4 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM TRỒNG RĂNG UY TÍN

Bất cứ ai khi mất răng hay gặp vấn đề về răng miệng, việc đầu tiên chúng ta luôn quan tâm đó là tìm được một địa chỉ nha khoa uy tín. Nhưng thế nào là một địa điểm trồng răng uy tín? Dựa trên yếu tố nào? Là một nha khoa chuẩn Đức và là viện trồng răng chuẩn Hoa Kỳ tại Việt Nam, Delia đã đúc kết ra 4 tiêu chí giúp khách hàng có thể lựa chọn địa điểm trồng răng uy tín nhất. 

địa điểm trồng răng uy tín

Phương pháp trồng răng Implant có gì nổi bật?

Trồng răng Implant hay còn gọi được gọi là trồng Implant, cấy ghép Implant. Đây là phương pháp sử dụng trụ răng làm từ chất liệu titanium hoàn toàn an toàn, lành tính và có thể tích hợp nhanh chóng khi đặt vào xương hàm thay thế cho vị trí đã mất.

Phương pháp trồng răng Implant có gì nổi bật? 

Phương pháp trồng răng Implant là phương pháp sử dụng trụ răng làm từ chất liệu titanium thay cho chân răng

Bên trên trụ sẽ là một vít nối Abutment và cuối cùng là gắn một mão sứ lên phần vít nối này để hoàn thiện 1 chiếc răng hoàn chỉnh thay cho chiếc răng thật đã mất.

Trồng Implant có thể khôi phục chức năng ăn nhai hiệu quả

Việc ăn uống và đảm bảo dinh dưỡng là cực kỳ quan trọng với chúng ta. Vậy nên khi răng miệng gặp vấn đề sẽ gây ra rất nhiều bất tiện, khó khăn, đặc biệt là khi bị mất răng và gây ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng ăn nhai.

Việc mất răng không chỉ gây khó ăn nhai, hạn chế thực phẩm mà còn gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, dinh dưỡng cho toàn bộ cơ thể.

Trồng Implant có thể khôi phục chức năng ăn nhai hiệu quả 

Vậy khi chúng ta thay thế răng mất bằng cách trồng Implant nhân tạo một chiếc răng hoàn chỉnh thì chức năng ăn nhai sẽ được khôi phục hoàn toàn. Cảm giác ăn nhai chân thật lên đến 99,99%. Đảm bảo tích hợp chắc chắn trong xương hàm, an toàn với sức khỏe và bền chắc trọn đời.

Trồng răng Implant có thể khôi phục tính thẩm mỹ

Ngoài việc đảm bảo chức năng ăn nhai quan trọng nhất thì việc trồng Implant cũng đồng thời khỏa lấp toàn bộ vị trí răng mất. Lấy lại sự cân bằng và ổn định trên hàm răng.

Phương pháp trồng răng Implant có gì nổi bật? 

Giúp các răng đều đẹp, thẩm mỹ, không bị xô lệch, khấp khểnh. Ngoài ra mão sứ cũng có màu sắc rất đẹp và thật, không lo ố vàng hay ngả màu nên giữ được thẩm mỹ rất tốt, bền đẹp trọn đời.

Trồng răng Implant 1 lần – An tâm trọn đời

Không như các phương pháp hàm tháo lắp hay cầu răng sứ. Trồng răng Implant có thể ngăn chặn triệt để các biến chứng mất răng, tiêu xương, xô lệch hàm, lão hóa gương mặt,.. thay thế hoàn hảo như một chiếc chân răng thật.

Phương pháp trồng răng Implant có gì nổi bật? 

Trồng răng Implant có thể ngăn chặn triệt để các biến chứng mất răng, tiêu xương, xô lệch hàm, lão hóa gương mặt,..

Ngoài ra, trụ titanium cũng được thiết kế riêng cho cấu trúc xương hàm, bao phủ một lớp tế bào gốc bên ngoài, đảm bảo độ thích ứng với xương là 100%, hoàn toàn chắc khỏe và có thể sử dụng trọn đời không lo biến chứng hay hỏng hóc gì.

