Bọc răng sứ Emax khắc phục răng sứt mẻ, hình thể ngắn – Chị Quỳnh

Chị Quỳnh là một vị khách hàng đã gắn bó đồng hành cùng Delia hơn 1 năm nay. Cùng xem dịp tái khám lần này, chị Quỳnh sẽ chia sẻ hành trình bọc răng sứ của mình như thế nào nhé.

Chị Quỳnh thẩm mỹ răng sứ Emax tại Delia

Chị Quỳnh trải nghiệm thẩm mỹ 25 răng sứ Emax tại Delia

Ban đầu, trước khi đến làm răng ở Delia, chị có tình trạng:

Chị Quỳnh trải nghiệm thẩm mỹ 25 răng sứ Emax tại Delia

Chị Quỳnh gặp nhiều vấn đề về hình thể trước khi đến Delia

Sau khi được bác sĩ tư vấn và lựa chọn kỹ càng, chị Quỳnh đã thẩm mỹ 25 răng sứ Emax Đức và vô cùng bất ngờ với diện mạo mới của mình: “Khi mà lắp xong hàm răng là mình không nhận ra mình luôn. Gương mặt nó bừng sáng và nhìn sang hẳn lên”.

Chị có cảm thấy hài lòng với nụ cười mới của mình?

“Trước đây khi mình cười sẽ không được rạng rỡ như thế này. Sau khi làm răng chị cảm thấy là diện mạo của mình rất tự tin. Gặp gỡ mọi người hay đi ký hợp đồng thì mọi thứ rất thuận lợi và suôn sẻ. Khi mà mình tự tin từ bên trong, thì nội lực hay thần thái của mình rất là quan trọng. Khách hàng đều cảm nhận được điều đó.”

Chị Quỳnh trải nghiệm thẩm mỹ 25 răng sứ Emax tại Delia

“Trước đây khi mình cười sẽ không được rạng rỡ như thế này”

Chị cảm thấy có gì thay đổi sau khi làm răng không ạ?

“Khi mình có nụ cười rạng rỡ và tươi sáng thì mọi thứ suôn sẻ thuận lợi hơn rất nhiều. Chồng chị cũng bất ngờ về hàm răng của vợ, thấy vợ thay đổi đẹp hơn, yêu và giữ vợ hơn. Thấy vợ lúc nào cũng rạng rỡ tươi tắn, chồng chị cũng công nhận là xứng đáng khi làm răng. Chồng chị chiều vợ hơn, lắng nghe ý kiến và coi trọng ý kiến của mình hơn, đấy là điều rất rõ rệt.”

Chị Quỳnh trải nghiệm thẩm mỹ 25 răng sứ Emax tại Delia

“Khi mình có nụ cười rạng rỡ và tươi sáng thì mọi thứ suôn sẻ thuận lợi hơn rất nhiều.”

Nếu có thể, chị sẽ nhắn nhủ gì đến Delia?

“Cảm ơn đội ngũ Delia, cảm ơn bác sĩ Thịnh đã tận tâm, coi bộ răng của khách hàng như bộ răng của mình. Cầu toàn hơn cả khách hàng luôn thì phải biết như thế nào rồi. Cho đến bây giờ chị vẫn luôn tự hào là chị làm răng ở Delia.”

Chị Quỳnh trải nghiệm thẩm mỹ 25 răng sứ Emax tại Delia

“Cho đến bây giờ chị vẫn luôn tự hào là chị làm răng ở Delia.”

Chị có lời khuyên nào cho mọi người cũng đang băn khoăn đi làm răng sứ không ạ?

“Với một người cầu toàn và kỹ tính như em đây, đã lựa chọn Delia rồi thì các chị không việc gì phải lăn tăn hay loay hoay nữa cả. Em đảm bảo, tự tin đến Delia làm răng và gặp đội ngũ bác sĩ là mọi người sẽ cảm nhận được đội ngũ chân thành như thế nào.”

Chị Nguyễn Quỳnh trước và sau khi thẩm mỹ 25 răng sứ Emax

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc tỏa sáng của chị Quỳnh sau khi thẩm mỹ 25 răng sứ Emax, kiến tạo nụ cười rạng rỡ, nổi bật và cực kỳ thu hút này nhé.

Chị Nguyễn Quỳnh trước và sau khi thẩm mỹ 25 răng sứ Emax

Chị Nguyễn Quỳnh trước và sau khi thẩm mỹ 25 răng sứ Emax với nụ cười rạng rỡ

Đặc trưng nổi bật của răng sứ Emax

Răng sứ Emax là dòng răng sứ thủy tinh nổi bật với tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu đựng tốt và đặc biệt an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Sứ Emax được sản xuất bởi SIROMA, một tập đoàn nha khoa và kỹ thuật số hàng đầu trên toàn cầu có trụ sở tại Đức. Tập đoàn này sở hữu nhiều loại sứ với công nghệ và cấu trúc xuất sắc.

Đặc trưng nổi bật của răng sứ Emax

Làm răng sứ Emax – thu hút mọi ánh nhìn

Cấu trúc của răng sứ Emax bao gồm hai phần chính: lớp sườn được chế tạo từ những loại sứ chất lượng cao và năm lớp phủ sứ bên ngoài. Điều này giúp răng sứ Emax có khả năng thấu quang cao, tạo sự trong suốt tự nhiên giống như răng thật.

Xem thêm ngay:

Tạm kết

Có thể thấy, vẻ đẹp mà răng sứ Emax mang lại cho chị Quỳnh là cực kỳ xứng đáng. Màu răng sứ thủy tinh trắng trong, tự nhiên cùng cung răng, đường cười hoàn hảo đã giúp chị Quỳnh có một nụ cười nổi bật và có thêm nhiều hạnh phúc trong công việc, hôn nhân, gia đình.