Kiến thức nha khoa

Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền? Địa chỉ nhổ răng khôn an toàn, uy tín

Nhổ răng khôn bao nhiều tiền? Hiện nay trên thị trường nha khoa có rất nhiều mức giá nhổ răng số 8 khác nhau. Có nên chọn đơn vị nhổ răng khôn giá rẻ không? Đâu ra tiêu chỉ để đnahs giá, chọn lựa đơn vị nhổ răng khôn uy tín giá cả phải chăng? 

Giá nhổ răng khôn từ 1,2 triệu - 5 triệu

Giá nhổ răng khôn từ 1,2 triệu – 5 triệu

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền 2023?

Răng khôn là 4 chiếc răng vĩnh viễn mọc cuối cùng bên trong góc hàm. Chúng phát triển vào giữa những năm 18 – 25 tuổi và có thể muộn hơn nữa. Trong một số trường hợp hiếm hoi, cũng có người không bao giờ phát triển răng khôn. Những người mọc răng khôn thường gặp phải tình trạng mọc lệch, mọc ngầm gây đau nhức do lúc này xương hàm đã ngừng phát triển, không còn chỗ cho chiếc răng khác. Một số trường hợp khác, răng khôn vẫn mọc thẳng bình thường giống như các răng hàm khác và không gây ra bất cứ vấn đề gì.

Để đảm bảo quá trình nhổ răng khôn không đau, an toàn, bạn cần lựa chọn những nha khoa uy tín, được nhiều người lựa chọn. Nếu như bạn vẫn còn phân vân, hãy tìm hiểu kỹ và tham khảo các mức giá của nhiều nha khoa hay bệnh viện răng hàm mặt. Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào từng trường hợp.

Giá nhổ răng khôn phục thuộc vào tình trạng răng

Giá nhổ răng khôn phục thuộc vào tình trạng răng

Nhổ răng khôn phức tạp hơn nhổ răng thông thường. Do răng khôn nằm ở vị trí khó tiếp cận, đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật và kinh nghiệm từ các bác sĩ nha khoa. Cũng chính vì vậy mà chi phí mổ răng khôn đắt hơn so với nhổ răng thông thường. Giá nhổ răng khôn thường từ 400.000 – 5.500.000 đồng.

Giá nhổ răng khôn mọc thẳng

Răng khôn mọc thẳng có chân chụm, mọc hẳn cả thân răng ra ngoài là trường hợp dễ nhất. Các bác sĩ tại Delia có thể dễ dàng nhổ bỏ chỉ trong 30 giây. Theo đó, mức giá nhổ răng khôn mọc thẳng cũng rẻ nhất, giá nhổ răng khôn mọc thẳng khoảng 1.200.000 – 1.500.000 đồng.

Giá nhổ răng khôn bị sâu

Đối với trường hợp răng khôn bị sâu, hiện nay các nha khoa đều áp dụng mức giá nhổ răng khôn khi bị sâu dao động từ 1.500.000 đến 5.000.000 đồng/răng.

Giá nhổ răng khôn bị sâu khoảng 1, 5 - 5 triệu, tùy thuộc chân răng và vị trí mọc

Giá nhổ răng khôn bị sâu khoảng 1, 5 – 5 triệu, tùy thuộc chân răng và vị trí mọc

Giá nhổ răng khôn mọc lệch <45°

Răng khôn mọc lệch có độ nghiêng <45°, lợi trùm hay chỉ lộ 1 phần thân răng sẽ mất nhiều thời gian hơn, được xếp vào loại tiểu phẫu ca khó mức 1. Thời gian nhổ răng sẽ mất khoảng 5 – 10 phút với mức giá 1.500.000 – 2.100.000 đồng.

Giá nhổ răng khôn mọc lệch >45°

Răng khôn mọc lệch có độ nghiêng >45°, đâm vào 1 phần răng số 7 được xếp vào tiểu phẫu mức 2. Thời gian nhổ răng sẽ mất khoảng 15-20 phút. Chi phí nhổ răng sẽ giao động từ 2.100.000  –  2.700.000 đồng.