4 Tiêu chí lựa chọn địa điểm trồng răng uy tín

Thế nào là một địa điểm trồng răng uy tín? Để đảm bảo an toàn, hiệu quả và giúp quý khách hàng có những sự lựa chọn đúng đắn nhất. Delia đã khảo sát, nghiên cứu và đúc kết ra 4 tiêu chí quan trọng nhất sau đây trong trồng răng Implant.

Nha khoa Delia – Địa chỉ trồng răng uy tín hàng đầu

Bác sĩ thực hiện

Để có thể trồng răng Implant uy tín, việc quan trọng nhất để đảm bảo an toàn và tính thành công chính là trình độ và chuyên môn của bác sĩ thực hiện.

Bác sĩ chuyên khoa trồng răng Implant cần có bằng cử nhân và tốt nghiệp khỏi cấp theo tiêu chuẩn của y tế Hoa Kỳ.

4 Tiêu chí lựa chọn địa điểm trồng răng uy tín

Sau đó, bác sĩ cần theo học chuyên sâu và được đào tạo về kiến thức Implant Dentistry, nhận chứng chỉ của một số tổ chức uy tín sau khi đào tạo như AAID (American Academy of Implant Dentistry) hoặc tổ chức Academy of Osseointegration.

Nguồn gốc trụ chính hãng

Để trồng răng uy tín, nha khoa đó cần sử dụng các loại trụ cao cấp nhập khẩu chính hãng và đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Trụ Implant cần được chế tạo từ vật liệu cao cấp như titanium hoặc các chất liệu được FDA công nhận và phê duyệt. Chất liệu sử dụng phải đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây kích ứng hay biến chứng cho bệnh nhân.

4 Tiêu chí lựa chọn địa điểm trồng răng uy tín

Trụ Implant cũng cần được sản xuất bởi các hãng lớn uy tín, đảm bảo tuân thủy nghiêm ngặt quy trình kiểm tra chất lượng. Điều này cũng đảm bảo các sản phẩm có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn về an toàn và hiệu suất. Một số tổ chức có thẩm quyền kiểm định chất lượng sản xuất và sản phẩm như:

FDA: FDA là cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, chuyên quản lý và giám sát các sản phẩm y tế, trong đó có trụ Implant. Đặt ra các tiêu chuẩn an toàn và hiệu suất cần tuân thủ. Những sản phẩm trụ Implant đều cần được đăng ký và kiểm tra chặt chẽ trước khi phân phối trên thị trường.

4 Tiêu chí lựa chọn địa điểm trồng răng uy tín

ISO: ISO là tiêu chuẩn hóa quốc tế với tiêu chuẩn ISO 13485, là tiêu chuẩn quốc tế cho hệ thống quản lý chất lượng với các sản phẩm y tế. Các nhà sản xuất trụ Implant đều cần tuân thủ theo tiêu chuẩn này.

UL: UL (Underwriters Laboratories) là một tổ chức độc lập thực hiện kiểm tra và chứng nhận sản phẩm để đảm bảo an toàn và tuân thủ các tiêu chuẩn. Một số nhà sản xuất trụ Implant đã nhận được chứng nhận từ UL.

4 Tiêu chí lựa chọn địa điểm trồng răng uy tín

Tuy nhiên, để đáp ứng các quy định và tiêu chuẩn an toàn y tế của cơ quan quản lý y tế Hoa Kỳ (FDA), các nhà sản xuất trụ implant cần tuân thủ nghiêm ngặt theo hướng dẫn của FDA:

  • Tuân thủ tất cả các quy định và tiêu chuẩn an toàn y tế của FDA.
  • Áp dụng Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm y tế (Quality System Regulations – QSR) của FDA để quản lý chất lượng sản phẩm, kiểm tra chất lượng, và quản lý tài liệu liên quan đến sản phẩm.

