Bảng giá

Bọc răng sứ loại tốt nhất giá bao nhiêu? Giảm đến 50% chỉ 11 suất tháng 11

Bọc răng sứ loại tốt nhất giá bao nhiêu là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát nhất, Delia sẽ cập nhật bảng giá mới nhất 2023 cũng như phân tích sâu hơn về những giá trị khi bọc răng sứ loại tốt nhất.

Bảng giá bọc răng sứ các loại tốt nhất tại Delia

Thấu hiểu nhu cầu tìm kiếm các loại răng sứ chất lượng tốt nhất của khách hàng. Tại Delia, 100% các dòng sứ đều có chất lượng cao với nhiều phân khúc khác nhau. Để nói về bọc răng sứ loại tốt nhất tại Delia, khách hàng có thể tham khảo dòng sứ Diamond với độ chế tác tinh xảo nhất với tinh thể kim cương, giống răng thật đến 48% và cứng chắc hơn đến 9 lần. 

Bảng giá bọc răng sứ các loại tốt nhất tại Delia

Bảng giá bọc răng sứ các loại tốt nhất tại Delia

Ngoài ra, nếu chi phí dòng Diamond còn hơi cao thì Delia cũng có thêm nhiều phân khúc giá khác cho khách hàng lựa chọn. Để đảm bảo chất lượng, khách hàng nên chọn loại răng sứ với chi phí tối thiểu là 3tr/răng. Dù ở phân khúc nào, Delia cũng có thể cam kết về chất lượng, thẩm mỹ và độ hoàn thiện cho khách hàng. Với các dòng răng sứ giá rẻ hơn, chất lượng sẽ khó kiểm soát và đảm bảo, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

NHÓM DỊCH VỤ RĂNG SỨ TỐT NHẤT Giá dịch vụ bọc răng sứ Giá bọc răng sứ ưu đãi tháng 11/2023 
1 RĂNG 2 – 7 RĂNG 8 – 15 RĂNG TỪ 16 RĂNG
SỨ LAVA ESTHETIC 15.000.000 vnđ 13.000.000 vnđ 11.000.000 vnđ 9.500.000 vnđ
SỨ ORODENT GOLD 18.000.000 vnđ 16.000.000 vnđ 14.000.000 vnđ 13.000.000 vnđ
SỨ ORODENT – BLEACH 25.000.000 vnđ 21.000.000 vnđ 18.000.000 vnđ 15.000.000 vnđ
SỨ ORORENT INNOVATION 30.000.000 vnđ 27.000.000 vnđ 24.000.000 vnđ 20.000.000 vnđ

Tại Delia, các hãng sứ đều được nhập khẩu từ các nước Châu Âu như Đức, Mỹ, Italy với lịch sử lâu đời và chất lượng đã được kiểm chứng. Vậy nên các loại sứ của Delia đều là loại sứ từ tầm trung cho đến cao cấp và đều đạt chất lượng cao, đảm bảo an toàn. Mỗi khách hàng sẽ có khái niệm “loại tốt nhất” khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện thực tế.

Tổng quan về bọc răng sứ

Tổng quan về bọc răng sứ

Bọc răng sứ là phương pháp sử dụng mão sứ làm hoàn toàn bằng sứ hoặc kết hợp từ sứ với kim loại khác. Giúp khách hàng cải thiện nhanh chóng các khuyết điểm nhẹ trên răng, mang đến hàm răng trắng bóng, đều đẹp và chắc khỏe hơn cả răng thật. 

Để bảo tồn tối đa răng thật cũng như có độ tự nhiên cao, hãy lưu ý chọn các dòng răng sứ chất lượng cao để bảo vệ răng cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

Cập nhật chi tiết đánh giá các dòng sứ được ưa chuộng nhất hiện nay:

Bọc răng sứ loại tốt nhất giá bao nhiêu? Thế nào mới là “răng sứ loại tốt nhất”?

Răng sứ các dòng từ tầm trung đến cao cấp đều đảm bảo được chất lượng và thẩm mỹ cũng như độ bền. Tại Delia các dòng răng sứ đều có chất lượng cao và phù hợp với từng phân khúc người dùng khác nhau. Giá các loại sẽ dao động từ 3 triệu/răng cho đến 20 triệu/răng để đảm bảo chất lượng, an toàn và thẩm mỹ cho khách hàng.

Để hiểu về răng sứ loại tốt nhất, có rất nhiều khía cạnh và chiều hướng theo quan điểm mỗi người. Có thể có người sẽ cho rằng loại đắt nhất là loại tốt nhất. Cũng có người chỉ quân tâm đến giá cả sẽ cho rằng loại rẻ nhất là loại tốt nhất. Hoặc có người cho rằng loại đẹp nhất, bền nhất là loại tốt nhất, giá cả bao nhiêu không quan trọng. 

Bọc răng sứ loại tốt nhất giá bao nhiêu? Thế nào mới là “răng sứ loại tốt nhất”?

Khách hàng Hồng Ruby thẩm mỹ 20 răng sứ Nacera Q3

Delia cũng đã thực hiện khảo sát trên 100 khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Sau tất cả ý kiến đó, có thể kết luận, răng sứ loại tốt nhất là loại răng sứ PHÙ HỢP NHẤT. 

Phù hợp ở đây là mọi yếu tố đều khớp với các tiêu chí của khách hàng mong muốn cũng như phù hợp với thể trạng khác nhau của mỗi người. Thấu hiểu được điều đó, trước khi làm bất cứ dịch vụ nào, Delia luôn cố gắng lắng nghe tâm tư nguyện vọng của mỗi khách hàng. Cũng như kiểm tra thăm khám kĩ lưỡng để nắm được tình trạng của mỗi người. Từ đó chọn ra loại răng sứ tốt nhất và làm khách hàng hài lòng nhất sau khi hoàn thiện.

