Tẩy trắng răng giá bao nhiêu? Giá cả đắt hay rẻ?

Hiện nay nhiều người thắc mắc tẩy trắng răng giá bao nhiêu? Có đắt hay là không? Câu trả lời mà bạn muốn biết sẽ được bật mí ngay bây giờ thông qua bài chia sẻ dưới đây của nha khoa Delia.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Tẩy trắng răng là một phương pháp được nhiều người tin tưởng lựa chọn để cải thiện màu sắc của răng ố vàng. Trong quá trình tẩy trắng bác sĩ sẽ áp dụng những kỹ thuật tẩy trắng răng cùng với thuốc tẩy trắng để cải thiện màu sắc của răng cũng như khắc phục nhược điểm răng xấu xỉn, ố vàng.

Liên quan đến mức giá tẩy trắng răng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm tình trạng thực tế của răng cũng như phương pháp mà bạn chọn lựa. Hiện nay có hai phương pháp tẩy trắng được áp dụng phổ biến chính là tẩy trắng răng bằng máng kết hợp với thuốc tẩy trắng răng được nha khoa cung cấp thực hiện tại gia. Một cách nữa chính là sử dụng công nghệ tẩy trắng răng bằng laser hiện đại tại phòng nha. 

Hiện nay tẩy trắng răng bằng máng có giá khoảng từ 1 đến 2 triệu đồng cho một liệu trình

Hiện nay tẩy trắng răng bằng máng có giá khoảng từ 1 đến 2 triệu đồng cho một liệu trình

Mức giá tẩy trắng răng bằng máng

Hiện nay tẩy trắng răng bằng máng có giá khoảng từ 1 đến 2 triệu đồng cho một liệu trình. Với phương pháp này bác sĩ sẽ thăm khám răng miệng, tư vấn đồng thời hướng dẫn khách hàng tẩy trắng răng tại gia. 

Khi đã lấy dấu răng xong máng tẩy trắng sẽ được thiết kế đúng theo khuôn hàm của người bệnh. Cùng với đó bác sĩ sẽ cung cấp thêm thuốc tẩy trắng theo một liều lượng thích hợp với tình trạng răng miệng của từng người.

Tẩy trắng răng theo công nghệ laser giá bao nhiêu?

tại nha khoa Delia, tẩy trắng răng theo công nghệ Laser Whitening mỗi lần sẽ có mức giá 2.500.000 đồng

tại nha khoa Delia, tẩy trắng răng theo công nghệ Laser Whitening mỗi lần sẽ có mức giá 2.500.000 đồng

Nếu như bạn muốn hiệu quả tẩy trắng nhanh hơn thì việc đến nha khoa tẩy trắng bằng laser sẽ là sự chọn lựa hợp lý hơn cả. Nhưng so với phương pháp khác thì giá tẩy trắng răng này sẽ có chi phí đắt hơn. Nhưng đổi lại hiệu quả nhanh chóng hơn hẳn.

Cụ thể hiện nay tại nha khoa Delia, tẩy trắng răng theo công nghệ Laser Whitening mỗi lần sẽ có mức giá 2.500.000 đồng. Tuy nhiên trong thời điểm này Delia đang chạy chương trình khuyến mãi với mức giá tẩy trắng răng cực kỳ ưu đãi. Cụ thể bạn chỉ cần trả mức giá là 1.250.000 đồng mỗi lần. Do đó bạn nên tranh thủ đến Delia tẩy trắng răng để hưởng mức giá ưu đãi nhất.

Những yếu tố ảnh hưởng tới mức giá tẩy trắng răng

Mức giá tẩy trắng răng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể:

Tình trạng, màu sắc răng 

Tình trạng răng miệng khác nhau thì mức giá áp dụng tẩy trắng răng cũng sẽ không hề giống nhau. Ngoài ra bệnh nhân đang mắc những bệnh lý về răng miệng thì sẽ yêu cầu phương pháp điều trị phức tạp nên mức giá cũng sẽ không hề rẻ so với dịch vụ thông thường.

Tình trạng răng miệng khác nhau thì mức giá áp dụng tẩy trắng răng cũng sẽ không hề giống nhau

Tình trạng răng miệng khác nhau thì mức giá áp dụng tẩy trắng răng cũng sẽ không hề giống nhau

Thuốc dùng để tẩy trắng răng

Chi phí tẩy trắng răng cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi loại thuốc tẩy trắng răng. Thuốc càng cao cấp thì số tiền chi trả khi tẩy trắng răng cũng sẽ tăng lên. Tuy nhiên đổi lại bạn sẽ thấy hàm răng cải thiện rõ rệt, hiệu quả hơn hẳn.

Tay nghề bác sĩ

Một yếu tố nữa cũng ảnh hưởng tới giá cả tẩy trắng răng chính là tay nghề bác sĩ. Thông thường bác sĩ thực hiện có thâm niên cao, trình độ tay nghề tốt thì mức giá cũng sẽ đắt hơn. Ngoài ra bác sĩ giỏi cũng sẽ đảm bảo quá trình tẩy trắng răng đảm bảo, tỷ lệ thành công cũng cao hơn.

Một yếu tố nữa cũng ảnh hưởng tới giá cả tẩy trắng răng chính là tay nghề bác sĩ

Một yếu tố nữa cũng ảnh hưởng tới giá cả tẩy trắng răng chính là tay nghề bác sĩ

Cơ sở vật chất nha khoa

Yếu tố khác ảnh hưởng tới mức giá chính là cơ sở vật chất. Cơ sở vật chất, trang thiết bị tại nha khoa càng hiện đại thì mức giá sẽ càng đắt hơn. Nhưng đổi lại quá trình điều trị sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn và không gây đau nhức.

