Chuyên gia tư vấn

Trồng răng implant tại nha khoa Delia có tốt không? Chương trình ưu đãi mới

Trồng răng Implant tại Nha khoa Delia là một trong những phương pháp phục hình răng mất, cải thiện ăn nhai và thẩm mỹ. Nha khoa Delia là đơn vị uy tín với cấy ghép Implant theo công nghệ hàng đầu của các nước Hàn Quốc, Đức, Pháp, Mỹ, Thuỵ Sỹ. Bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Chi phí trồng răng Implant tại Nha khoa Delia bao nhiêu khi mất nhiều răng

Thực tế, Nha khoa Delia đã gặp rất nhiều trường hợp khách hàng bị mất nhiều răng liền kề hoặc không liền kề. Với mỗi trường hợp, giá trồng răng Implant tại Nha khoa Delia lại có sự khác nhau. Cụ thể như sau:

 

Cách tính chi phí cấy ghép implant tại Nha khoa Delia khi mất nhiều răng liên tiếp

Đối với trường hợp khách hàng mất nhiều răng liên tiếp, bác sĩ thường chỉ định cho bạn phương pháp làm cầu răng sứ trên Implant. Đây là kỹ thuật sử dụng một hay nhiều răng sứ đặt giữa 2 răng có gắn trụ Implant.

Cách tính giá trồng răng Implant tại Nha khoa Delia khi mất toàn bộ hàm

Nếu bạn mất toàn bộ hàm thì nha sĩ thường chỉ định dùng 4 – 6 trụ implant và 16 mão sứ thay thế. Phương pháp này còn có tên gọi khác là Implant All-on-4, All-on-6. Chi phí cấy ghép Implant tại Nha khoa Delia sẽ dựa vào số lượng trụ Implant và số mão sứ cần thiết để tạo cầu nối toàn bộ hàm răng.

Tổng chi phí trồng răng Implant tại Nha khoa Delia là bao nhiêu?

Xoay quanh vấn đề về mức giá trồng răng Implant tại Nha khoa Delia thì một câu hỏi cũng được nhiều khách hàng thắc mắc là: ” Tổng chi phí trồng răng Implant bao gồm cả thuốc men, chi phí phụ tại nha khoa Delia là bao nhiêu”

Ngoài chi phí sản phẩm trụ Implant, răng sứ thì tùy thuộc vào từng khách hàng có thể sẽ phát sinh thêm các chi phí như

  • Chi phí ghép xương răng
  • Chi phí điều trị bệnh lý răng miệng (nếu có)
  • Chi phí thuốc giảm đau

Trung bình tất cả các loại chi phí này thường sẽ dao động từ 2.000.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ tại nha khoa Delia. Đây là mức chi phí tham khảo trung bình, để có được báo giá chính xác, tốt nhất khách hàng nên gọi điện trực tiếp tới nha khoa để được tư vấn chi tiết.

Giá trồng răng Implant phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trồng răng Implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây là một số yếu tố cơ bản có ảnh hưởng tới chi phí trồng răng implant tại Nha khoa Delia:

Giá cấy răng Implant phụ thuộc vào tay nghề và trình độ bác sĩ

Có một điều hiển nhiên, kết quả trồng răng mà bạn nhận được sẽ không như mong đợi nếu thực hiện bởi một bác sĩ tay nghề non, kém. Hơn nữa, nếu quá trình khoan xương cũng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề yếu còn khiến bạn gặp phải nhiều biến chứng nghiêm trọng, thậm chí là nhiễm trùng, mưng mủ, trụ Implant bị đào thải… Ngược lại, một bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, khéo léo trong quy trình thực hiện chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng về kết quả nhận được.

Vì vậy, có thể thấy yếu tố bác sĩ vô cùng quan trọng, nó quyết định tới kết quả mà bạn nhận được sau quy trình trồng răng. Bên cạnh đó, bác sĩ còn có vai trò quyết định, giúp bệnh nhân ổn định tâm lý. Vì thế, trước khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ cấy ghép Implant thì hãy cân nhắc kỹ lưỡng vấn đề này. Bạn không nên vì ham rẻ mà “đánh đổi” sức khỏe của bản thân.

Vật liệu Implant là yếu tố quyết định giá cấy ghép răng Implant bao nhiêu tiền

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới giá trồng răng Implant tại Nha khoa Delia đó là vật liệu Implant. Khi đến với nha khoa Delia, có một điều mà chúng tôi luôn chắc chắn, đó là bạn sẽ hoàn toàn an tâm về vật liệu sử dụng.

  • Sản phẩm chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất ( Dentinum, Osstem, Nobel Biocare, Straumann,..)
  • Sản phẩm đầy đủ giấy tờ hải quan, giấy tờ chứng minh nguồn gốc
  • Sản phẩm được bảo hành toàn cầu theo đúng chế độ của nhà sản xuất & hỗ trợ thêm của nha khoa Delia
  • Sản phẩm có thẻ bảo hành cứng.

Nha khoa Delia không khẳng định là nơi cung cấp mức giá rẻ nhất nhưng cam kết là địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cao với mức giá đại lý cấp 1 từ nhà sản xuất (không qua trung gian).

Trồng răng Implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào công nghệ, máy móc áp dụng

Điều hiển nhiên rằng, công nghệ càng hiện đại thì càng có nhiều ưu điểm, mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh. Vì vậy, mức giá của chúng thường cao hơn so với việc áp dụng các kỹ thuật trồng răng thông thường.

Việc áp dụng hệ thống, trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng công nghệ tân tiến sẽ giúp người bệnh tối ưu hóa hiệu quả thẩm mỹ răng, giúp bạn tự tin “nở” nụ cười rạng rỡ.

Hậu quả của việc trồng răng Implant giá rẻ

Rất nhiều trường hợp do không tìm hiểu kỹ nên đã lựa chọn cấy ghép Implant giá rẻ tại địa chỉ kém uy tín. Trồng răng Implant giá rẻ không chỉ gây ra những biến chứng nặng nề mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bạn.

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn nắm được trồng răng implant tại Nha khoa Delia giá bao nhiêu. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ trồng răng tại nha khoa, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ bác sĩ của chúng tôi bằng cách gọi trực tiếp số điện thoại: 0763296666 để được tư vấn miễn phí!