Trồng 2 răng Implant cùng lúc với nhổ 2 răng khôn liệu có khả thi – KH Đỗ Đình Hùng

Liệu trồng răng Implant và nhổ răng khôn có mối liên hệ gì với nhau không, có ảnh hưởng gì đến nhau không? Nếu muốn nhổ răng khôn và trồng răng Implant cùng lúc thì cần lưu ý gì? Theo dõi hành trình nhổ răng khôn và trồng răng Implant của anh Đỗ Đình Hùng để có câu trả lời nhé.

Trồng 2 răng Implant cùng lúc với nhổ 2 răng khôn liệu có khả thi - KH Đỗ Đình Hùng

Răng sâu và đứt gãy hết chân đã nhiều năm

Anh Đỗ Đình Hùng đến từ Nam Ngạn, Tp Thanh Hóa gặp tình trạng răng sâu, viêm hỏng nặng và gãy hết các chân răng, khiến anh ăn nhai khó khăn. 

Anh Hùng gặp tình trạng răng sâu viêm nhiễm, gãy hết chân răng khiến việc ăn nhai khó khăn

Anh Hùng gặp tình trạng răng sâu viêm nhiễm, gãy hết chân răng khiến việc ăn nhai khó khăn

Sau khi thăm khám và chụp phim thì bác sĩ Thắng lên kế hoạch là cắm cho anh 2 trụ Implant vào vị trí răng 36 và răng 46. Sau đấy là nhổ 2 răng 8 để chuẩn bị vị trí để cắm răng 47.

Vừa cấy trụ vừa nhổ răng khôn mà không hề đau

Hiện tại sau 3 tháng thì đã phục hình được răng cho anh rồi ăn nhai hoàn toàn bình thường như răng thật của mình.

Bác sĩ Thắng lên phác đồ điều trị nhổ 2 răng khôn, điều trị viêm và cấy 2 trụ Implant cho anh Thắng

Bác sĩ Thắng lên phác đồ điều trị nhổ 2 răng khôn, điều trị viêm và cấy 2 trụ Implant cho anh Thắng

Anh chia sẻ mặc dù mình nhổ 2 răng khôn và trồng 2 răng Implant nhưng hoàn toàn không đau đớn hay khó chịu gì hết. Anh chỉ mất 1 buổi điều trị để hoàn thành toàn bộ quá trình nhổ răng khôn và trồng 2 răng Implant.

Trước khi tạm biệt các bác sĩ và ra về, anh Hùng cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn bộ bác sĩ và các nhân viên tại Delia đã tận tình chăm sóc và điều trị anh để anh có được hàm răng mới như ý.

Anh Thắng khen ngợi hết lời về các bác sĩ tại Delia có tay nghề cao và chuyên nghiệp

Anh Thắng khen ngợi hết lời về các bác sĩ tại Delia có tay nghề cao và chuyên nghiệp

Dòng trụ được anh Hùng tin tưởng sử dụng cho 2 răng đã mất của mình chính là trụ Straumann SLActive của Thụy Sĩ. Hiện nay, dòng trụ Implant Straumann SLActive Thụy Sĩ đang là sản phẩm được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng cũng như ưu điểm vượt trội của nó. Đây là lựa chọn tốt nhất để phục hình răng toàn hàm, đảm bảo chức năng ăn nhai. Ngoài ra trụ Straumann SLActive có thiết kế nhỏ gọn, bền chắc, dễ tích hợp ngăn chặn nứt gãy. Hoàn toàn có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng cách.

Xem thêm phân tích các dòng trụ Implant khác đang được lựa chọn phổ biến hiện nay:

Tạm kết

Trường hợp của anh Hùng cũng như rất nhiều khách hàng bị mất răng lâu năm khác hoàn toàn có thể điều trị nếu bạn chọn được địa chỉ nha khoa uy tín, có trách nhiệm. Nếu đang gặp tình trạng mất răng, liên hệ ngay với nha khoa Delia để được tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhất.