Hành trình làm răng sứ tại Delia của cô giáo Phạm Hiên

Từng sở hữu hàm răng ố vàng, mòn rìa, giờ đây cô giáo Phạm Hiên đã tự tin hơn khi đứng lớp với hàm răng trắng sáng được làm tại nha khoa Delia. Hãy cùng theo dõi hành trình thẩm mỹ răng sứ của chị Hiên qua bài chia sẻ này nhé!

Hàm răng nhiều khiếm khuyết là trở ngại lớn cho cô giáo trẻ

Làm công việc giảng dạy cho học sinh nên cô giáo Phạm Hiên rất quan tâm tới hàm răng, nụ cười của bản thân mình. Điều trăn trở lớn nhất của chị chính là hàm răng không đẹp, ố vàng, mòn rìa. Qua lời giới thiệu của bạn bè, chị Hiên quyết định làm răng bọc sứ tại nha khoa Delia. Để biết thêm chi tiết hành trình thẩm mỹ răng sứ của chị hãy theo dõi phần sau bài viết nhé!

Sở hữu hàm răng trắng sáng tự nhiên sau 48h 

Khi đến nha khoa Delia, chị Hiên được nhân viên và đội ngũ bác sĩ tiếp đón nhiệt tình. Trước tình trạng mòn rìa, ố vàng bác sĩ đã tư vấn chị thẩm mỹ 20 răng sứ Emax. Chị hoàn toàn đồng ý với điều đó và bắt đầu làm răng sứ ngay trong buổi tư vấn. Trong ngày hôm đó chị còn được mài răng và lấy dấu răng. Quá trình mài răng không làm chị đau hay khó chịu. Chị chia sẻ bản thân có được trải nghiệm vô cùng thoải mái.

Trước tình trạng mòn rìa, ố vàng bác sĩ đã tư vấn chị thẩm mỹ 20 răng sứ Emax

Trước tình trạng mòn rìa, ố vàng bác sĩ đã tư vấn chị thẩm mỹ 20 răng sứ Emax

Ở buổi làm răng sau chị đã được bác sĩ điều chỉnh, lắp mão sứ lên răng thật. Kết quả khiến chị vô cùng bất ngờ. Hàm răng trắng sáng đẹp tự nhiên khiến chị cười rạng rỡ. Chị vui vẻ và vô cùng hài lòng vào chất lượng dịch vụ bọc răng sứ mà nha khoa Delia mang đến. Ngoài ra chị còn dành nhiều lời khen cho đội ngũ bác sĩ làm răng sứ, đặc biệt là bác sĩ Thế Anh.

Răng sứ Emax – Tăng sự tự tin và toả sáng cho cô giáo Phan Hiên

Đồng hành cùng chị trong chặng đường sắp tới chính là răng sứ Emax. Đây là dòng sứ đặc biệt an toàn và lành tính với cơ thể nên rất được ưa chuộng. Sứ Emax là vật liệu sứ được công bố sản xuất bởi tập đoàn Nha khoa kỹ thuật số hàng đầu thế giới SIROMA của nước Đức với cấu tạo riêng biệt và nhiều ưu điểm vượt trội.

Ngoài ra tại Delia còn có nhiều dòng sứ chất lượng khác như:

  • Răng sứ Lava là một trong những sản phẩm chất lượng cao của tập đoàn 3M được sản xuất tại USA và hiện nay đã hoạt động trên 40 quốc gia. Ngoài ra điều đặc biệt của dòng sứ LaVa này là phôi sườn sản xuất mỏng hơn các dòng sứ khác và lớp sứ bên ngoài cũng mỏng hơn nên tiết kiệm được men răng khi phục hình nhưng độ cứng va độ bền cao hơn các dòng sứ khác rất nhiều. Do vậy, được nhiều khách hàng lựa chọn hàng đầu.
  • Răng sứ Lisi là loại răng toàn sứ của Tập Đoàn GC Nhật Bản có kết cấu siêu mỏng (chỉ 0,4 mm) với tạo màu sắc trong bóng tự nhiên, độ chịu lực cao thích hợp với cả phục hình răng cửa trước và răng hàm sau. 

Lời kết

Chị Phan Hiên hoàn toàn hài lòng sau khi làm răng sứ Emax tại nha khoa Delia. Giờ đây chị đã tự tin hơn khi giảng dạy và trò chuyện nhờ hàm răng sứ trắng sáng. Chị cũng chia sẻ sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân gần xa đến nha khoa Delia thẩm mỹ răng sứ trong tương lai.