Bọc răng sứ Lava Plus loại bỏ mặc cảm tự ti – Chị Thúy chia sẻ

Hành trình khám phá những câu chuyện khách hàng của Delia lại tiếp tục với vị khách Thúy Trần. Chị là kiều bào Mỹ. Trải qua hàng ngàn cây số từ phương trời Tây xa xôi, chị đã có mặt tại Delia với hy vọng thay đổi hàm răng của mình. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về câu chuyện vượt hơn 13.000 cây số của chị Thúy ngay bây giờ nhé!

Chị Thúy trước và sau khi bọc răng sứ Lava Plus

Chị Thúy trước và sau khi bọc răng sứ Lava Plus

Lý do nào khiến chị Thúy Trần quyết định làm răng tại nha khoa Delia?

Mặc cảm và tự ti với hàm răng của bản thân là động lực to lớn khiến chị Thúy quyết định phải cải thiện hàm răng của bản thân bằng mọi giá. Trong lúc đang loay hoay không biết nên chọn địa chỉ nha khoa nào để làm răng, chị tình cờ lướt Facebook và bắt gặp hình ảnh của một người bạn khoe vừa mới bọc răng sứ. Nhìn thấy hình ảnh hàm răng rạng rỡ của bạn, chị Thúy đã hỏi han và được người bạn đó khuyên nên đến Delia. 

Khi đến Delia tình trạng răng mà chị gặp phải khá nghiêm trọng bao gồm viêm lợi, sâu răng và răng ố vàng nặng. Sau khi được các bác sĩ tư vấn, chị Thúy đã quyết định thẩm mỹ  20 răng sứ Lava Plus.

Hạnh phúc và hài lòng với kết quả ngoài sức mong đợi

Chị Thúy dành chút thời gian quý báu chia sẻ với chúng tôi về trải nghiệm thẩm mỹ răng sứ tại Delia như sau:

Lấy lại sự tự tin và nụ cười hạnh phúc

Sự mặc cảm và tự ti đã không còn, chị Thúy cảm thấy vô cùng hạnh phúc và ưng ý với kết quả sau khi thẩm mỹ  20 răng sứ Lava Plus. Chị Thúy không thể dấu được niềm vui và sự mãn nguyện. Giờ đây chị có thể hoàn toàn tự tin khi cười và khi giao tiếp với mọi người xung quanh. 

Bác sĩ tận tâm, chu đáo và nhiệt tình

3 tính từ mà chị dành tặng cho bác sĩ thực hiện chính là tận tâm, dễ thương và tỉ mỉ. Mỗi công đoạn bác sĩ tiến hành cần thận nên cảm giác đau nhức hay khó chịu là điều không hề có. Chị dành lời khen rất lớn cho tay nghề bác sĩ của Delia khi hàm răng sau khi làm cực kỳ chắc chắn. 

Chị cũng chia sẻ bản thân rất sợ đau nhưng bác sĩ thực hiện rất tỉ mỉ, không mài quá nhiều. Điều này làm cho bản thân chị an tâm hơn trong suốt quá trình bọc răng sứ. 

Răng sứ hoàn hảo không hề có một điểm chê

Về phần răng sứ, chị Thúy chia sẻ màu sắc và tất cả mọi chi tiết của răng sứ đều hoàn hảo và tự nhiên. Sau khi thẩm mỹ răng sứ xong, chị cũng không bị ảnh hưởng hay gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình ăn uống. 

Răng sứ Lava Plus – Quyết định sáng suốt của chị Thúy 

Sau khi bác sĩ thăm khám và tư vấn, chị Thúy đã quyết định lựa chọn thẩm mỹ răng sứ Lava Plus 3M. Đây là một dòng sứ cao cấp tới từ Mỹ đến từ tập đoàn Lava Plus 3M. 

Răng sứ Lava Plus - Vị cứu tinh giúp chị Thúy sở hữu nụ cười trắng sáng

Răng sứ Lava Plus – Vị cứu tinh giúp chị Thúy sở hữu nụ cười trắng sáng

Ưu điểm nổi bật:

  • Độ cứng cao, độ bền chắc gấp 9 lần răng thật nên ăn nhai thoải mái không sợ vỡ hay mẻ. 
  • Độ trong mờ cao.
  • Hệ thống nhuộm màu đặc biệt nên đem lại màu sắc tự nhiên như răng thật. 
  • Khả năng kháng mòn tuyệt đối, vốn được cấu tạo từ sứ nguyên khối LaVa Plus 3M còn được phủ bề mặt bằng lớp sứ bóng nên tránh được tình trạng oxy hóa do thức ăn và tuyến nước bọt. 
  • Khả năng chống bám, kháng khuẩn hữu hiệu vì thế bảo tồn răng tránh được hiện tượng bào mòn. 
  • Phôi sườn sản xuất mỏng hơn các dòng sứ khác và lớp sứ bên ngoài cũng mỏng hơn nên tiết kiệm được men răng khi phục hình nhưng độ cứng và độ bền cao hơn các dòng sứ khác.

Cập nhật ngay:

Lời kết

Một câu nói chị Thúy tâm đắc nhất chính là “Khi mình đẹp thì mình mới có tự tin. Khi mình tự tin thì mình có thể làm tất cả mọi việc”. Đây là là điều mà Delia muốn nhắn gửi tới tất cả mọi khách hàng của mình. Hy vọng rằng chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn trên hành trình kiếm tìm sự tự tin thông qua thẩm mỹ răng sứ.