Bọc răng sứ loại tốt nhất giá bao nhiêu? Liệu khách hàng có nhận được “tiền nào của nấy”?

Khi bọc răng sứ loại tốt nhất, điều đầu tiên nhận được chắc chắn là một kết quả bọc răng sứ hoàn hảo nhất với khách hàng và được trải nghiệm những giá trị xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

Dựa trên nguồn gốc xuất xứ

Khi khách hàng lựa chọn những loại răng sứ tốt nhất, chắc chắn đó là những dòng răng sứ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bọc răng sứ loại tốt nhất giá bao nhiêu dựa trên nguồn gốc xuất xứ

Bọc răng sứ loại tốt nhất giá bao nhiêu dựa trên nguồn gốc xuất xứ

Tại Delia, 100% các dòng răng sứ được sử dụng đều được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, các hãng đã có uy tín và tuổi đời và chất lượng đã được kiểm chứng rõ ràng. Đảm bảo cho khách hàng có một kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và phù hợp nhất. 

Dựa trên công nghệ 

Khi chọn bọc răng sứ loại tốt nhất, đừng chỉ nhìn vào giá cả, hãy quan tâm đến các chất liệu chế tác răng cũng như công nghệ tại các nha khoa sử dụng.

Bọc răng sứ loại tốt nhất giá bao nhiêu dựa trên công nghệ 

Khách hàng Phạm Lý thẩm mỹ 20 răng sứ Emax

Tại Delia, khi khách hàng bọc răng sứ sẽ được trải nghiệm công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay độc quyền tại Delia – công nghệ BIO INVIO 3I.

Với các tiêu chí như sử dụng răng sứ chính hãng cao cấp – bảo tồn răng thật – không xâm lấn – an toàn tuyệt đối – độ bền cao. 

Bọc răng sứ giá bao nhiêu dựa trên tính thẩm mỹ 

Với các loại bọc răng sứ tốt nhất có tầm giá từ tầm trung cho đến cao cấp đều có độ hoàn thiện rất cao.

Bọc răng sứ loại tốt nhất giá bao nhiêu dựa trên tính thẩm mỹ 

Khách hàng Bùi Thảo thẩm mỹ 20 răng sứ Nacera Q3

Màu sắc đa dạng và tự nhiên, chế tác tinh xảo cho người dùng thoải mái chọn lựa. Với phân khúc cao cấp như Orodent, độ tinh khiết 48% so với răng thật. Tạo nên hàm răng đẹp hoàn mỹ và tự nhiên. 

Bọc răng sứ tốt nhất dựa trên sự an toàn

Nếu bạn quan tâm đến bọc răng sứ loại tốt nhất giá bao nhiêu, chắc hẳn bạn cũng đề cao đến sự an toàn.

Bởi các răng sứ quá rẻ, đánh tráo khái niệm trên thị trường đều không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Bọc răng sứ loại tốt nhất giá bao nhiêu dựa trên sự an toàn

Bọc răng sứ loại tốt nhất giá bao nhiêu dựa trên sự an toàn

Khi sử dụng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe và nhiều bệnh lý về răng, nghiêm trọng có thể gây mất hết răng.

Với các dòng sứ tốt, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, đảm bảo độ tương thích gần như tuyệt đối. An toàn và không gây ra các biến chứng. 

Giá bọc răng sứ dựa trên trải nghiệm người dùng

Hiện nay với công nghệ ngày càng hiện đại, các cơ sở nha khoa uy tín đều sử dụng các loại sứ tốt nhất và công nghệ hiện đại nhất.

Bọc răng sứ loại tốt nhất giá bao nhiêu dựa trên trải nghiệm người dùng

Bọc răng sứ loại tốt nhất giá bao nhiêu dựa trên trải nghiệm người dùng

Đảm bảo khách hàng có một trải nghiệm nhẹ nhàng nhất, không xâm lấn, không gây đau đớn và cũng không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Nên chọn bọc răng sứ loại tốt nhất hay bọc răng sứ loại rẻ nhất?

Khi tìm hiểu về bọc răng sứ tốt nhất giá bao nhiêu, khách hàng cũng nên cân nhắc về mức giá. Xem giới hạn của rẻ nhất có thể là bao nhiêu.

Vì để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho hàm răng, một bộ phận cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Nên chọn bọc răng sứ loại tốt nhất hay bọc răng sứ loại rẻ nhất?

Nên chọn bọc răng sứ loại tốt nhất hay bọc răng sứ loại rẻ nhất?

Delia khuyên khách hàng nên chọn lựa sử dụng từ các phân khúc tầm trung trở lên, không nên lựa chọn các sản phẩm có mức giá “rẻ bất ngờ”.

Hãy hiểu rõ giá trị sản phẩm mà mình sẽ sử dụng, từ đó đưa ra một giới hạn theo mức độ tài chính của mình. Không nên chọn các loại quá rẻ, không có nguồn gốc rõ ràng, tay nghề bác sĩ không cao, dễ dẫn đến các hệ lụy nghiêm trọng, “tiền mất tật mang”.

Tạm kết

Trên đây Delia đã vừa chia sẻ đến quý khách hàng chủ đề bọc răng sứ loại tốt nhất giá bao nhiêu. Hy vọng đã cho mọi người một cái nhìn tổng quát về dịch vụ cũng như các mức giá xoay quanh. Tại Delia, 100% sử dụng các dòng răng sứ nhập khẩu Châu Âu với mức giá cực kỳ ưu đãi cho các khách hàng. Hãy trải nghiệm công nghệ bọc răng sứ hiện đại và cảm giác được chăm sóc “như người nhà” với chúng tôi. Liên hệ hotline trên website để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.