Giá nhổ răng khôn mọc lệch khoảng 2 triệu - 3 triệu, tuy thuộc tình trạng lệch

Giá nhổ răng khôn mọc lệch khoảng 2 triệu – 3 triệu, tuy thuộc tình trạng lệch

Giá nhổ răng khôn mọc ngầm

Răng khôn mọc ngầm có độ nghiêng 90°, nằm ngang đâm vào chân răng số 7 được xếp vào trường hợp khó nhất và phải cắt thành 2-3 phần nhỏ mới lấy được ra. Thời gian nhổ răng sẽ lâu hơn nhiều so với những trường hợp khác, từ 25 – 30 phút. Chính vì thế, chi phí nhổ răng khôn mọc ngầm cũng đắt nhất khoảng 3 – 5 triệu.

Giá nhổ răng khôn mọc ngầm khoảng từ 3 triệu - 5 triệu

Giá nhổ răng khôn mọc ngầm khoảng từ 3 triệu – 5 triệu

Lưu ý: Giá nhổ răng khôn hàm trên thường rẻ hơn so với răng khôn hàm dưới, do răng khôn trên thường ít phức tạp hơn so với răng khôn dưới, răng khôn dưới có thể nằm sâu hơn và có hình dạng phức tạp hơn. Việc nhổ răng khôn dưới thường cần nhiều kỹ thuật hơn và có thể đòi hỏi thời gian và kỹ năng nhiều hơn từ bác sĩ nha khoa.

Ngoài ra, nhổ răng khôn giá bao nhiêu? đắt hay rẻ cũng phụ thuộc vào vị trí của răng ở hàm trên hay hàm dưới. Thông thường, răng khôn ở hàm trên thường mọc thẳng, ít chân vì vậy quá trình nhổ răng cũng dễ hơn, nhanh hơn và chi phí cũng rẻ hơn.

Tổng chi phí nhổ răng khôn sẽ phụ thuộc vào số răng bạn cần nhổ

Tổng chi phí nhổ răng khôn sẽ phụ thuộc vào số răng bạn cần nhổ

Xem thêm ngay:

Phương pháp nhổ răng khôn như thế nào?

Tình trạng đau đớn là do khi mọc răng khôn mọc ngược phía xương hàm, thậm chí chèn thẳng vào răng hàm. Chính vì cảm giác đau đớn này mà nhiều người quyết định nhổ bỏ răng khôn. Nếu răng khôn của bạn mọc thẳng, không đau bạn vẫn có thể thực hiện nhổ răng khôn, do răng khôn (răng số 8) không ảnh hưởng nhiều đến chức năng nhai của toàn bộ hàm.

Nhổ răng khôn là phương pháp tiểu phẫu giúp loại bỏ tận gốc chiếc răng khôn. Khi tới thăm khám tại Nha Khoa, các bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang nắm được cấu trúc xương răng, từ đó lên phác đồ điều trị phù hợp nhất với bạn. Hiện nay có nhiều thông tin về phương pháp nhổ răng khôn bạn có thể tham khảo:

  • Nhổ răng khôn theo phương pháp truyền thống: Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ nha khoa và thực hiện hoàn toàn thủ công, không sử dụng sự hỗ trợ của các thiết bị máy. Với phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao mới đảm bảo hiệu quả và không biến chưng sau khi nhổ răng khôn.
  • Nhổ răng khôn bằng công nghệ siêu âm piezotome siêu âm piezotome: Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome là một phương pháp hiện đại và tiên tiến được sử dụng để loại bỏ răng khôn mà không gây tổn thương lớn cho mô mềm và xương xung quanh. Piezotome là một thiết bị sử dụng sóng siêu âm để cắt xương một cách chính xác và ít gây rung động so với các công nghệ khác, giúp giảm đau và sưng sau phẫu thuật.

Công nghệ nhổ răng khôn bằng máy siêu âm không đau và độ an toàn cao

Công nghệ nhổ răng khôn bằng máy siêu âm không đau và độ an toàn cao

Quá trình nhổ răng khôn sẽ tiến hành bằng cách rạch một đường cắt trong nướu để có thể lộ ra phần chân răng bên dưới. Nếu trong quá trình tiếp cận phát hiện thấy bất cứ yếu tố nào cản trở. Ví dụ như xương răng thừa, các bác sĩ sẽ cắt bỏ để từ đó chia răng ra thành các phần, hỗ trợ cho việc mổ răng khôn trở nên dễ dàng hơn.