Tẩy trắng răng tại đâu là tốt và mức giá phải chăng nhất?

Nếu bạn đang cân nhắc một địa chỉ tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả thì đừng bỏ qua Delia. Nhắc đến những địa chỉ nha khoa nổi tiếng chất lượng đầu tiên phải kể đến chính là nha khoa Delia. Đây là phòng khám nha khoa thẩm mỹ răng miệng chuẩn Đức đầu tiên tại Việt Nam. Từ khi thành lập cho đến nay, nha khoa Delia đã trở thành điểm đến hàng đầu của đông đảo khách hàng ở khắp 3 tỉnh thành phố là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Thanh Hóa.

ếu bạn đang cân nhắc một địa chỉ tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả thì đừng bỏ qua Delia

ếu bạn đang cân nhắc một địa chỉ tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả thì đừng bỏ qua Delia

Với phương châm hoạt động luôn lấy sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, nhiều năm qua, đơn vị không ngừng cố gắng, đổi mới và nâng cấp toàn diện. Trong đó phải kể đến như chất lượng thăm khám, các dịch vụ, đội ngũ y bác sĩ đến trang thiết bị máy móc hiện đại cao.

Nha khoa Delia được giới chuyên môn đánh giá cao về hệ thống các cơ sở đều đạt chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị tân tiến, được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu. Đơn vị trực tiếp sản xuất một số các vật liệu nha khoa để rút ngắn thời gian chờ đợi, nâng cao hiệu quả thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cho người bệnh.

Xem thêm ngay:

Quy trình tẩy trắng răng tại nha khoa Delia

Quy trình tẩy trắng răng tại nha khoa Delia

Quy trình tẩy trắng răng tại nha khoa Delia

Để hiểu hơn thì dưới đây là quy trình tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả tại nha khoa Delia:

 • Khám tổng quát: Bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe răng miệng của bạn để xác định xem bạn có phù hợp với phương pháp tẩy trắng răng hay không.
 • Vệ sinh răng miệng: Bác sĩ sẽ tiến hành cạo vôi răng và đánh bóng răng để loại bỏ mảng bám và thức ăn thừa, giúp thuốc tẩy trắng thẩm thấu tốt hơn.
 • Cách ly nướu: Bác sĩ sẽ sử dụng một loại gel hoặc kẽm nướu để bảo vệ nướu khỏi tác động của thuốc tẩy trắng.
 • Bôi thuốc tẩy trắng: Bác sĩ sẽ bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng. Loại thuốc và nồng độ thuốc sẽ được lựa chọn dựa trên tình trạng răng của bạn.
 • Chiếu đèn laser: Bác sĩ có thể sử dụng đèn laser để kích hoạt thuốc tẩy trắng, giúp tăng hiệu quả tẩy trắng.
 • Loại bỏ thuốc tẩy trắng: Bác sĩ sẽ loại bỏ thuốc tẩy trắng khỏi răng sau khi thời gian quy định.
 • Kiểm tra kết quả: Bác sĩ sẽ kiểm tra màu răng của bạn để đảm bảo đạt được kết quả mong muốn.

Bác sĩ sẽ loại bỏ thuốc tẩy trắng khỏi răng sau khi thời gian quy định

Bác sĩ sẽ loại bỏ thuốc tẩy trắng khỏi răng sau khi thời gian quy định

Tẩy trắng răng, dán sứ Veneer và bọc răng sứ cái nào đắt hơn?

Hiện nay 3 phương pháp thức tỉnh màu sắc răng được ưa chuộng nhất chính là tẩy trắng răng, dán sứ Veneer và bọc răng sứ. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc không biết giá cả của từng dịch vụ này có chênh lệch không? Phương pháp nào đắt nhất? Phương pháp nào rẻ nhất? Dưới đây là đáp án chi tiết:

Phương pháp Mức giá
Tẩy trắng răng 1 triệu – 10 triệu đồng/lần
Dán sứ Veneer 5 triệu – 15 triệu đồng/răng
Bọc răng sứ 1 triệu – 15 triệu đồng/răng

Nên đến nha khoa uy tín để được tư vấn cụ thể về phương pháp phù hợp

Nên đến nha khoa uy tín để được tư vấn cụ thể về phương pháp phù hợp

Lưu ý:

 • Chi phí, mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy theo nha khoa và các yếu tố khác.
 • Nên đến nha khoa uy tín để được tư vấn cụ thể về phương pháp phù hợp và chi phí điều trị.

Ngoài ra, bạn cần cân nhắc các yếu tố khác như:

 • Mức độ hiệu quả: Tẩy trắng răng chỉ hiệu quả với trường hợp răng bị nhiễm màu nhẹ. Dán sứ Veneer và bọc răng sứ có hiệu quả thẩm mỹ cao hơn và lâu dài hơn.
 • Tính bảo tồn răng: Tẩy trắng răng không xâm lấn mô răng. Dán sứ Veneer chỉ mài một phần mỏng men răng. Bọc răng sứ cần mài nhiều men răng hơn.
 • Tuổi thọ: Tẩy trắng răng cần thực hiện định kỳ để duy trì hiệu quả. Dán sứ Veneer và bọc răng sứ có tuổi thọ cao hơn, có thể duy trì từ 5 đến 10 năm hoặc lâu hơn.

Lời kết

Trên đây là một số chia sẻ về tẩy trắng răng và đáp án câu hỏi tẩy trắng răng giá bao nhiêu. Hãy liên hệ tới số Hotline của Delia 076 329 6666 nếu bạn muốn đặt lịch hẹn tẩy trắng răng sớm nhất nhé!