Bọc răng sứ

Từng Bọc Sứ Hỏng Nên Tôi Rất Sợ Làm Ở Nha Khoa Kém Uy Tín

Chị Quỳnh Vân (43 tuổi_Nghê An) từng bọc 3 chiếc răng sứ nhưng đến nay đã bị thâm đen viền lợi. Bên cạnh đó, hình thể răng cũ của chị cũng khá thô, không đều và hàm dưới có dấu hiệu xô lệch khiến chị mất tự tin trong giao tiếp.

Chiêm ngưỡng sự thay đổi của khách hàng Quỳnh Vân sau khi bọc sứ Ceramill tại nha khoa Delia

TÌNH TRẠNG RĂNG TRƯỚC ĐÂY

“Trước đây, mình đã từng bọc 3 chiếc răng sứ nhưng qua thời gian thì những chiếc răng đó đã bắt đầu ngả màu và hở chân răng. Bên cạnh đó, men răng cũng rất yếu nên mỗi khi cười rất mất tự tin. Được bạn bè giới thiệu, mình đã quyết định lựa chọn nha khoa quốc tế Delia là địa chỉ uy tín với mong muốn cải thiện tình trạng răng của mình”

Dáng răng thô, ố vàng của nữ khách hàng đến từ Nghệ An

Sau khi thăm khám tổng quát, bác sĩ tại nha khoa quốc tế Delia đánh giá tình trạng răng của chị Quỳnh Vân:

  • Bọc răng sứ hỏng
  • Thâm đen viền lợi
  • Hàm dưới xô lệch
  • Hình thể thô, không đều

Những chiếc răng bọc sứ bị lộ viền, khiến lợi bị thâm đen mất tự nhiên

TÌNH TRẠNG RĂNG HIỆN TẠI 

Dựa trên kết quả thăm khám, bác sĩ chỉ định giải pháp tốt nhất giúp khắc phục toàn bộ hàm răng của chị Vân là bọc sứ 16 răng Ceramill.

Sử dụng công nghệ bọc sứ Ultra Thin 3P xử lý phần răng bên ngoài, tạo dáng răng thon gọn hơn và hạn chế tối đa xâm lấn. Chất liệu sứ Ceramill của Đức có độ bền cao, đem lại hàm răng trắng sáng, đẹp tự nhiên như răng thật.

Hàm răng sáng bóng giúp gương mặt chị Quỳnh Vân trở nên trẻ trung, xinh đẹp hơn 

Trước khi làm thì mình cũng rất lo lắng vì tâm lý sợ bị đau, ê buốt răng nhưng khi làm thì bác sĩ rất nhiệt tình, chu đáo nên mình cũng yên tâm. Làm răng xong thì rất là tự tin khi cười.

Điều khiến mình hài lòng nhất ở nha khoa Delia đó chính là bác sĩ nhiệt tình, làm cẩn thận từng bước và rất nhẹ nhàng với khách hàng. Quá trình lắp răng cũng rất tỉ mỉ, chu đáo và chỉnh sửa cho đến khi mình vừa ý thì thôi.

Mình cảm thấy rất xứng đáng khi bỏ ra một khoản tiền để phục hình hàm răng của mình. Bạn bè và đồng nghiệp cũng khen rất nhiều nên mình thấy rất là hài lòng.

“Cảm ơn các bác sĩ tại nha khoa Delia đã giúp tôi có bộ răng đẹp và nụ cười xinh như bây giờ! Các bạn nữ hay bất kỳ ai có hàm răng không được đẹp, hãy mạnh dạn, tự tin đến với nha khoa quốc tế Delia vì kết quả chắc chắn sẽ khiến bạn rất hài lòng.”