Tin Tức

Phục Hình Hàm Răng Phủ Sứ Nano Hỏng Cho Nữ Khách Hàng

Nữ khách hàng Cẩm Linh từng thực hiện phủ sứ Nano tại một trung tâm gần nhà. Tuy nhiên, sau khi làm thì hàm răng bị biến dạng trở nên sứt mẻ và ngày càng ố vàng. Lo lắng vì hàm răng phủ sứ bị hỏng của mình, Cẩm Linh quyết định tìm tới Delia mong muốn tìm ra giải pháp khắc phục.

‘‘Mình làm kinh doanh thường xuyên phải giao tiếp với khách hàng, đi gặp gỡ đối tác. Trước đây hàm răng của mình rất xấu nên một số bạn bè khuyên đi phủ sứ Nano. Thời gian đầu phủ sứ xong thấy rất đẹp, răng trắng hơn nhưng không hiểu sao càng gần đây thấy răng bị buốt, ố vàng. Mình rất sợ nên quyết định tìm đến Delia để thăm khám.’’

Cùng xem hình ảnh của khách hàng trước và sau khi tới Nha khoa Delia đã được các bác sĩ điều trị tình trạng phủ sứ hỏng như thế nào!

Hình ảnh thay đổi của khách hàng Cẩm Linh sau khi bọc răng sứ tại Delia

TÌNH TRẠNG RĂNG TRƯỚC ĐÂY 

Khách hàng đã từng phủ sứ nano trước đây nhưng kỹ thuật phủ sứ sai cách, không đúng quy định khiến cho khuôn răng thô to, không tương thích với tỉ lệ khuôn mặt. Bên cạnh đó, một số chiếc răng bị vỡ gây cản trở trong việc ăn nhai, đặc biệt ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Màu răng biến đổi trở nên ố vàng, mất tự tin khi giao tiếp.

Tình trạng răng trước đây của khách hàng Cẩm Linh

TÌNH TRẠNG RĂNG HIỆN TẠI

Dựa vào phân tích tình trạng răng sau thăm khám trực tiếp, bác sĩ tư vấn cho nữ khách hàng Cẩm Linh thực hiện Dán Sứ Veneer 8 Răng Ceramill.

Kỹ thuật dán sứ Veneer giúp phục hồi các vùng răng bị vỡ, sứt mẻ, bảo tồn tối đa răng thật, không xâm lấn, tự tin ăn nhai thoải mái. Chất liệu được chọn sử dụng sứ Ceramill do tập đoàn của Đức cung cấp có độ bền cao. Đặc điểm nổi bật của dòng sứ này giúp răng sáng trắng, chống thâm xỉn, ố vàng, đẹp tự nhiên.

Dáng răng mới thanh mảnh, đẹp tự nhiên như răng thật

Khuôn răng đều đặn, sáng bóng

Cẩm Linh cho biết cô rất hài lòng với kết quả sau bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế Delia

‘‘Cảm ơn các Bác Sĩ của Delia đã giúp Linh khắc phục hàm răng sứ quá đẹp. Nếu biết Delia sớm hơn Linh đã chọn làm ở đây ngay từ đầu.’’

>>>Có thể bạn quan tâm: 

Các Loại Răng Sứ Trên Thị Trường Hiện Nay

Răng Sứ Lumineers Là Gì? Răng Sứ Lumineers Có Tốt Không?

Bao Nhiêu Tuổi Nên Làm Răng Sứ? Giải Đáp Thắc Mắc

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Liên hệ để được tư vấn

Chuyên mục

icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon