Bọc răng sứ

#Câu chuyện khách hàng: BTV Hoàng Trang thẩm mỹ răng sứ Emax tại nha khoa Delia

Đến với Delia một cách tình cờ khi không có ý định làm răng, BTV Hoàng Trang đã kiến tạo cho mình nụ cười mới cực kỳ rạng rỡ, “biết đẹp thế thì đã đi làm sớm hơn”. Cùng theo chân Delia lắng nghe câu chuyện của BTV Hoàng Trang nhé. 

BTV Hoàng Trang thẩm mỹ răng sứ Emax tại nha khoa Delia

BTV Hoàng Trang trải nghiệm làm răng sứ Emax tại nha khoa Delia

 Là một BTV truyền hình thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình. Chị Hoàng Trang còn là một bà mẹ 2 con rất yêu thương và luôn quan tâm chăm sóc sức khỏe cho con mình. Trong một lần rất tình cờ, chị Trang đã bén duyên cùng Delia.

BTV Hoàng Trang đến Delia trong tình trạng: 

Sau khi nghe tư vấn đầy đủ và cảm thấy an tâm, chị Trang đã quyết định thẩm mỹ 20 răng sứ Emax, kiến tạo nụ cười mới rạng rỡ và tươi trẻ.

BTV Hoàng Trang trải nghiệm làm răng sứ Emax tại nha khoa Delia

Chị Trang đã quyết định thẩm mỹ 20 răng sứ Emax, kiến tạo nụ cười mới rạng rỡ và tươi trẻ

Tại sao chị lại quyết định đi làm răng sứ tại Delia ạ?

“Không phải là làm răng cho mình, mà là niềng răng cho cậu con trai năm nay 14 tuổi. Bác sĩ nói là: Chị ơi bây giờ chị hay lên hình, em nghĩ chị nên làm để nụ cười đẹp hơn. Trang cũng cân nhắc, hỏi con có nên làm không. Bố mẹ bảo răng tự nhiên, đi làm răng giả để làm gì, sau đó Trang cũng đã phân tích hết những điều bác sĩ tư vấn với mình. Cả nhà bảo thử làm xem như thế nào.”

Sau 3 ngày thẩm mỹ răng sứ tại Delia, chị có cảm nhận thế nào khi quay lại? 

“Hôm nay là ngày thứ 3, mình có hẹn với bác sĩ đến để chỉnh lại khớp, để làm sao mình ăn nhai tự nhiên nhất. Bác sĩ Hùng cũng nói khoảng một thời gian nữa, ngắn thôi, tùy cơ địa mỗi người. Thế nhưng về cơ bản là ăn uống bình thường. Chị ăn táo rồi các loại hạt, rồi ăn lạc. Bởi vì Trang là người rất thích ăn uống, rất hay nấu ăn, vì thế việc không được ăn sẽ rất tồi tệ.”

BTV Hoàng Trang trải nghiệm làm răng sứ Emax tại nha khoa Delia

“Cơ bản là chị ăn uống bình thường, ăn táo, các loại hạt, rồi ăn lạc cũng không sao”

Sau khi làm răng, chị có cảm nhận thấy sự thay đổi nào không?

“Ngày hôm đấy về Trang có livestream hát hò, để giao lưu và để thử. Thử 2 điều, thứ nhất là xem khuôn miệng của mình có bị gượng gạo với bộ răng mới này không? Thứ hai là giọng, cách phát âm thay đổi. Bác sĩ Hùng nói chị hãy yên tâm vì còn hát hay hơn ngày xưa. Hồi xưa răng thưa thì hơi lấy vào không được kín kẽ. Khi làm răng thế này rồi, răng rất khít, thoải mái, tự tin, tự nhiên. Vì bây giờ hát thì khẩu hình mở rất tự nhiên.”

Mọi người xung quanh có nhận xét thế nào về hàm răng mới của chị? 

“Trang về cơ quan, đi ghi hình, các bạn chuyên gia trang điểm bảo: Lẽ ra chị phải làm từ lâu rồi, bởi vì chị cười đẹp hơn rất nhiều. Giờ thì cá nhân Trang và những người xung quanh chưa có một ai chê cả, không ai đặt câu hỏi là tại sao nữa. Trang nghĩ rằng một nụ cười khi thoải mái, không còn tý gì e dè, thì đấy sẽ là nụ cười rất đẹp.”

