Bọc răng sứ

Chị Dương – Xuân vượt gần 2000 cây số đến Delia thẩm mỹ răng sứ Lava Plus

Vượt đường xá xa xôi, bất chấp nhiều lời can ngăn, chị Dương Thị Xuân đã đến với nha khoa Delia với hy vọng thức tỉnh hàm răng hoàn hảo và đem đến nụ cười tự tin hơn cho chính mình. Kết quả đã vượt ngoài sức mong đợi, chị Xuân cực kỳ hài lòng và ưng ý sau khi thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Plus tại nha khoa Delia. Hãy cùng lắng nghe những lời bộc bạch của chị chia sẻ về hành trình thẩm mỹ răng sứ của mình nhé!

Trước và sau khi chị Xuân thẩm mỹ 18 răng sứ Lava Plus

Trước và sau khi chị Xuân thẩm mỹ 18 răng sứ Lava Plus

Khách hàng Dương Thị Xuân – Kiều bào Đài Loan trải nghiệm thẩm mỹ 18 răng sứ Lava Plus tại nha khoa Delia

Khi đến với Delia, răng của chị Xuân khấp khểnh, răng ố vàng. Sau khi bác sĩ thăm khám vào tư vấn, chị Xuân đã quyết định thẩm mỹ 18 răng sứ Lava Plus. Đây là một quyết định với chị là vô cùng sáng suốt và cực kỳ hài lòng.

Chị cũng đã dành chút thời gian quý báu để chia sẻ trải nghiệm và cảm nhận của mình sau khi thẩm mỹ 18 răng sứ Lava Plus 3M tại Delia như sau:

Lý do đằng sau quyết định làm răng của chị Xuân

Luôn mặc cảm và tự ti về dáng răng xấu, răng bị ố vàng kém sắc, chị Xuân đã tranh thủ trong một chuyến đi từ Đài Loan về thăm nhà đã đến Delia với hy vọng phục hồi vẻ đẹp trắng sáng, rạng ngời của răng mình. Chị Xuân cũng chia sẻ bản thân là một người thường xuyên lên mạng xã hội, đã theo dõi nha khoa Delia từ rất lâu nhưng do ở xa nên chưa có cơ hội được đến trực tiếp thăm khám và làm răng.

Nhân cơ hội về thăm nhà, chị đã từ quê lên Hà Nội để đến nha khoa Delia, cải thiện hàm răng nhiều khiếm khuyết của bản thân mình. Mặc dù nhiều người trong gia đình chị ngăn cản, mong muốn chị làm răng tại quê nhà cho thuận tiện nhưng chị vẫn đặt niềm tin cho Delia.

Chi chia sẻ tay nghề bác sĩ cao khiến cho quá trình làm răng không hề đau nhức, khó chịu

Chi chia sẻ tay nghề bác sĩ cao khiến cho quá trình làm răng không hề đau nhức, khó chịu

Kết quả ngoài sự mong đợi sau khi thẩm mỹ 18 răng sứ 

Khi được hỏi cảm nhận sau khi thẩm mỹ 18 răng sứ Lava Plus, chị Xuân không dấu được niềm vui và sự hài lòng của bản thân về kết quả ngoài sức mong đợi. Chi chia sẻ tay nghề bác sĩ cao khiến cho quá trình làm răng không hề đau nhức, khó chịu. Đồng thời bác sĩ cũng đã tư vấn dáng răng phù hợp với khuôn mặt của chị, nên kết quả rất đẹp, tự nhiên. Chị cảm thấy cực kỳ hài lòng và ưng ý với điều đó.

Cuối buổi trò chuyện, chị cũng đã dành lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ bác sĩ đã hỗ trợ quá trình thẩm mỹ răng sứ của mình. Trên thang điểm 10, chị đánh giá Delia ở số điểm cao nhất. Đây là một động lực rất lớn cho đội ngũ Delia ngày càng nỗ lực và cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn trong tương lai không xa. 

“Vị cứu tính” tìm lại nụ cười đã mất cho chị Xuân là ai?

Sau khi được bác sĩ tư vấn, thẩm mỹ răng sứ Lava Plus là dịch vụ mà chị Xuân lựa chọn để cải thiện hàm răng ố vàng và khấp khểnh của mình. Đây là một dòng sứ cao cấp tới từ Mỹ đến từ tập đoàn Lava Plus 3M. 

Sau khi được bác sĩ tư vấn, thẩm mỹ răng sứ Lava Plus là dịch vụ mà chị Xuân lựa chọn

Sau khi được bác sĩ tư vấn, thẩm mỹ răng sứ Lava Plus là dịch vụ mà chị Xuân lựa chọn

Ưu điểm nổi bật:

  • Độ cứng cao, độ bền chắc gấp 9 lần răng thật nên ăn nhai thoải mái không sợ vỡ hay mẻ. 
  • Độ trong mờ cao.
  • Hệ thống nhuộm màu đặc biệt nên đem lại màu sắc tự nhiên như răng thật. 
  • Thời gian bảo hàng lên đến 15 năm. 
  • Khả năng kháng mòn tuyệt đối, vốn được cấu tạo từ sứ nguyên khối LaVa Plus 3M còn được phủ bề mặt bằng lớp sứ bóng nên tránh được tình trạng oxy hóa do thức ăn và tuyến nước bọt. 
  • Khả năng chống bám, kháng khuẩn hữu hiệu vì thế bảo tồn răng tránh được hiện tượng bào mòn. 
  • Phôi sườn sản xuất mỏng hơn các dòng sứ khác và lớp sứ bên ngoài cũng mỏng hơn nên tiết kiệm được men răng khi phục hình nhưng độ cứng và độ bền cao hơn các dòng sứ khác.

Xem thêm ngay đánh giá các dòng răng sứ đang được ưa chuộng nhất trên thị trường:

Lời kết

Chị Xuân đã cải thiện hàm răng của mình bằng việc thẩm mỹ 18 răng sứ Lava Plus. Còn bạn thì sao? Hãy đến ngay Delia để được tư vấn và tiến hành thẩm mỹ răng sứ để thức tỉnh nụ cười hoàn hảo của bạn nhé! Chúng tôi hy vọng bạn sẽ giúp Delia hoàn thiện series câu chuyện khách hàng trong tương lai không xa.