TOP 10 Địa chỉ lấy cao răng Nha Trang chất lượng nhất 2024

Nhu cầu lấy cao răng hiện nay đang tăng cao. Xu hướng này cũng không phải ngoại lệ tại Nha Trang. Hãy cùng Delia khám phá 10 địa chỉ lấy cao răng Nha Trang chất lượng nhất bạn không nên bỏ qua.

Tổng hợp 10 địa chỉ lấy cao răng Nha Trang tốt nhất năm 2024

Lấy cao răng là cách loại bỏ mảng bám, vi khuẩn có hại hiệu quả. Chính vì thế hiện nay nhu cầu kiếm tìm nha khoa lấy cao răng tại Nha Trang tăng lên nhanh chóng. Hãy cùng khám phá 10 nha khoa chất lượng cao cung cấp dịch vụ cạo vôi răng tại thành phố biển Nha Trang ngay bây giờ nhé!

Nha khoa Sài Gòn

Mặc dù cái tên ở thành phố khác nhưng nha khoa Sài Gòn lại có cơ sở được đặt tại thành phố biển Nha Trang. Cho những ai chưa biết thì nha khoa nằm trong hệ thống nha khoa Đại Nam. Với nhiều năm trong nghề, nha khoa Sài Gòn tự tin sẽ chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Nếu như bạn tìm hiểu kỹ hơn sẽ biết thêm rằng cơ sở nha khoa Sài Gòn có cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại. Không những vậy dịch vụ cạo vôi răng tại đây áp dụng công nghệ hiện đại nhất dễ dàng loại bỏ hoàn toàn những vết ố vàng, xỉn màu. Các bác sĩ trực tiếp thực hiện đều tốt nghiệp từ những trường đại học y danh giá.

Nha khoa Sài Gòn

Nha khoa Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại cơ sở: 0964 444 999.
 • Địa chỉ liên hệ: Số 50 Nguyễn Thị Minh Khai hoặc số 43A Lê Thành Phương.

Nha khoa quốc tế Nha Trang

Cái tên tiếp theo mà bạn có thể cân nhắc khi muốn lấy cao răng tại Nha Trang chính là nha khoa quốc tế Nha Trang. Cơ sở vật chất tại đây được đánh giá cao cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao, đảm bảo những thao tác thực hiện luôn được an toàn. 

Nha khoa quốc tế Nha Trang

Nha khoa quốc tế Nha Trang

Ngoài ra không gian nha khoa được thiết kế vô cùng hiện đại, sang trọng nên khách hàng khi đến luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng tuyệt đối.

Nha khoa Hoàn Mỹ Nha Trang

Nha khoa Hoàn Mỹ là cái tên tiếp theo trong top 10 danh sách nha khoa lấy cao răng tại Nha Trang chất lượng. Cơ sở đã có hơn 10 năm hoạt động và cải thiện sức khỏe răng miệng cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm.

Dịch vụ lấy cao răng tại Hoàn Mỹ được đánh giá cao. Trước khi lấy cao răng bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá mức độ mảng bám, xỉn màu của răng rồi đưa ra những biện pháp khắc phục thích hợp. 

Nha khoa Hoàn Mỹ Nha Trang

Nha khoa Hoàn Mỹ Nha Trang

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại cơ sở: 025 8383 0955.
 • Địa chỉ liên hệ: Số 20 đường 2/4, Thành phố Nha Trang.

Xem thêm các vấn đề về lấy cao răng ngay:

Nha khoa Tân Mỹ

Nhờ vào chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo, nha khoa Tân Mỹ dễ dàng lot top 10 địa chỉ lấy cao răng Nha Trang nhất định phải đến. Cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ với tay nghề cao là yếu tố quan trọng đem tới những dịch vụ chất lượng tại Tân Mỹ trong đó có cả lấy cao răng.

Nha khoa Tân Mỹ

Nha khoa Tân Mỹ

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại cơ sở: 0258 3825 071.
 • Địa chỉ liên hệ: Số 41 Lê Thành Phương, Thành phố Nha Trang.

Nha khoa Việt Hàn

Thêm một cơ sở lấy cao răng Nha Trang chất lượng khác bạn nên biết chính là Việt Hàn. Tại đây có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, quá trình lấy cao răng diễn ra an toàn. Tất cả tạo nên tên tuổi thương hiệu nha khoa nổi tiếng tại địa bàn thành phố Nha Trang.

Nha khoa Việt Hàn

Nha khoa Việt Hàn

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại cơ sở: 0787 505 577.
 • Địa chỉ liên hệ: Số 60 Quang Trung, Thành phố Nha Trang.

Xem thêm ngay các vấn đề về cao răng:

Nha khoa Tâm Sài Gòn

Nha khoa Tâm Sài Gòn nổi tiếng nhất với dịch vụ lấy cao răng chất lượng. Nơi đây sở hữu cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ nhân lực trình độ cao. Ngoài ra mức giá lấy cao răng tại đây cũng phải chăng nên bạn có thể bỏ túi địa chỉ nha khoa này nếu đang có ý định làm sạch mảng bám, thức tỉnh hàm răng trắng sáng.

Nha khoa Tâm Sài Gòn

Nha khoa Tâm Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại cơ sở: 025 8381 2494 & 025 8352 5494.
 • Địa chỉ liên hệ: Số 41B Quang Trung, Thành phố Nha Trang.

