Đội ngũ bác sĩ trồng răng Implant ĐẦU NGÀNH

Với sứ mệnh kiến tạo hàng triệu nụ cười rạng rỡ cho người Việt, hệ thống Nha Khoa Delia luôn cố gắng và nỗ lực hết mình trong công cuộc thu hút nhân tài nha khoa đầu ngành, có tay nghề giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực răng hàm mặt ở cả trong và ngoài nước.

Đội ngũ bác sĩ trồng răng Implant ĐẦU NGÀNH

Chuyên gia là yếu tố chiếm 90% của 1 case trồng răng thành công

Đội ngũ chuyên gia đầu ngành tại Delia sẽ giúp khách hàng phục hồi răng mất toàn diện

Bạn có biết, yếu tố tay nghề bác sĩ và chuyên gia chiếm đến 90% của 1 case trồng răng thành công?

Trồng răng Implant là một phẫu thuật phức tạp và cần sự chính xác rất cao để đảm an toàn cũng như hiệu quả trong phục hình răng mất.

Bên cạnh những yếu tố cơ sở vật chất, máy móc, công nghệ, trang thiết bị, chất lượng trụ thì tay nghề bác sĩ là một yếu tố không thể xem nhẹ.

Chuyên gia là yếu tố chiếm 90% của 1 case trồng răng thành công

Để thực hiện các ca cấy ghép Implant, các bác sĩ cần có bằng cử nhân và tốt nghiệp khỏi cấp theo chuẩn y tế Hoa Kỳ. Theo học chuyên sâu và đào tạo về implant dentistry, và có thể cần chứng chỉ của các tổ chức uy tín như American Academy of Implant Dentistry (AAID) hoặc Academy of Osseointegration.

Với kinh nghiệm dày dặn, kiến thức sâu rộng của các bác sĩ, bệnh nhân sẽ được thăm khám lâm sàng và chẩn đoán chính xác tình trạng, giả định cấy ghép, xem trước kết quả và lên phác đồ điều trị phù hợp với từng tình trạng cụ thể của bệnh nhân.

Chuyên gia là yếu tố chiếm 90% của 1 case trồng răng thành công

Để thực hiện các ca cấy ghép Implant, các bác sĩ cần có bằng cử nhân và tốt nghiệp khỏi cấp theo chuẩn y tế Hoa Kỳ

Nếu thực hiện ở các cơ sở kém uy tín, không đảm bảo và thiếu thốn máy móc, thiếu những người thực sự có chuyên môn thì sẽ rất nguy hiểm và rủi ro, biến chứng về sau.

Đặc biệt là khi chẩn đoán sai hoặc còn tồn đọng bệnh lý nền, bệnh lý răng miệng chưa điều trị sẽ gây nhiễm trùng, không những hỏng toàn bộ răng mà ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Chuyên gia là yếu tố chiếm 90% của 1 case trồng răng thành công

Tại Nha khoa Delia, bác sĩ chuyên môn sẽ trực tiếp thăm khám 1:1, theo sát toàn bộ quá trình điều trị

Tại Nha khoa Delia, bác sĩ chuyên môn sẽ trực tiếp thăm khám 1:1, theo sát toàn bộ quá trình điều trị. Các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm, chăm sóc lắng nghe như người một nhà sẽ là điểm tựa tin cậy đồng hành cùng khách hàng trên con đường hoàn thiện bản thân, kiến tạo nụ cười mới tự tin rạng rỡ và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Chuyên gia là yếu tố chiếm 90% của 1 case trồng răng thành công

Đội ngũ chuyên gia trồng răng tại Nha khoa Delia

Đội ngũ tại Nha khoa Delia tự hào là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trồng răng và phục hồi răng mất. Đứng đầu là Thạc sĩ. Bác sĩ Cao Hữu Duy tu nghiệp tại Hoa Kỳ, người đã mang kỹ thuật và các công nghệ hiện đại nhất từ Hoa Kỳ và ứng dụng tại Việt Nam với 3 cơ sở của hệ thống Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Delia tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và Thanh Hóa.

Th.S, Bác sĩ Cao Hữu Duy

Th.S, Bác sĩ Cao Hữu Duy là một trong số ít những chuyên gia và bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam có khả năng thực hiện phẫu thuật cấy ghép Implant và Implant toàn hàm All-On X.

Phẫu thuật này không chỉ cần một bác sĩ có kiến thức sâu rộng và tay nghề cao mà còn cần dày dặn kinh nghiệm trong thực hiện cấy ghép Implant.

