Hành trình thay đổi nụ cười của chủ tiệm áo dài nổi tiếng – KH Ngọc Ánh

Là một người thường xuyên phải gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều người, chị Ngọc Ánh rất quan ngại trước hàm răng nhiều khiếm khuyết của bản thân. Điều này đã thôi thúc chị đến nha khoa Delia để bọc răng sứ. Hãy cùng tìm hiểu hành trình làm răng sứ HT Smile của chị Ánh qua bài viết này nhé!

Nụ cười trắng sáng là niềm ao ước của chủ tiệm áo dài nổi tiếng

Một điều mà chị Ngọc Ánh mong mỏi bấy lâu nay chính là sở hữu một hàm răng trắng sáng, tự nhiên. Điều này đã trở thành động lực khiến chị tìm đến phương pháp thẩm mỹ răng sứ. Sau khi được bạn bè giới thiệu, chị Ánh quyết định lựa chọn nha khoa Delia. Hành trình biến hoá từ hàm răng ố vàng, xỉn màu của chị sang trắng sáng tự nhiên sẽ được bật mí ở phần sau của bài viết này.

Răng sứ HT Smile là sự lựa chọn của chị khi đến Delia

Sau khi được giới thiệu, chị Ánh nhanh chóng đến Delia để tân trang lại nụ cười. Chị đã được đội ngũ bác sĩ tư vấn nhiệt tình và cuối cùng chị lựa chọn răng sứ HT Smile. Bác sĩ cũng chia sẻ thêm rằng chị còn trẻ nên chọn dáng răng hiện đại là phù hợp nhất. Chính vì thế chị quyết định chọn dáng sứ răng thỏ. 

Cũng như nhiều khách hàng khác, chị trải qua 2 buổi làm răng tại Delia. Trong ngày đầu tiên chị được bác sĩ tư vấn, mài răng và lấy dấu răng làm mão sứ. Ở buổi tiếp theo chị được lắp mão sứ và điều chỉnh sao cho thoải mái nhất. Ở cả hai buổi làm răng chị đều cảm thấy vô cùng thoải mái và dễ chịu. Chị dành rất nhiều lời khen cho bác sĩ Delia và trang thiết bị hiện đại của nha khoa.

Sau khi được giới thiệu, chị Ánh nhanh chóng đến Delia để tân trang lại nụ cười

Sau khi được giới thiệu, chị Ánh nhanh chóng đến Delia để tân trang lại nụ cười

Chị còn chia sẻ thêm: “Bác sĩ tư vấn độ tuổi của em trẻ, thì nên làm dáng răng hiện đại hơi thỏ. Và kết quả sau khi làm về mặt thẩm mỹ em thấy rất ok, rất đẹp, dáng răng và màu sắc em rất là ưng”.

Răng sứ HT Smile – Thức tỉnh sự tự tin cho chị Ngọc Ánh

Khi được bác sĩ tư vấn cặn kẽ, chị Ánh đã quyết định lựa chọn thẩm mỹ 20 răng sứ HT Smile – dòng răng sứ cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn HC Starck tại CHLB Đức. Với hơn 100 năm kinh nghiệm về luyện kim và chế tạo sứ chịu nhiệt, tập đoàn đã cho ra mắt dòng sứ HT Smile vào năm 2010. Đây được coi là bước đột phá mới trong ngành nha khoa thẩm mỹ, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế về độ an toàn, tính thẩm mỹ và độ bền tuyệt đối.

Khi được bác sĩ tư vấn cặn kẽ, chị Ánh đã quyết định lựa chọn thẩm mỹ 20 răng sứ HT Smile

Khi được bác sĩ tư vấn cặn kẽ, chị Ánh đã quyết định lựa chọn thẩm mỹ 20 răng sứ HT Smile

Nếu như bạn muốn tham khảo thêm một số dòng sứ chất lượng khác tại Delia thì có thể kể đến như:

  • Răng sứ Ceramill (hay răng sứ Ceramill zolid) là dòng răng sứ cao cấp không kim loại của Đức, được phát triển bởi tập đoàn Amnn Girbach Germany với độ trong mờ, sáng bóng giống như răng thật và đảm bảo độ bền chắc tuyệt đối khi ăn nhai. 
  • Răng sứ Nacera là loại răng sứ sở hữu nhiều ưu điểm, góp phần rất lớn trong việc nâng cao thẩm mỹ và cải thiện chức năng ăn nhai của những khách hàng có hàm răng khuyết điểm.

Lời kết

Hành trình thẩm mỹ răng sứ của chị Ngọc Ánh đã diễn ra vô cùng thành công. Nhờ hàm răng sứ trắng sáng công việc của chị cũng trở nên thuận lợi hơn trước. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu làm răng sứ thì đừng quên đến ngay nha khoa Delia nhé!