Cảm nhận khách hàng

#Câu chuyện khách hàng: Nguyễn Vân Anh – Thẩm mỹ 18 răng sứ Lava Plus

Câu chuyện khách hàng hôm nay của nhà Delia là chị Nguyễn Vân Anh. Với mong muốn có một hàm răng khỏe, đẹp, hoàn thiện bản thân. Chị Vân Anh đã được bác sĩ tư vấn thẩm mỹ 18 răng sứ Lava Plus và có được kết quả hoàn toàn ưng ý. 

Khách hàng Nguyễn Vân Anh trải nghiệm thẩm mỹ 18 răng sứ Lava Plus tại nha khoa Delia

Về lý do quyết định đi làm răng, chị Vân Anh chia sẻ: “Mình không ưng ở màu sắc và hình dáng răng, răng bị ố vàng, hình thể thô, mình muốn cải thiện nó.”

Khách hàng Nguyễn Vân Anh trải nghiệm thẩm mỹ 18 răng sứ Lava Plus tại nha khoa Delia

“Mình không ưng ở màu sắc và hình dáng răng, răng ố vàng, hình thể thô, mình muốn cải thiện nó.”

Chia sẻ cảm nhận sau khi làm răng, chị Vân Anh cho biết: 

“Mình cảm thấy cười tự tin hơn và trắng hơn, thay đổi nhiều về màu sắc. Mọi người đều nói trông tự nhiên, màu đẹp, trong. Mình rất là hài lòng và cảm thấy chuyên nghiệp. Bác sĩ cũng đã tư vấn cho mình và rất cẩn thận trong khi làm. Cơ sở khang trang, bác sĩ nhiệt tình. Mình rất là cảm ơn bác sĩ và ê kíp, cảm ơn Delia.”

Khách hàng Nguyễn Vân Anh trải nghiệm thẩm mỹ 18 răng sứ Lava Plus tại nha khoa Delia

“Mình cảm thấy cười tự tin hơn và trắng hơn, thay đổi nhiều về màu sắc.”

Có thể thấy, việc lựa chọn đúng cơ sở nha khoa uy tín và bác sĩ có tay nghề tốt là cực kỳ quan trọng. 

Thao tác bọc răng sứ yêu cầu rất cao về mặt kỹ thuật cũng như xử lý bề mặt răng, thiết kế dáng răng sao cho đẹp nhất, hài hòa nhất cũng như phù hợp nhất với đường cười, khuôn mặt, độ tuổi của mỗi người. 

Nếu bạn muốn có một nụ cười độc bản và tự nhiên, Delia hoàn toàn làm được điều đó. 

Khách hàng Nguyễn Vân Anh sau khi thẩm mỹ 18 răng sứ Lava Plus tại nha khoa Delia

Lựa chọn đúng cơ sở nha khoa uy tín và tin tưởng tuyệt đối vào tay nghề bác sĩ. Chị Nguyễn Vân Anh đã có một trải nghiệm rất xứng đáng với nụ cười trắng trong tự nhiên nhưng vẫn vô cùng tươi tắn. Cùng xem nụ cười “made in Delia” nhé. 

Khách hàng Nguyễn Vân Anh sau khi thẩm mỹ 18 răng sứ Lava Plus tại nha khoa Delia

Lựa chọn đúng cơ sở nha khoa uy tín và tin tưởng tuyệt đối vào tay nghề bác sĩ sẽ có hàm răng khỏe đẹp

Đặc điểm nổi bật của răng sứ Lava Plus

Răng sứ Lava Plus, một sản phẩm cao cấp của tập đoàn 3M có trụ sở tại Hoa Kỳ, được thiết kế với cấu trúc đặc biệt. Răng này bao gồm hai phần chính: lớp men sứ bên ngoài chất lượng cao và khung sườn bên trong chịu lực. Chúng được tạo ra từ vật liệu Ceramic kết hợp với phân tử Nano và trải qua quá trình nung ở nhiệt độ cao, giúp tạo ra mão sứ cứng cáp và bền bỉ.

Đặc điểm nổi bật của răng sứ Lava Plus

“Cơ sở khang trang, bác sĩ nhiệt tình. Mình rất là cảm ơn bác sĩ và ê kíp, cảm ơn Delia.”

Răng sứ Lava ngày càng trở thành lựa chọn ưa chuộng vì những ưu điểm đáng chú ý của nó. Đặc biệt, nó được đánh giá cao về độ bền, tính thẩm mỹ và khả năng mang lại cảm giác tự nhiên và thoải mái khi ăn uống. Đồng thời, răng này cũng giúp khắc phục nhược điểm của răng sứ thông thường.

Lớp men sứ cao cấp bên ngoài răng Lava Plus không chỉ khó bong tróc mà còn có khả năng chống bám dính cao. Điều này giúp giảm nguy cơ mảng bám thức ăn trên bề mặt răng, tạo điều kiện khó cho vi khuẩn phát triển. Vì vậy, bạn không cần lo lắng về việc răng bị mòn trong môi trường axit trong khoang miệng.

Xem thêm ngay:

Tạm kết

Sau khi thẩm mỹ 18 răng sứ Lava Plus, chị Vân Anh đã có cho mình một nụ cười thật ưng ý và tự nhiên. Delia chúc chị với nụ cười mới luôn nở trên môi sẽ gặt hái được thật nhiều thành công, có thêm nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.