Đội ngũ chuyên gia trồng răng tại Nha khoa Delia

Bác sĩ Cao Hữu Duy la cử nhân xuất sắc tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Implant tại Đại học Loma Linda tại Hoa Kỳ. Bác sĩ Duy còn vinh dự được nhận chứng chỉ cấy ghép Implant toàn hàm All-On 4 của giáo sư Paulo Malo.

Trong sự nghiệp hoạt động của mình, bác sĩ Duy đã thành công với hàng ngàn ca cấy ghép Implant từ đơn giản đến phức tạp. Lấy lại nụ cười khỏe đẹp và niềm vui trong cuộc sống cho rất nhiều khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia trồng răng tại Nha khoa Delia

Trong sự nghiệp hoạt động của mình, bác sĩ Duy đã thành công với hàng ngàn ca cấy ghép Implant từ đơn giản đến phức tạp

Chính vì vậy, bác sĩ Duy được rất nhiều khách hàng tin tưởng và yêu mến lựa chọn trở thành bạn đồng hành trong quá trình khôi phục sức khỏe hàm răng. Không chỉ bởi tay nghề cao mà còn vì sự lắng nghe, thấu hiểu, cực kỳ quan tâm và gần gũi với bệnh nhân của bác sĩ Duy.

Bác sĩ Nguyễn Xuân Việt

Bác sĩ Nguyễn Xuân Việt là bác sĩ đầu ngành trong chuyên khoa Trồng răng Implant với nhiều năm kinh nghiệm và hiện đang là bác sĩ chính trong dịch vụ cấy ghép Implant tại Delia với thành tích cực xịn:

Bác sĩ Nguyễn Xuân Việt

  • Tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Quốc Gia Odessa, Ukraine.
  • Thành viên Hiệp hội chuyên gia Implant Quốc tế – ICOI.
  • Thành viên hội Răng hàm mặt Việt Nam.
  • Chứng nhận Professional Implant Advanced Course của Osstem AIC.

Bác sĩ Nguyễn Xuân Việt

Bác sĩ Nguyễn Xuân Việt là bác sĩ đầu ngành trong chuyên khoa Trồng răng Implant với nhiều năm kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant tại nhiều hệ thống nha khoa lớn trên toàn quốc, hoàn thành nhiều khóa học và chứng chỉ tại Châu Âu, bác sĩ Việt cũng được rất nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng lựa chọn trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm lại nụ cười.

Bác sĩ Nguyễn Quốc Thắng 

Nha khoa Delia tự hào khi đội ngũ được đồng hành cùng bác sĩ Nguyễn Quốc Thắng, bác sĩ đầu ngành trong cấy ghép Implant tại Việt Nam với:

Bác sĩ Nguyễn Quốc Thắng 

  • Tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành Y khoa tại Đại học Y Dược, nơi đào tạo ra những y bác sĩ đầu ngành.
  • Có chứng chỉ hành nghề y đa khoa.
  • Cố vấn chuyên môn của nhiều hệ thống Nha khoa lớn trên toàn quốc.
  • Thường xuyên là khách mời tham dự tại các hội thảo chuyên sâu về trồng Implant trong và ngoài nước.
  • Nghiên cứu khoa học, công nghệ trong lĩnh vực trồng răng Implant và các lĩnh vực khác trong nha khoa.

Bác sĩ Nguyễn Quốc Thắng 

Bác sĩ Thắng luôn tận tình, ân cần và giải đáp mọi thắc mắc cho bệnh nhân

Với kiến thức chuyên sâu cùng kinh nghiệm dày dặn, tinh thần trách nhiệm cao độ. Bác sĩ Thắng luôn tận tình, ân cần và giải đáp mọi thắc mắc cho bệnh nhân trước, trong và sau quá trình điều trị. Thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật Implant từ đơn giản đến phức tạp, không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn để mang đến cho khách hàng những nụ cười khỏe đẹp.

100% khách hàng hài lòng tin tưởng sau trải nghiệm trồng răng tại Delia

Với chuỗi hệ thống uy tín trên toàn quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu hóa trong lĩnh vực trồng răng Implant cao cấp, nha khoa Delia đã khôi phục răng mất thành công cho hơn hàng nghìn khách hàng, bao gồm các ca có bệnh nền, cao tuổi.

