Bọc răng sứ

#Câu chuyện khách hàng: Văn Thủy – Thẩm mỹ 20 răng sứ Emax

Khách hàng tiếp theo trong series câu chuyện khách hàng nhà Delia hôm nay gặp gỡ chị Văn Thủy. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng nhiều cơ sở nha khoa uy tín cùng chồng, chị đã quyết định đến Delia và có một nụ cười thật ưng ý, tự tin. Cùng lắng nghe câu chuyện của chị Văn Thủy nhé. 

Khách hàng Văn Thủy trải nghiệm thẩm mỹ 20 răng sứ Emax tại nha khoa Delia

Chia sẻ về lý do đi làm răng, chị chia sẻ: “Trước đây mình có cảm giác không được tự tin, răng của mình vàng và xấu, răng hô. Mình có tìm hiểu cùng chồng và chồng cũng động viên mình làm răng.” 

Khách hàng Văn Thủy thẩm mỹ 20 răng sứ Emax tại Delia

“Trước đây mình có cảm giác không được tự tin, răng của mình vàng và xấu, càng ngày càng hô ra.”

Cơ duyên nào mà chị đến với Delia ạ?

“Lúc đầu mình định đi làm chỗ khác nhưng thấy không tin tưởng. Sau đó thấy quảng cáo diễn viên Hoàng Yến làm răng ở Delia, cứ vào xem suốt. Mình vào like trang, mình cứ vào xem, đọc comment, rồi mình kết bạn với anh Hùng, anh Thịnh xem thế nào. Cảm giác yên tâm mình mới đặt lịch ở Delia.”

Chị có cảm thấy ưng ý với bộ răng mới của mình?

“Làm bộ răng này về ai cũng bảo khác, ai cũng khen, ngắm cả ngày luôn. Tự tin hơn, ai cũng bảo trẻ ra, đẹp hơn nhiều.”

Khách hàng Văn Thủy thẩm mỹ 20 răng sứ Emax tại Delia

“Làm bộ răng này về ai cũng bảo khác, ai cũng khen, ngắm cả ngày luôn.”

Nhiều người sợ làm răng sẽ không ăn uống thoải mái được, chị nghĩ sao về ý kiến này?

“Lúc đầu chưa làm anh nhà chị cứ sợ sau này ê buốt không ăn được rồi ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng giờ về thấy vợ ăn cả thế giới, anh bảo biết thế cho làm lâu rồi. Không trừ cái gì hết, hải sản hay gì cũng ăn được hết. Em ăn mà nhiều khi chồng em còn bảo xem cái răng giả đấy không phải răng thật đâu.”

Khách hàng Văn Thủy thẩm mỹ 20 răng sứ Emax tại Delia

“Cảm ơn bác sĩ Thịnh, cảm ơn Delia.”

Cuối cùng, chị có muốn nhắn gửi điều gì đến những người cũng đang có mong muốn tìm hiểu làm răng sứ không?

“Mình nghĩ là các bạn nên tìm hiểu nha khoa Delia. Vì mình cũng tìm hiểu rất là nhiều cơ sở, mình cũng có bạn làm ở các nha khoa khác. Mà có bạn gặp vấn đề thế này thế kia. Hiện tại mình thấy ở đây là ok nhất, bộ răng của mình là ưng ý nhất trong các bộ răng bạn mình làm. Cảm ơn bác sĩ Thịnh, cảm ơn Delia.”

Khách hàng Văn Thủy sau khi thẩm mỹ 20 răng sứ Emax tại nha khoa Delia

Sau khi thẩm mỹ 20 răng sứ Emax Đức tại nha khoa Delia. Chị Thủy đã có hàm răng vượt trên cả kỳ vọng, không đau nhức, ê buốt, ăn nhai hoàn toàn thoải mái và thẩm mỹ cũng không thể chê vào đâu được.

Cùng nhìn ngắm nụ cười của chị Văn Thủy mang thương hiệu Delia nhé.

Khách hàng Văn Thủy sau khi thẩm mỹ 20 răng sứ Emax tại nha khoa Delia

Đặc điểm nổi bật của răng sứ Emax

Răng sứ Emax thuộc dòng răng toàn sứ không kim loại, với cấu tạo chế tạo hoàn toàn từ gốm thủy tinh Lithium Disilicate. Điều đặc biệt ở sứ Emax chính là cấu trúc tinh thể thủy tinh cực nhỏ, kết hợp và chĩa ra nhiều hướng, tạo nên độ cứng và khả năng chống nứt vỡ ấn tượng.

Với tính thẩm mỹ cao, dòng sứ Emax có khả năng phản quang tốt, không bị đen viền nướu sau thời gian sử dụng lâu dài. Điều đặc biệt, nó cung cấp lên đến 16 tone màu để bạn có thể lựa chọn để đạt được kết quả tự nhiên nhất.

Đặc điểm nổi bật của răng sứ Emax

Răng sứ Emax hoàn toàn lành tính đối với sức khỏe con người, do được sản xuất hoàn toàn từ sứ không kim loại, không gây kích ứng.

Khả năng chịu lực lên đến 1000 Mpa của răng sứ Emax mang lại cảm giác ăn nhai thoải mái, không cần phải lo lắng về việc răng sứ sẽ bị sứt mẻ khi nhai.

Hơn nữa, răng sứ Emax có tuổi thọ cao, thường có thể tồn tại trong khoang miệng lên đến 20 năm hoặc lâu hơn.

Xem thêm ngay các dòng răng sứ cùng phân khúc: 

Tạm kết

Delia chúc chị Thủy sẽ luôn tự tin, rạng rỡ và luôn giữ nụ cười tươi tắn rạng ngời trên môi. Sẽ ăn được thật nhiều món ngon, có được thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình cũng như công việc.