4 Tiêu chí lựa chọn địa điểm trồng răng uy tín

  • Đăng ký sản phẩm implant với FDA và cung cấp thông tin chi tiết về tính an toàn và hiệu suất của sản phẩm.
  • Báo cáo mọi vấn đề liên quan đến an toàn của sản phẩm đến FDA.
  • Cung cấp dữ liệu và thông tin về tính an toàn và hiệu suất của sản phẩm dựa trên nghiên cứu và tài liệu học thuật có liên quan.

Các nhà sản xuất implant cần đảm bảo rằng sản phẩm của họ không chỉ đáp ứng các yêu cầu của UL mà còn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và tiêu chuẩn của FDA để đảm bảo an toàn và chất lượng cho người sử dụng.

Phòng phẫu thuật

Phòng phẫu thuật cấy ghép Implant cần được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị cao cấp. Ghế phẫu thuật Anthor từ Ý được sử dụng với hệ thống xử lý vô trùng cao cấp.

Ngoài ra, máy Piezo được tích hợp để giảm sang chấn trong quá trình phẫu thuật, cùng với máy laser và máy quay ly tâm công nghệ PRP để thúc đẩy tốc độ lành thương nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình trồng răng Implant với kết quả viên mãn nhất.

4 Tiêu chí lựa chọn địa điểm trồng răng uy tín

Tại Delia, ứng dụng công nghệ BIO Implant độc quyền từ Hoa Kỳ, mang lại nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt là ứng dụng công nghệ tế bào tự thân để rút ngắn thời gian điều trị. Hơn nữa, công nghệ Bio laser được tích hợp giúp lành thương nhanh gấp 5 lần, tối ưu hóa quá trình cấy ghép và đảm bảo hiệu quả tối đa trong điều trị Implant.

Tỷ lệ khách hàng thành công

Với những địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, phân tích tình trạng, chuẩn đoán chính xác và lên phác đồ điều trị Implant chuẩn thì có thể đảm bảo tính tương thích và an toàn tuyệt đối.

4 Tiêu chí lựa chọn địa điểm trồng răng uy tín

Tỷ lệ thành công tại Delia là 100% với mọi quý khách hàng

Tỷ lệ thành công tại Delia là 100% với mọi quý khách hàng. Mang lại hàm răng mới chắc khỏe, bền đẹp đến trọn đời, không đào thải trụ, không phát sinh biến chứng trong quá trình sử dụng.

Nha khoa Delia – Địa chỉ trồng răng uy tín hàng đầu cả nước

Nha khoa Delia là địa chỉ trồng răng uy tín hàng đầu cả nước, và dưới đây là lý do tại sao bạn nên lựa chọn hệ thống nha khoa Delia để thực hiện trồng răng Implant:

Tại nha khoa DELIA:

100% bác sĩ đều được đào tạo và tu nghiệp trong và ngoài nước, có chứng chỉ chuyên sâu về dịch vụ implant, với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Nha khoa Delia - Địa chỉ trồng răng uy tín hàng đầu cả nước 

Ứng dụng trang thiết bị và công nghệ tiên tiến:

  • Sử dụng trang thiết bị và công nghệ hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng.
  • Công nghệ CT Conebeam cho hình ảnh 3 chiều giúp lựa chọn kích thước trụ phù hợp.

Nha khoa Delia - Địa chỉ trồng răng uy tín hàng đầu cả nước 

  • Công nghệ Trios3D giả định kết quả cấy ghép.
  • Công nghệ tự thân PRP giúp lành thương nhanh và giảm thiểu tiêu xương.
  • Công nghệ UV Activator 2 ngăn ngừa viêm nhiễm.

Nha khoa Delia - Địa chỉ trồng răng uy tín hàng đầu cả nước 

100% trụ nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Pháp, Thụy Sỹ, Hàn Quốc.

Bác sĩ chăm sóc 1-1 suốt quá trình thăm khám, tư vấn, chăm sóc sau trồng răng Implant. Hợp đồng dịch vụ rõ ràng, có dấu đỏ công ty, bảo vệ lợi ích khách hàng với tem trụ Implant và số Seri trên hợp đồng.

