Hành trình làm răng sứ HT Smile của người con đất cảng – KH Yến Nhi

Từ sở hữu một hàm răng nhiều khiếm khuyết, chị Yến Nhi đã có một cuộc sống tốt đẹp hơn với một hàm răng trắng sáng, bền đẹp. Hãy cùng theo dõi hành trình làm răng sứ của chị Yến Nhi qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Hành trình thẩm mỹ răng sứ của chị Yến Nhi tại nha khoa Delia

Trước khi đến nha khoa Delia, chị Nhi đã phải sống trong những tháng ngày tồi tệ với hàm răng ố vàng à khấp khểnh. Sự tự ti lâu ngày khiến cho có quyết tâm cần phải thay đổi bản thân bằng cách tìm kiếm nha khoa thẩm mỹ răng sứ. Qua quá trình tìm hiểu thay vì lựa chọn nha khoa tại quê nhà là Hải Phòng, chị quyết định lặn lội đến Hà Nội, lựa chọn nha khoa thẩm mỹ Delia. 

Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn, chị Nhi quyết định thẩm mỹ 20 răng sứ HT Smile. Như bao người khác có tâm lý sợ nha khoa, chị Nhi cũng vậy, Nhưng được bác sĩ Delia động viên và nhẹ nhàng, cẩn thận trong mọi công đoạn làm răng đã khiến quá trình làm răng của chị Nhi diễn ra vô cùng suôn sẻ.

Chị dành rất nhiều lời khen cho đội ngũ bác sĩ Delia và chất lượng răng sứ. Chị vui vẻ vì hàm răng trắng sáng, bền đẹp. Kết quả làm răng sứ của chị Nhi thành công ngoài sự mong đợi của chị.

Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn, chị Nhi quyết định thẩm mỹ 20 răng sứ HT Smile

Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn, chị Nhi quyết định thẩm mỹ 20 răng sứ HT Smile

Sau 3 năm quay trở lại tái khám tại Delia chị Nhi cảm thấy thế nào?

Như đúng lịch hẹn, như thường lệ chị Nhi quay trở lại Delia để tái khám, kiểm tra chất lượng răng sứ. Chị nhận xét: “Thật hiếm có nha khoa nào, bác sĩ lại gần gũi, thân thiện với khách hàng như đội ngũ Delia. Trong quá trình làm, bác sĩ Dũng rất cẩn thận, chỉnh từng tý một đến khi nào mình ưng ý, hài lòng thì thôi. Cảm ơn đội ngũ Delia đã luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho mình cũng như mọi khách hàng”.

Răng sứ HT Smile – Trợ thủ đắc lực thức tỉnh hàm răng trắng sáng cho chị Nhi

Sau khi được tư vấn chị Nhi quyết định lựa chọn răng sứ HT Smile, Đây là dòng răng sứ thẩm mỹ được đánh giá là cao cấp nhất hiện nay. Răng sứ HT Smile là dòng răng sứ cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn HC Starck tại CHLB Đức. Với hơn 100 năm kinh nghiệm về luyện kim và chế tạo sứ chịu nhiệt, tập đoàn đã cho ra mắt dòng sứ HT Smile đáp ứng tiêu chuẩn về độ an toàn, tính thẩm mỹ và độ bền tuyệt đối.  

Bên cạnh HT Smile nếu như bạn đang muốn làm răng sứ tại nha khoa Delia có thể tham khảo một số dòng sứ chất lượng sau:

  • Sứ Lisi: Răng sứ Lisi là loại răng toàn sứ của Tập Đoàn GC Nhật Bản có kết cấu siêu mỏng  (chỉ 0,4 mm) với tạo màu sắc trong bóng tự nhiên, độ chịu lực cao thích hợp với cả phục hình răng cửa trước và răng hàm sau.
  • Sứ Orodent: Dòng răng sứ cao cấp đầu tiên trên thị trường có Bảo hiểm rủi ro duy nhất của Orodent Smile Care của VBI (Vietinbank), vật liệu an toàn 100% sứ Zirconia Tosoh (Nhật Bản), kèm các tinh thể hạt kim cương tạo hiệu ứng sáng lấp lánh độc quyền (Sparkling White) với hiệu ứng ánh hồng. 

Lời kết

Chị Yến Nhi rất hài lòng với hàm răng sứ đã làm tại nha khoa Delia. Vậy bạn thì sao? Bạn có muốn trở thành người tiếp theo làm răng sứ, sở hữu nụ cười hoàn hảo tại nha khoa Delia hay không?