dài, chỉ đầu tư một lần nhưng có thể giải quyết được triệt để mọi vấn đề. Không nên quá tham rẻ để lại những hậu quả về sau.

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu ảnh hưởng bởi các yếu tố nào? 5 yếu tố phổ biến nhất

Giá làm răng sứ vĩnh viễn ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau nhưng phổ biến thì có thể kể đến 5 như:

Giá trồng răng sứ dựa trên nguồn gốc xuất xứ

Khi tìm hiểu dịch vụ trồng răng sứ vĩnh viễn, khách hàng có thể sẽ thấy có rất nhiều loại răng sứ khác nhau. Mỗi loại đều có nguồn gốc xuất xứ khác nhau.

Giá trồng răng sứ vĩnh viễn dựa trên nguồn gốc xuất xứ

Giá làm răng sứ vĩnh viễn dựa trên nguồn gốc xuất xứ

Tùy vào các hãng sản xuất và nguồn gốc mà giá thành cũng sẽ có sự chênh lệch với nhau. Đa phần các dòng răng sứ giá siêu rẻ được quảng cáo trên thị trường đều là các dòng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ và không được đảm bảo về chất lượng.

Trồng răng sứ vĩnh viễn dựa trên số lượng răng

Giá trồng răng sứ vĩnh viễn cũng 1 phần phụ thuộc vào tình trạng cụ thể và số lượng răng bị mất. Nếu số răng bị mất càng nhiều thì sẽ càng mất nhiều chi phí hơn để điều trị. 

Giá trồng răng sứ dựa trên chất liệu làm răng sứ

Mỗi loại sứ từ các hãng khác nhau dựa trên công nghệ khác nhau sẽ được chế tác từ nhiều loại chất liệu khác nhau.

Giá trồng răng sứ vĩnh viễn dựa trên chất liệu làm răng sứ

Giá trồng răng sứ vĩnh viễn dựa trên chất liệu làm răng sứ

Các dòng sứ càng được chế tác tinh xảo và tinh khiết so với răng thật thì có tính thẩm mỹ và độ bền càng cao, tương ứng với điều đó là giá thành cũng sẽ cao hơn. Vì thế mà trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu cũng phụ thuộc nhiều vào chất liệu làm răng sứ của mỗi hãng khác nhau.  

Giá trồng răng vĩnh viễn dựa trên chất lượng cơ sở và đội ngũ bác sĩ

Giá trồng răng sứ vĩnh viễn còn phụ thuộc vào chất lượng điều trị, cơ sở vật chất của nha khoa mà bạn lựa chọn. Nếu bạn chọn các nha khoa chưa được kiểm chứng nhưng giá rẻ thì rất có thể sẽ gặp những hệ lụy lâu dài. 

Giá trồng răng sứ vĩnh viễn dựa trên chất lượng cơ sở và đội ngũ bác sĩ

Giá làm răng sứ vĩnh viễn dựa trên chất lượng cơ sở và đội ngũ bác sĩ

Ngược lại, nếu bạn chọn các cơ sở y khoa uy tín, có trang thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại, bác sĩ có tay nghề cao thì họ sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng được kiểm chứng. Từ đó giá thành sẽ cao hơn, nhưng bù lại bạn sẽ nhận lại được kết quả hoàn mỹ và tuyệt đối an toàn.

Nha khoa Delia – địa chỉ trồng răng sứ vĩnh viễn uy tín hiện nay

Nha khoa Delia là một trong những địa chỉ trồng răng sứ vĩnh viễn uy tín nhất hiện nay. Với 3 cơ sở phủ sóng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh và Thanh Hóa. Tự hào là hệ thống nha khoa chuẩn Đức với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cả trong và ngoài nước. Cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Delia đã tạo ra 40.000+ nụ cười mới trên cả nước cùng nhiều ca phục hình sứ hỏng, trả lại sự tự tin cho khách hàng. 

Nha khoa Delia - địa chỉ trồng răng sứ vĩnh viễn uy tín hiện nay

Nha khoa Delia – địa chỉ trồng răng sứ vĩnh viễn uy tín hiện nay

Với phương châm “kiến tạo nụ cười Việt”, mọi khách hàng khi đến với Delia đều được đối xử và chăm sóc như “người một nhà”. Delia cũng rất vinh dự khi được sự tin tưởng và hài lòng của rất nhiều gương mặt nổi tiếng như Wowy, Dế Choắt, Lê Dương Bảo Lâm,…

Nha khoa Delia - địa chỉ trồng răng sứ vĩnh viễn uy tín hiện nay

Nha khoa Delia – địa chỉ trồng răng sứ vĩnh viễn uy tín hiện nay

Các công nghệ và thiết bị của chúng tôi đều được cập nhật liên tục, tạo ra các phương pháp thẩm mỹ an toàn, không đau đớn, không nghỉ dưỡng. 

Đội ngũ bác sĩ tại Delia đều có 15 – 20 năm kinh nghiệm và thường xuyên được bồi dưỡng, nâng cao tay nghề, 100% đều là thành viên của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu ESCD. Các sản phẩm đều được chúng tôi nhập khẩu Châu Âu, được kiểm định nghiêm ngặt cả trong quy trình thực hiện nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng khi trồng răng sứ vĩnh viễn. 

Tạm kết

Trên đây Delia đã vừa chia sẻ đến quý khách hàng bảng giá tham khảo về trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu. Tuy nhiên, giá cả thực tế còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố cũng như các tình trạng của khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website để được tư vấn và thăm khám nhanh chóng nhất, thiết kế cho bạn một nụ cười mới hoàn hảo.