Ăn cả thế giới sau trồng răng Implant với thánh ăn Nga Sumo

Nga Sumo là một youtuber nổi tiếng về ẩm thực, cô nàng nhỏ nhắn gây sốt với khả năng ăn uống cực khủng với lượng đồ ăn không tưởng. Mới đây cô đã có chuyến ghé thăm tới nha khoa Delia để cải thiện hàm răng đang gặp nhiều vấn đề của mình. Cùng theo dõi hành trình trồng răng Implant của Nga Sumo nhé.

Ăn cả thế giới sau trồng răng Implant với thánh ăn Nga Sumo

Hành trình trồng răng Implant của Nga Sumo

Nga Sumo được nhiều người mệnh danh là thánh ăn của Việt Nam do có khả năng ăn uống không tưởng. Cô liên tục chia sẻ trên kênh Youtube cá nhân những video ăn uống phi thường của mình và khiến nhiều khán giả phải trầm trồ.

Do tính chất công việc thường xuyên ăn một lượng thức ăn lớn nên răng của Nga dạo gần đây hay đau nhức và gặp nhiều khó khăn khi quay video Mukbang. Nga Sumo quyết định đến nha khoa Delia để được thăm khám tổng quát răng miệng.

Nga Sumo gặp tình trạng mất răng, răng không đều, màu sắc răng ố vàng

Nga Sumo gặp tình trạng mất răng, răng không đều, màu sắc răng ố vàng

Cô cho biết mình biết đến nha khoa Delia qua một hội bạn bên Mỹ. Bên ấy có một số Việt kiều đã từng làm răng tại Delia nên tin tưởng địa chỉ này và giới thiệu cho cô.

Sau khi thăm khám, bác sĩ Dũng xác định Nga Sumo gặp tình trạng hỏng răng sứ do trước đây làm sai kỹ thuật, mất 2 răng bên trong hàm.

Phác đồ điều trị cho Nga Sumo là trồng 2 răng Implant, gỡ răng sứ hỏng và lắp lại răng sứ mới nhằm điều trị viêm nhiễm và đảm bảo khả năng ăn nhai, tính thẩm mỹ.

Ngay sau khi làm răng Implant, Nga Sumo đã có thể ăn tối thoải mái với bạn bè 

Ngay sau khi được cấy ghép 2 trụ Implant và lắp răng tạm, Nga sumo đã có thể tự tin cười nói, quay video trực tiếp tại nha khoa Delia. Cô cho biết cảm giác rất thoải mái, cắm liền 2 trụ mà không hề đau đớn hay khó chịu gì. 

Hình ảnh Nga Sumo sau khi được phục hình răng sứ hỏng và cấy răng Implant tại nha khoa Delia

Hình ảnh Nga Sumo sau khi được phục hình răng sứ hỏng và cấy răng Implant tại nha khoa Delia

Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Dũng cũng như toàn thể bác sĩ, nhân viên tại Delia đã giúp cô lấy lại nụ cười tự tin hơn, hàm răng khỏe mạnh hơn để có thể tiếp tục cho ra mắt những video ăn uống độc đáo hơn nữa.

Tạm biệt chúng tôi, Nga Sumo cho biết cô còn có hẹn quay video mukbang với bạn ở Úc sang. Cô cho biết mình cảm thấy thoải mái và có thể ăn ngay được, không cần nghỉ ngơi nhiều.

Về chủ đề mà rất nhiều đôc giả quan tâm là dòng trụ Implant mà Nga sumo đã sử dụng. Nha khoa Delia xin được giới thiệu về dòng trụ Straumann SLActive mà Nga Sumo đã tin tưởng và lựa chọn.

Trụ Implant Straumann là dòng trụ thuộc phân khúc trụ Implant cao cấp nhất trên thế giới, có thể đem lại hiệu quả phục hình cực cao và nhanh chóng nhất hiện nay.

Trụ Implant Straumann SLActive được chế tác từ vật liệu sinh học Ti6Al4V + AS có cấu trúc siêu vi hoàn toàn trùng khớp với xương người. Khác với các loại implant khác, implant Straumann SLActive Thụy Sĩ được phủ lên bề mặt bởi một lớp tế bào gốc nhân tạo, và để các tế bào này có thể tồn tại khi chưa được đưa vào cơ thể người, chúng được nuôi dưỡng trong một dung dịch giàu globulin (tương tự như huyết thanh người).

Đây là những lý do vì sao trụ Straumann SLActive được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Xem thêm đánh giá chi tiết dòng trụ Implant khác đang được ưa chuộng hiện nay:

Tạm kết

Nha khoa Delia rất vui vì đã nhận được sự tin tưởng từ các khách hàng trong và ngoài nước. Kiều bào về nước phục hình răng hãy chọn ngay nha khoa Delia để có thể ăn uống thoải mái, răng đều đẹp trắng trong.