Nha khoa Delia - Địa chỉ trồng răng uy tín hàng đầu cả nước 

Bác sĩ chăm sóc 1-1 suốt quá trình thăm khám, tư vấn, chăm sóc sau trồng răng Implant

Hoàn tiền 100 triệu/trụ Implant nếu phát hiện trụ không chính hãng hoặc tráo trụ so với thỏa thuận ban đầu.

Mạng lưới cơ sở nha khoa Delia có mặt 3 miền Bắc – Trung – Nam với Hà Nội – Thanh Hóa – Hồ Chí Minh, đảm bảo tiện lợi tối đa cho khách hàng trên cả nước. Delia còn có rất nhiều chương trình và ưu đãi, hỗ trợ xe, khách sạn cho các khách hàng ở tỉnh xa và kiều bào về nước.

Hình ảnh khách hàng trồng răng tại nha khoa Delia

Cảm nhận của các khách hàng sau khi trồng răng tại nha khoa Delia

Tại nha khoa Delia, tỷ lệ khách hàng trồng răng thành công là 100%, đạt tiêu chuẩn, quy trình khám chữa bệnh chuẩn Hoa Kỳ. Đảm bảo khách hàng sẽ có những trải nghiệm êm ái nhất, thư giãn nhất và có một hàm răng khỏe đẹp trọn đời.

Hình ảnh khách hàng trồng răng tại nha khoa Delia 

Khách hàng Tạ Thị Xiếu trồng răng toàn hàm All-on 6

Hình ảnh khách hàng trồng răng tại nha khoa Delia 

Khách hàng Trần Thị Tuyết trồng răng Implant R26

Hình ảnh khách hàng trồng răng tại nha khoa Delia 

Khách hàng Lê Hải Hà trồng răng Implant R26

Hình ảnh khách hàng trồng răng tại nha khoa Delia 

Khách hàng Dương Thị Thập trồng răng Implant R36

Hình ảnh khách hàng trồng răng tại nha khoa Delia 

Khách hàng Đỗ Thị Chinh trồng răng Implant R21

Hình ảnh khách hàng trồng răng tại nha khoa Delia 

Khách hàng Đinh Thị Hòa trồng răng Implant 5 trụ SIC Thụy Sỹ

Hình ảnh khách hàng trồng răng tại nha khoa Delia 

Khách hàng Mai Văn Cát trồng răng Implant R41

Hình ảnh khách hàng trồng răng tại nha khoa Delia 

Khách hàng Lê Xuân Hùng trồng răng Implant toàn hàm (7 trụ Implant)

Hình ảnh khách hàng trồng răng tại nha khoa Delia 

Khách hàng Nguyễn Văn Thuật trồng 2 trụ Implant SIC

Hình ảnh khách hàng trồng răng tại nha khoa Delia 

Khách hàng Nguyễn Thị Thu Hà trồng 6 trụ Implant SIC Thụy Sỹ

Hình ảnh khách hàng trồng răng tại nha khoa Delia 

Chú Phí Văn Cộng – Nam Định trồng răng toàn hàm All-on 4

Hình ảnh khách hàng trồng răng tại nha khoa Delia 

Khách hàng Vũ Thị Phương trồng 1 trụ Implant ETK Pháp

Tạm kết

Qua bài viết 4 tiêu chí lựa chọn địa điểm trồng răng uy tín trên đây của Delia, hy vọng quý khách hàng đã có một cái nhìn đúng đắn về chất lượng và quy trình khi trồng răng Implant. Mặc dù ngoài kia có rất nhiều cơ sở giá rẻ đến siêu rẻ nhưng chất lượng mơ hồ, dễ biến chứng và rủi ro về sau. Cô/chú/anh/chị hãy tìm hiểu thật kỹ để có một khoản đầu tư xứng cho ngoại hình cũng như sức khỏe nhé.