Cảm nhận khách hàng

#Câu chuyện khách hàng: Nguyễn Thị Vân – Thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Esthetic

Khách hàng số 14 trong series câu chuyện khách hàng nhà Delia là chị Nguyễn Thị Vân. Như bao người phụ nữ yêu cái đẹp khác, chị Vân cũng luôn cảm thấy không tự tin với hàm răng ố vàng, chưa đều đặn và sứt mẻ của mình. Quyết định làm răng có lẽ là quyết định vô cùng đúng đắn với chị bởi 20 răng sứ Lava Esthetic đã giúp chị có một diện mạo hoàn toàn mới.

khách hàng vân nguyễn thẩm mỹ răng sứ lava esthetic

Khách hàng Nguyễn Thị Vân trải nghiệm làm 20 răng sứ Lava Esthetic tại nha khoa Delia

Chị Nguyễn Thị Vân khi đến với Delia đã có hàm răng ố vàng, răng bị mẻ khiến chị không tự tin bấy lâu nay. Sau khi tìm hiểu và đắn đo rất lâu và băn khoăn trong việc tìm kiếm nha khoa uy tín, chị Vân đã quyết định sẽ thay đổi hàm răng của mình.

Nói về lý do muốn làm răng, chị chia sẻ:

“Lúc mà chưa làm răng thì em cảm thấy là răng bị ố vàng thì em cảm thấy không tự tin. Em thấy nhiều nghệ sĩ mình xem trên truyền hình họ làm răng cười duyên, đẹp nên là em cũng mê. Nên em quyết định đi làm răng.”

Khách hàng Nguyễn Thị Vân trải nghiệm làm 20 răng sứ Lava Esthetic tại nha khoa Delia

“Lúc mà chưa làm răng thì em cảm thấy là răng bị ố vàng thì em cảm thấy không tự tin.”

Khi được hỏi tại sao chị lại chọn Delia để làm răng, chị trả lời:

“Em cũng đắn đo rất lâu, cũng tìm rất nhiều nha khoa để lựa chọn làm răng đấy. Bạn em làm qua ở Delia rồi thì bạn em giới thiệu. Răng của bạn em nhìn trắng, sáng, đẹp, nhìn duyên. Nên là em đặt niềm tin ở Delia.”

Khách hàng Nguyễn Thị Vân trải nghiệm làm 20 răng sứ Lava Esthetic tại nha khoa Delia

“Răng của bạn em nhìn trắng, sáng, đẹp, nhìn duyên. Nên là em đặt niềm tin ở Delia.”

Sau khi làm răng xong, mọi người xung quanh chị có bất ngờ không?

“Làm răng xong ai cũng khen, kiểu ngạc nhiên luôn ý. Vì tự dưng đang form răng ố vàng xong sang form răng trắng sáng cảm thấy rất là ngạc nhiên.”

Khách hàng Nguyễn Thị Vân trải nghiệm làm 20 răng sứ Lava Esthetic tại nha khoa Delia

“Làm răng xong ai cũng khen, kiểu ngạc nhiên luôn ý.”

Sau khi lắp xong răng mới, nói về cảm xúc của mình, chị cho biết: 

“Em vui, rất là vui. Em thấy ăn uống bình thường, mà em cảm thấy răng còn khoẻ hơn khi mà chưa làm răng. Lúc mà em chưa làm răng ăn uống cảm thấy ăn đồ cứng hay bị chảy máu chân răng. Bây giờ em làm răng rồi, em cảm thấy ăn ổn hơn. Em hy vọng là chị em nào nếu có suy nghĩ đi làm răng thì nên đi làm sớm hơn.”

Khách hàng Nguyễn Thị Vân trước và sau khi thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Esthetic

Sau thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Esthetic, chị Vân đã có một diện mạo cực kỳ tươi trẻ và cuốn hút. Có lẽ chị Vân chỉ tiếc một điều rằng tại sao mình không đi làm sớm hơn. Diện mạo mới chắc chắn sẽ giúp chị tự tin và tỏa nắng hơn rất nhiều. Hy vọng chị sẽ có thêm thật nhiều niềm vui và cơ hội mới sẽ đến trong cuộc sống. 

Khách hàng Nguyễn Thị Vân trước và sau khi thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Esthetic

Sau thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Esthetic, chị Vân đã có một diện mạo cực kỳ tươi trẻ và cuốn hút

Xem thêm ngay:

Đặc điểm nổi bật của răng sứ Lava Esthetic

Răng sứ Lava Esthetic Fluorescent Full-Contour Zirconia là một lựa chọn phổ biến để cải thiện thẩm mỹ và chức năng của hàm răng. Điểm đặc biệt của sứ Lava Esthetic là việc tích hợp lớp huỳnh quang từ sâu bên trong phôi sứ, giúp răng tỏa sáng hơn trong ánh sáng mặt trời. Ngay cả sau 5 hoặc 10 năm sử dụng, độ trắng sáng của răng vẫn duy trì nguyên vẹn.

Đặc điểm nổi bật của răng sứ Lava Esthetic

Răng sứ Lava Esthetic Fluorescent Full-Contour Zirconia là một lựa chọn phổ biến để cải thiện thẩm mỹ và chức năng của hàm răng

Răng sứ Lava Esthetic được đánh giá cao về khả năng chịu lực, đặc biệt là khả năng cảm biến thức ăn tốt, giúp khôi phục chức năng ăn nhai một cách hiệu quả. 

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này còn có sẵn bảng màu đa dạng và độ chuyển màu tích hợp, phù hợp với nhu cầu và tình trạng răng của nhiều người, từ trường hợp đơn giản đến những tình trạng phức tạp.

Xem thêm ngay các dòng răng sứ khác đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay:

Tạm kết

Khi chúng ta có đủ động lực để thay đổi bản thân cũng có nghĩa là khi chúng ta yêu bản thân mình nhiều nhất. Khi ta yêu bản thân, thì cả thế giới cũng sẽ yêu thương ta. Những cơ hội mới, may mắn mới cũng sẽ kéo đến trong cuộc sống của chúng ta. Đừng ngần ngại và hãy yêu thương, hoàn thiện bản thân mình thật nhiều ngay hôm nay cùng Delia nhé.