Nha khoa Amity

Phòng khám của Amity mỗi năm tiếp đón hàng ngàn lượt khách hàng đến điều trị bệnh lý. Một trong số những dịch vụ chất lượng nhất tại Amity gọi tên lấy cao răng. Khi đến khách hàng sẽ được thăm khám tổng quát rồi lấy cao răng trong khoảng thời gian ngắn, hạn chế tối đa tình trạng chảy máu lợi, kích ứng,…

Nha khoa Amity

Nha khoa Amity

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại cơ sở: 025 8388 8138.
 • Địa chỉ liên hệ: Số 218 Dã Tượng, Thành phố Nha Trang.

Nha khoa thẩm mỹ V Dental Clinic

Địa chỉ lấy cao răng Nha Trang tiếp theo mà bạn nên bỏ túi chính là V Dental Clinic. Tại đây có trang thiết bị hiện đại, công nghệ mới thường xuyên update đồng thời đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có trình độ cao. 

Khi đến V Dental bạn sẽ nhanh chóng lấy lại hàm răng trắng sáng, tự tin sau khi cạo vôi răng. Bên cạnh đó những loại thuốc hay dụng cụ tại nha khoa đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không gây kích ứng trong quá trình sử dụng.

Nha khoa thẩm mỹ V Dental Clinic

Nha khoa thẩm mỹ V Dental Clinic

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại cơ sở: 0878 567 879.
 • Địa chỉ liên hệ: Số 105 Nguyễn Thị Minh Khai, Thành phố Nha Trang.

Xem thêm ngay:

Nha khoa Nguyễn Đắc Cật

Nếu bạn có nhu cầu lấy cao răng tại Nha Trang thì đừng quên đến nha khoa Nguyễn Đắc Cật. Tại đây bác sĩ sẽ tiến hành quá trình lấy cao răng an toàn, nhanh chóng. Ngoài ra quá trình cạo vôi răng không khó chịu hay ê buốt. 

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại nha khoa: 025 8387 2794 & 0335 590 679.
 • Địa chỉ liên hệ: Số 325 Lê Hồng Phong, thuộc Thành phố Nha Trang.

Nha khoa Nguyễn Đắc Cật

Nha khoa Nguyễn Đắc Cật

Nha khoa Dr.Tooth

Địa chỉ Dr.Tooth có chất lượng dịch vụ không hề thua kém bất cứ nơi đây. Tại đây có cơ sở trang thiết bị chất lượng cùng quy trình lấy vôi răng an toàn, nhanh chóng.

Nha khoa Dr.Tooth

Nha khoa Dr.Tooth

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại cơ sở: 0258 3515 788.
 • Địa chỉ: Số 90 Huỳnh Thúc Kháng, thuộc Phường Tân Lập, Nha Trang.

Nha khoa Delia – Địa chỉ lấy cao răng lý tưởng nhất Việt Nam hiện nay

Mặc dù không có cơ sở tại Nha Trang nhưng Delia vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi khách hàng muốn lấy vôi răng. Khi đến với Delia bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ, nhân viên tiếp đón tận tình. Quá trình cạo cao răng diễn ra an toàn, nhanh chóng và đặc biệt không hề ê buốt, kích ứng, khó chịu hay đau nhức.

Nha khoa Delia - Địa chỉ lấy cao răng lý tưởng nhất Việt Nam hiện nay

Nha khoa Delia – Địa chỉ lấy cao răng lý tưởng nhất Việt Nam hiện nay

Không những vậy Delia cam kết kết quả sau khi lấy cao răng sẽ lâu dài. Với công nghệ hiện đại, bác sĩ hàng đầu, thời gian thực hiện nhanh chóng, chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Delia.

Đâu là tiêu chí để lựa chọn nha khoa lấy cao răng Nha Trang chất lượng?

Nếu muốn chọn lựa cơ sở nha khoa tại Nha Trang uy tín để lấy cao răng thì hãy tham khảo một số tiêu chí sau đây:

Giấy phép hoạt động

Nha khoa có đầy đủ giấy phép hoạt động hợp pháp do bộ Y tế cấp phép chắc chắn sẽ đem tới dịch vụ lấy cao răng tốt. Bạn cũng nên ưu tiên nha khoa có lịch sử hoạt động lâu năm, nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng đồng thời thương hiệu được công nhận.

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp

ạn cũng nên chọn nha khoa có nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

ạn cũng nên chọn nha khoa có nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Hiển nhiên khi chọn nha khoa lấy cao răng Nha Trang bạn nên ưu tiên những nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra bạn cũng nên chọn nha khoa có nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có thái độ phục vụ tốt.

Cơ sở vật chất hiện đại

Hiển nhiên những nơi có trang thiết bị tiên tiến, hiện đại như máy siêu âm, máy lấy cao răng công nghệ cao,… chắc chắn sẽ tốt hơn. Ngoài ra bạn nên ưu tiên phòng khám vô trùng, hiện đại, để đảm bảo sức khỏe răng miệng cho chính mình.

Lời kết

Với những thông tin liên quan đến top 10 cơ sở nha khoa lấy cao răng Nha Trang chất lượng chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu như đang muốn cải thiện hàm răng nhiều khiếm khuyết nha khoa Delia luôn đón chào bạn ghé thăm.