100% khách hàng hài lòng tin tưởng sau trải nghiệm trồng răng tại Delia 100% khách hàng hài lòng tin tưởng sau trải nghiệm trồng răng tại Delia 100% khách hàng hài lòng tin tưởng sau trải nghiệm trồng răng tại Delia

Cảm nhận khách hàng về bác sĩ Cao Hữu Duy 

“Bác sĩ Duy rất uy tín và có trách nhiệm với công việc. Tôi hạnh diện khi được bác sĩ Duy phục vụ.” – Chú Lê Minh Hòa

Cảm nhận khách hàng về bác sĩ Cao Hữu Duy 

“Mới đầu có hơi lo lắng một chút nhưng làm xong cái răng đầu tiên thì thấy bác sĩ Duy rất giỏi nên không có lo nữa.” – Chú Trần Quang Thanh

Cảm nhận khách hàng về bác sĩ Cao Hữu Duy 

“Chị cảm ơn Duy rất nhiều, nhờ gặp Duy mà chị có hàm răng đẹp hơn, cảm thấy nhai sướng hơn ngày xưa, chứ hồi xưa nhai rất là khó khăn.” – Chị Nguyễn Thị Thảo

Cảm nhận khách hàng về bác sĩ Cao Hữu Duy 

Cảm nhận khách hàng về bác sĩ Nguyễn Xuân Việt 

“Bác sĩ Việt nhiệt tình, quan tâm, cứ hỏi chú có đau không, chú đau thì giơ tay lên. Chú thấy ở đây mọi thứ an toàn, bác sĩ làm cẩn thận, trách nhiệm. Cảm ơn các cháu, các bác sĩ ở đây đã làm cho cuộc sống của chú tốt hơn.” – KH Lê Quốc Tuấn

Cảm nhận khách hàng về bác sĩ Nguyễn Xuân Việt 
“Cảm ơn bác sĩ Nguyễn Xuân Việt rất là nhiệt tình và làm rất là nhẹ nhàng, không đau đớn gì cả.”- KH Nguyễn Thị Chín

Cảm nhận khách hàng về bác sĩ Nguyễn Xuân Việt 
“Bác sĩ Việt làm rất là từ từ, nhẹ nhàng và chu đáo mà cẩn thận.” – KH Phí Thị Mai

Cảm nhận khách hàng về bác sĩ Nguyễn Xuân Việt 

Cảm nhận khách hàng về bác sĩ Nguyễn Quốc Thắng

“Bác sĩ Thắng chăm sóc rất là chu đáo, không ngờ làm răng nhẹ nhàng thế mà vẫn lấy lại được nụ cười như tuổi đôi mươi.” – Chú Nguyễn Nho Loan

Cảm nhận khách hàng về bác sĩ Nguyễn Quốc Thắng

“Bác sĩ Thắng chăm sóc rất là chu đáo, không ngờ làm răng nhẹ nhàng thế mà vẫn lấy lại được nụ cười như tuổi đôi mươi.”

“Biết trồng Implant tốt thế này thì chắc đi làm từ lâu rồi, ăn nhai không còn đau nữa. Cảm ơn bác sĩ Thắng” – Chị Trịnh Thị Hương

Cảm nhận khách hàng về bác sĩ Nguyễn Quốc Thắng

“Biết trồng Implant tốt thế này thì chắc đi làm từ lâu rồi, ăn nhai không còn đau nữa. Cảm ơn bác sĩ Thắng”

“Anh thấy ăn nhai tốt, mất mấy hôm đầu gơn gợn chưa quen thôi sau ăn khỏe, cảm giác như răng thật. Cảm ơn bác sĩ Thắng đã điều trị cho anh, đợi khi hoàn thiện nốt răng R47 anh sẽ có hàm răng đầy đủ.” – Anh Đỗ Đình Hùng chia sẻ

Cảm nhận khách hàng về bác sĩ Nguyễn Quốc Thắng

“Anh thấy ăn nhai tốt, mất mấy hôm đầu gơn gợn chưa quen thôi sau ăn khỏe, cảm giác như răng thật. Cảm ơn bác sĩ Thắng đã điều trị cho anh, đợi khi hoàn thiện nốt răng R47 anh sẽ có hàm răng đầy đủ.”

Tạm kết

Để có một trải nghiệm trồng Implant đạt hiệu quả cao nhất, việc lựa chọn bác sĩ đồng hành là rất quan trọng. Nha khoa Delia nói chung và đội ngũ bác sĩ nói riêng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn nha khoa để bác sĩ có cơ hội thực hiện sứ mệnh mang lại càng nhiều nụ cười tới cho quý khách hàng.