Bọc răng sứ

Trải nghiệm bọc sứ 16 răng Ceramill của khách hàng Phạm Thị Huyền

Huyền chia sẻ: “Trước đây mình có đi phủ sứ Nano ở một phòng khám tư gần nhà. Phủ sứ về được tầm hơn 1 tháng thì răng của mình bị vỡ mẻ hết và trở nên ố vàng. Mình cảm thấy răng có mùi hôi hơn so với lúc trước, lớp răng cũng dày hơn nên trông rất mất tự nhiên và cản trở việc sinh hoạt.”

Khách hàng Phạm Thị Huyền trước và sau khi bọc sứ tại nha khoa quốc tế Delia

“Mình biết đến nha khoa Delia qua một số người bạn giới thiệu, thấy nhiều người làm đẹp quá nên mình đã xin địa chỉ đến đây. Khi đến với nha khoa Delia, các bác sĩ tư vấn cho mình làm 16 chiếc răng sứ Ceramill.”

Dáng răng cũ của khách hàng Phạm Thị Huyền khá thô, hình thể răng không đều

Xem thêm ngay đánh giá chi tiết: Răng sứ Ceramill của Đức

TÌNH TRẠNG RĂNG HIỆN TẠI

Sau khi thăm khám tổng quát tình trạng răng của khách hàng Phạm Thị Huyền, bác sĩ kết luận:

“Răng của bạn Huyền không bị cười hở lợi quá nhiều, tuy nhiên lớp phủ sứ bên ngoài cần phải được loại bỏ. Ngoài ra, răng bên trong cũng bị ố vàng nên cần bọc răng sứ tối đa 16 chiếc răng để cải thiện.”

Dựa trên mẫu hàm của khách hàng, bác sĩ đã thiết kế dáng răng mới chuẩn tỉ lệ, vừa vặn tự nhiên với khuôn hàm.

Chất liệu sứ Ceramill cho răng sáng bóng, tự nhiên như thật 

Xem thêm ngay:

“Mình rất hài lòng trong quá trình bác sĩ làm. Tất cả mọi người đều rất tận tình và khi làm thì rất nhẹ nhàng, không hề có cảm giác ê buốt.”

“Kết quả khiến mình thực sự rất ưng ý. Nếu như được chọn lại thì mình sẽ không bao giờ làm phủ sứ Nano vì thực ra phương pháp đó tuy chi phí thấp nhưng thời gian duy trì rất ngắn và kết quả không được đẹp như bây giờ.”

“Thay vì lựa chọn cơ sở làm răng ở gần nhà với chi phí thấp, mọi người nên tìm một cơ sở nha khoa uy tín, đáng tin cậy để được kết quả hoàn hảo nhất nhé!”