Chi phí nhổ răng khôn mọc lệch tại Nha khoa Delia có đắt không?

So với giá nhổ răng khôn trên thị trường, chi phí nhổ răng khôn tại Delia thuộc tầm trung, không phải là rẻ nhất thị trường, nhưng vẫn đảm bảo đủ chất lượng, độ an toàn cho mọi khách hàng. Trọn gói nhổ răng khôn không phát sinh chi phí bên ngoài, khách hàng chỉ cần trả phí mua thuốc giảm đau sau nhổ răng.

Tại Nha khoa thẩm mĩ quốc tế Delia, tất cả đội ngũ bác sĩ đều có trên 15 năm kinh nghiệm về nhổ răng khôn. Bên cạnh đó, Delia còn áp dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome, đảm bảo độ chính xác tối đa, ít xâm lấn và hạn chế sưng đau chảy máu. Khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ nhổ răng khôn tại Delia còn được thăm khám, chụp phim, X-quang miễn phí.

Rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ nhổ răng khôn đều cho biết cảm nhận không hề đau đớn như vẫn tưởng. Trước khi nhổ răng, tất cả khách hàng khi đến nha khoa Delia đều được gây tê tại chỗ, tuân thủ mọi quy tắc đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được hẹn lịch tái khám, cắt chỉ sau nhổ răng để được bác sĩ kiểm tra tốt nhất.

Chi phí nhổ răng khôn tại nha khoa Delia chỉ từ 1,2 triệu

Chi phí nhổ răng khôn tại nha khoa Delia chỉ từ 1,2 triệu

Hậu quả của việc nhổ răng khôn giá rẻ

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa quảng cáo nhổ răng khôn với mức giá rẻ. Lướt trên facebook hay tìm kiếm trên google, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những bài quảng cáo về nhổ răng khôn giá chỉ từ 400 – 700 nghìn đồng. Liệu mức giá như vậy có hợp lý so với thì trường?

Khác với các loại răng sữa hay răng hàm khác, nhổ răng khôn được xem là 1 dạng tiểu phẫu khá phức tạp. Nó đòi hỏi tay nghề bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về vị trí của răng khôn. Bên cạnh đó còn đòi hỏi sự hỗ trợ của các phương tiện máy móc hiện đại, thực hiện đầy đủ các bước: chuẩn đoán bệnh, xét nghiệm máu, gây tê và tiến hành thủ thuật, tái khám và điều trị sau phẫu thuật… Chính vì thế, thời gian nhổ răng khôn thường lâu hơn và có mức giá đắt hơn so với nhổ răng thông thường.

Nhiều người khi thấy các quảng cáo nhổ răng khôn giá rẻ đã ham mà không biết đến hậu quả có thể xảy ra như:

  • Chảy máu nhiều
  • Sưng, đau nhức kéo dài
  • Xâm lấn mô, xương, ảnh hưởng tới răng bên cạnh
  • Ảnh hưởng tới dây thần kinh
  • Đau đầu, sốt, chóng mặt

 

Nhổ răng khôn không đúng kỹ thuật có thể dẫn đến tình trạng đau nhức. Sở dĩ xảy ra những trường hợp như vậy là do bác sĩ tay nghề kém, không xác định rõ vị trí của chiếc răng khôn nên đã cắt phải nhiều xương hay chạm phải dây thần kinh trong quá trình nhổ răng. Hầu hết các bác sĩ ở những cơ sở nhổ răng khôn giá rẻ đều là những người không có chuyên môn cao, nhất là những cơ sở “chui” sẽ khiến bạn có thể gặp nhiều hậu quả hơn nữa.

Cập nhật chi tiết: Biến chứng nhổ răng khôn

Mọi thắc mắc liên hệ đến hotline 0783.29.6666 để được nha khoa Delia hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.