BTV Hoàng Trang trải nghiệm làm răng sứ Emax tại nha khoa Delia

“Trang nghĩ rằng một nụ cười khi thoải mái, không còn tý gì e dè, thì đấy sẽ là nụ cười rất đẹp”

Cuối cùng, chị có muốn nhắn gửi điều gì để mọi người có động lực thay đổi không ạ?

“Trang nghĩ mọi người đừng tiếc 1-2 buổi đi nghe tư vấn, nếu như cảm thấy có một chỗ nào đấy muốn chỉnh một chút để hoàn hảo hơn, thì hãy tìm đến các bác sĩ, địa điểm uy tín để nghe những lời tư vấn. Bạn có thể làm hoặc không. Nhưng tất cả những điều bác sĩ nói với mình đều là những kiến thức rất tốt để vừa bảo vệ được sức khỏe, vừa có một diện mạo hoàn hảo hơn.”

BTV Hoàng Trang trải nghiệm làm răng sứ Emax tại nha khoa Delia

“Tất cả những điều bác sĩ nói với mình đều là những kiến thức rất tốt để vừa bảo vệ được sức khỏe, vừa có một diện mạo hoàn hảo hơn”

Riêng đối với răng miệng, mình chỉ nên đến những địa chỉ uy tín, nơi có những bác sĩ giỏi, tận tụy. Thay vì nghe các thông tin khác nhau từ nha khoa đó, thì hãy lắng nghe trải nghiệm của những người đã từng làm ở đấy, ngoài ra thì bạn cứ đến đi, bạn sẽ cảm nhận được ngay. Trang nghĩ việc bác sĩ tư vấn có tâm hay không, có chuyên môn trình độ hay không, thì mình cũng rất dễ để nhận biết được thôi.” 

Xem thêm ngay:

BTV Hoàng Trang trước và sau khi thẩm mỹ răng sứ Emax

Cùng chiêm ngưỡng sự thay đổi “hack tuổi” của BTV Hoàng Trang sau khi thẩm mỹ 20 răng sứ Emax nhé. 

BTV Hoàng Trang trước và sau khi thẩm mỹ răng sứ Emax

Đặc trưng nổi bật của răng sứ Emax

Tại nha khoa Delia, răng sứ thủy tinh Emax là dòng răng sứ được hơn 50% khách hàng tin tưởng chọn lựa bởi nhiều ưu điểm vượt trội: 

  • Răng sứ Emax có độ tự nhiên, thấu quang cao, tính thẩm mỹ như răng thật. 
  • Răng sứ Emax có độ an toàn và lành tính tuyệt đối với sức khỏe, dù sử dụng nhiều năm cũng không gây biến chứng, sưng viêm, viêm nhiễm. 

BTV Hoàng Trang đã có một nụ cười mới thật rạng rỡ và ấn tượng sau khi thẩm mỹ răng sứ Emax

BTV Hoàng Trang đã có một nụ cười mới thật rạng rỡ và ấn tượng sau khi thẩm mỹ răng sứ Emax

  • Với độ bền chịu lực gấp 5 lần răng thật, khách hàng hoàn toàn có thể ăn nhai thoải mái những món mình yêu thích mà không cần kiêng khem gì.
  • Với cấu tạo chống mảng bám, chống mài mòn, răng sứ Emax hoàn toàn giữ được vẻ đẹp và bền màu theo thời gian. 

Tạm kết

BTV Hoàng Trang đã có một nụ cười mới thật rạng rỡ và ấn tượng sau khi thẩm mỹ răng sứ Emax. Delia thật sự rất vui mừng khi có thể trở thành điểm tựa tin cậy chăm sóc răng miệng cho gia đình Hoàng Trang cũng như rất nhiều các gia đình khác đang đặt sự tin tưởng tại Delia. Luôn đặt sự hài lòng và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu và cốt lõi trong mục tiêu phát triển của Delia.