Tin Tức

Trồng Răng Implant Giá Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Trồng Răng Implant

Trồng răng Implant là phương pháp trồng răng giả tối ưu nhất hiện nay nên giá trồng răng Implant bao nhiêu tiền? là vấn đề được rất nhiều bệnh nhân mất răng đang có nhu cầu trồng răng quan tâm. Vậy cấy ghép Implant mất bao nhiêu tiền? Chúng ta cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

1. Trồng răng Implant là gì? Có cấu tạo như thế nào?

Trồng răng Implant là một thủ thuật phức tạp, mất thời gian nhất trong các phương pháp trồng răng giả hiện nay.

Phương pháp này được thực hiện qua hai giai đoạn. Cấy trụ Implant vào xương hàm, đợi hàm tích hợp với trụ, thời gian này mất khoảng 2 đến 3 tháng. Với trường hợp mất răng đã lâu thì mất khoảng 4 đến 6 tháng, trụ mới tương thích hoàn toàn hàm. Sau đó, bác sĩ mới chụp mão sứ lên trên, cố định chắc chắn bằng khớp nối Abutment là hoàn thiện quá trình trồng răng.

Cấu tạo của một răng Implant gồm 3 phần là trụ Implant, Abutment và thân răng sứ. Trong đó:

– Trụ Implant đóng vai trò là chân răng, giúp răng Implant ăn nhai chắc chắn như răng thật.

– Abutment kết nối và nâng đỡ mão răng sứ trên trụ Implant, được gắn cố định vào khi xương và trụ Implant đã tích hợp thành công.

– Mão răng sứ thiết kế dựa trên dấu hàm của mỗi bệnh nhân, có hình dạng, kích thước, màu sắc giống như răng thật, có vai trò như một thân răng.

So với các phương pháp trồng răng khác, giá trồng răng Implant tương đối cao. Nguyên nhân là do trụ Implant được thiết kế tỉ mỉ bằng chất liệu tốt cho độ bền vĩnh viễn.

>>Xem thêm: Trồng răng Implant giá rẻ TRỌN GÓI, bảo hành vĩnh viễn

2. Bảng giá trồng răng Implant đơn lẻ

Thông thường, giá của một răng Implant sẽ phụ thuộc vào loại trụ Implant mà khách hàng chọn. Hiện nay, có rất nhiều loại trụ Implant với nhiều mức giá khác nhau, dao động từ khoảng 13 đến 45 triệu/ trụ (mức chi phí này đã bao gồm mão răng sứ bên trên). Tùy thuộc vào tình trạng mất răng, nhu cầu thẩm mỹ, điều kiện kinh tế… bạn có thể lựa chọn cho mình loại Implant phù hợp nhất.

Giá trồng Implant bao nhiêu còn phụ thuộc vào bảng giá của Nha khoa bạn lựa chọn để thực hiện trồng răng.

>>Xem thêm: Trồng Răng Implant Trả Góp Ở Đâu Tốt?

3. Bảng giá trồng răng Implant toàn hàm

Hiện nay, có 2 phương pháp trồng răng Implant toàn hàm là: Trồng răng Implant All-on-4 và trồng răng Implant All-on-6. Bạn có thể tham khảo bảng giá của 2 phương pháp này qua bảng giá dưới đây:

Trồng răng Implant All-on-4

Là phương pháp trồng răng Implant thay thế toàn bộ răng đã mất, bằng cách ghép 4 trụ Implant/ hàm (2 hàm cấy thẳng, 2 hàm cấy nghiêng) để năng đỡ 12 răng bên trên.

Trồng răng Implant All-on-6

Là kỹ thuật cấy ghép phục hình răng toàn hàm đã mất, được bác sĩ chỉ định cho cả hàm trên và hàm dưới.

Trồng răng All – on – 6 được thực hiện bằng cách: Bác sĩ sẽ cấy 6 trụ Implant vào bên trong xương hàm sau đó phục hình 14 răng sứ lên trên.

Nếu đang có nhu cầu trồng răng Implant và muốn biết chi phí trồng răng cụ thể với trường hợp răng của mình, bạn hãy trực tiếp đến phòng khám Nha khoa uy tín, để được bác sĩ thăm khám tình trạng răng, cũng như tư vấn loại trụ răng, giá cả phù hợp với điều kiện của mình nhé!

>>Xem thêm: Cấy ghép Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu?

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Liên hệ để được tư vấn

Chuyên mục

icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon