“Nếu chọn lại, chị vẫn chọn làm răng sứ” – KH Thu Hoài

Nụ cười không phải chỉ là thể hiện cảm xúc mà nó còn là chất xúc tác gắn kết giữa mọi người xung quanh lại với nhau. Thấu hiểu tầm quan trọng của nụ cười cũng như mặc cảm với khiếm khuyết răng của bản thân khiến cho chị Hoài quyết định đến nha khoa Delia để thẩm mỹ 20 răng sứ HT Smile vào một ngày đẹp trời tháng 5. Hãy cùng tìm hiểu hành trình làm răng sứ của chị Thu Hoài ngay bây giờ nhé!

Đến với nha khoa Delia tính cờ và đưa ra quyết định làm răng sứ chỉ trong một buổi chiều

Trước khi đến nha khoa Delia, chị Thu Hoài vẫn luôn cảm thấy mặc cảm và tự ti về ngoại hình của bản thân. Răng của chị đối diện với tình trạng hình thể ngắn, răng ố vàng và bị sâu kẽ. Vì thế chịu Hoài rất ngại cười nói, không dám mở rộng khuôn miệng khi cười. Bên cạnh đó chị Hoài không hề dám nhai những đồ quá cứng như đá vì những cơn ê buốt và hình thể răng yếu. 

Trước khi đến nha khoa Delia, chị Thu Hoài vẫn luôn cảm thấy mặc cảm và tự ti về ngoại hình của bản thân

Trước khi đến nha khoa Delia, chị Thu Hoài vẫn luôn cảm thấy mặc cảm và tự ti về ngoại hình của bản thân

Với mặc cảm về ngoại hình cũng như đối diện với nhiều bất lợi khi răng không đảm bảo, chị Hoài quyết định làm răng sứ. Không tìm hiểu quá nhiều, chị Hoài bị ấn tượng bởi cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp của nha khoa Delia nên đã quyết định làm răng sứ tại đây chỉ sau một buổi chiều vào đầu tháng 5. 

Làm răng sứ xong có ngay người yêu – Chuyện tưởng đùa nhưng hoàn toàn có thật

Sau khi đến nha khoa Delia, chị đã được bác sĩ tư vấn thẩm mỹ 20 răng sứ HT Smile. Chị đã quyết định làm theo sự tư vấn của bác sĩ. Tâm lý chung của mọi người khi đến nha khoa là sợ đau và chị Hoài cũng không ngoại lệ. Thấu hiểu điều đó các bác sĩ đã an ủi, động viên và rất tỉ mỉ trong từng thao tác để đem tới cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho chị Hoài.

Khi làm răng sứ xong, chị Hoài cảm thấy mọi quy trình đều diễn ra nhanh chóng, không đau nhức khiến bản thân cực kỳ hài lòng. Trở lại nha khoa Delia ở buổi thăm khám tiếp theo, chị Hoài cũng đã ngồi lại chia sẻ về những tháng ngày đặc biệt sau khi bọc răng sứ. 

Sau khi đến nha khoa Delia, chị đã được bác sĩ tư vấn thẩm mỹ 20 răng sứ HT Smile.

Sau khi đến nha khoa Delia, chị đã được bác sĩ tư vấn thẩm mỹ 20 răng sứ HT Smile.

Trước hết sau khi làm răng sứ chị đã tìm được một nửa của cuộc đời mình. Hiện tại cả hai đang có những tháng ngày vô cùng hạnh phúc. Tiếp theo về trải nghiệm ăn nhai sau khi bọc sứ, chị vui vẻ trả lời hoàn toàn thoải mái, giờ đây chị Hoài có thể ăn đồ cứng, không hề gặp tình trạng ê buốt như hồi trước. Chị Hoài cũng bày tỏ cảm giác hạnh phúc khi có thể tự tin hơn khi cười, giao tiếp với khách hàng cũng trở nên thoải mái và hiệu quả hơn. 

Ngoài ra chị cũng bộc bạch sự tiếc nuối khi không thể làm răng sứ từ sớm. Và khẳng định rằng sau này nếu chọn lại thì vẫn sẽ chọn làm răng sứ thẩm mỹ. Không những vậy chị Hoài còn dành rất nhiều lời khen tới nha khoa Delia nói chung và những bác sĩ đã thực hiện làm răng sứ cho mình nói riêng. 

Răng sứ HT Smile – “Thần tình yêu” giúp chị Thu Hoài tìm được định mệnh của đời mình

Sau khi thẩm mỹ 20 răng sứ HT Smile, chị Hoài đã gặp được ý chung nhân của cuộc đời mình. Điều này đủ thấy một nụ cười đẹp có ý nghĩa rất lớn trong cuộc sống của mỗi người. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng sứ khiến chị Hoài mở ra một bước ngoặt cuộc đời mới nhé!

Răng sứ HT Smile - “Thần tình yêu” giúp chị Thu Hoài tìm được định mệnh của mình

Răng sứ HT Smile – “Thần tình yêu” giúp chị Thu Hoài tìm được định mệnh của mình

Răng sứ HT Smile là dòng răng sứ cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn HC Starck tại CHLB Đức. Với hơn 100 năm kinh nghiệm về luyện kim và chế tạo sứ chịu nhiệt, tập đoàn đã cho ra mắt dòng sứ HT Smile vào năm 2010. Đây được coi là bước đột phá mới trong ngành nha khoa thẩm mỹ, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế về độ an toàn, tính thẩm mỹ và độ bền tuyệt đối.

Răng sứ HT Smile là dòng răng sứ thẩm mỹ được đánh giá là cao cấp nhất hiện nay. Rất nhiều các khách hàng tìm đến dòng răng này và đều tỏ ra khá hài lòng với những gì mà răng mang lại. Đây là một thứ phôi nguyên chất, sau khi được “nhào nặn” dưới bàn tay chuyên môn của các kỹ thuật viên thì những chiếc răng sứ HT Smile đã ra đời với hình thể đều đặn, màu sắc, hình dáng y như những chiếc răng thật của bạn. Từ đó mang đến độ thẩm mỹ cao cho toàn bộ hàm răng của bạn.

Cùng phân khúc giá thánh và cùng là dòng sứ của Đức, bạn có thể tham khảo thêm 2 dòng răng sứ được sử dụng phổ biến tương đương với sứ HT Smile: Răng sứ Cercon và răng sứ Nacera.

Xem thêm đánh giá chi tiết:

Lời kết

Câu chuyện làm răng sứ của chị Thu Hoài đã có một kết thúc đẹp. Còn bạn thì sao? Bạn có muốn trở thành khách hàng tiếp theo viết tiếp những câu chuyện hay và ý nghĩa của nha khoa Delia hay không?