Review thẩm mỹ răng sứ tại Delia sau 2 năm – KH Minh Thu

Từng sở hữu một hàm răng ố vàng kém sắc, giờ đây chị Minh Thu đã có thể tự tin hơn vào hàm răng trắng sáng, khuôn mặt tươi tắn của bản thân sau khi bọc răng sứ tại nha khoa Delia. Để biết thêm về hành trình làm răng sứ của chị Minh Thu bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Nỗi lo lắng phẫu thuật lợi và gọt xương

Chị Minh Thu sở hữu hàm răng có hình thể ngắn, nụ cười hở lợi kèm theo màu sắc ố vàng. Điều này khiến chị vô cùng tự ti và ngày càng trở nên ngại giao tiếp. Do tính chất công việc phải gặp khách hàng nhiều, chị Thu đã quyết định thẩm mỹ răng sứ. Qua tìm hiểu chị Thu quyết định lựa chọn nha khoa Delia.

Điều mà chị lo lắng nhất chính là qua tư vấn bác sĩ yêu cầu phải phẫu thuật lợi và gọt xương. Nỗi ám ảnh sợ đau khiến chị vô cùng lo lắng. Tuy nhiên quá trình phẫu thuật lợi và gọt xương của chị diễn ra vô cùng thuận lợi.

Hành trình thẩm mỹ răng sứ Lava Plus của chị Minh Thu

Qua trao đổi và tư vấn, chị Minh Thu quyết định bọc 20 răng sứ Lava Plus tại nha khoa Delia. Chị đã trải qua 3 buổi điều trị. Ngày đầu tiên chị Thu được bác sĩ tư vấn. Ngày thứ 2 chị phẫu thuật và gọt xương. Trong ngày thứ 3 chị được bác sĩ đeo thử và lắp răng sứ vào răng. 

Hành trình thẩm mỹ răng sứ Lava Plus của chị Minh Thu

Hành trình thẩm mỹ răng sứ Lava Plus của chị Minh Thu

Trong hành trình 3 ngày làm răng sứ, chị Thu cảm thấy vô cùng thoải mái. Khác với những gì chị tưởng tượng, phẫu thuật lợi và gọt xương cũng như thẩm mỹ răng sứ diễn ra vô cùng nhẹ nhàng. Đội ngũ bác sĩ với tay nghề cao khiến chị Thu cảm thấy thoải mái hơn. 

Review thẩm mỹ răng sứ sau 2 năm cùng chị Minh Thu

Sau 2 năm chị Minh Thu đã quay trở lại nha khoa Delia để tái khám. Chị đánh giá “Sau hơn 2 năm trải nghiệm bọc răng sứ, chị ăn nhai tốt, vẫn giữ được độ bền đẹp như ngày đầu tiên. Với chị, một hàm răng chắc khỏe sẽ là điểm tựa cho sức khỏe của chúng ta.” 

Sự hài lòng về chất lượng răng sứ của chị Minh Thu càng chứng minh Delia là một nha khoa uy tín và xứng đáng để mọi khách hàng chọn lựa.

Răng sứ Lava Plus – Thức tỉnh hàm răng trắng sáng cho chị Minh Thu

Răng sứ Lava Plus là một trong những sản phẩm chất lượng cao của tập đoàn 3M được sản xuất tại USA và hiện nay đã hoạt động trên 40 quốc gia. LaVa Plus 3M đại diện cho các phục hình có độ cứng cao với độ khít sát hoàn hảo và độ thẩm mỹ tuyệt đối. 

Răng sứ Lava Plus - Thức tỉnh hàm răng trắng sáng cho chị Minh Thu

Răng sứ Lava Plus – Thức tỉnh hàm răng trắng sáng cho chị Minh Thu

Ngoài răng sứ Lava Plus, ở nha khoa Delia còn có một số dòng sứ với chất lượng hoàn hảo không kém như:

  • Răng sứ Ddbio là một loại răng toàn sứ không chứa kim loại, được sản xuất bởi tập đoàn Dental Direkt với tạo màu sắc trong bóng tự nhiên, độ chịu lực cao thích hợp với cả phục hình răng cửa trước và răng hàm sau.
  • Răng sứ Nacera là loại răng sứ sở hữu nhiều ưu điểm, góp phần rất lớn trong việc nâng cao thẩm mỹ và cải thiện chức năng ăn nhai của những khách hàng có hàm răng khuyết điểm.

Lời kết

Hành trình thẩm mỹ răng sứ Lava Plus của chị Minh Thu đã kết thúc vô cùng thành công. Nha khoa Delia hy vọng sẽ được tiếp đón thêm nhiều khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ răng sứ trong tương lai.