Tin Tức

Khủng hoảng vì hàm răng phủ sứ hỏng khiến tôi không bao giờ quên!!

Hình ảnh khách hàng Khánh Loan trước và sau khi phục hình sứ Ceramill

Thời gian đầu mới làm xong, phải nói là đi đâu, gặp ai cũng khen. Loan hết sức tự tin trước ống kính và khi gặp mặt khách hàng tại event,.. Nụ cười của mình khiến người khác bị mê hoặc.

Nhưng vui chưa được bao lâu thì tình trạng hàm răng xuống cấp khiến Khánh Loan không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Mỗi ngày đều lo lắng soi gương nhìn hàm răng bị ố vàng đi, hơi thở có mùi hôi rất khó tả. Không dám nhận show diễn, không dám ra ngoài tiếp xúc với ai, Loan cứ ở trong phòng và tìm kiếm gọi điện khắp nơi để hỏi.

‘‘Một lần xem được livestream của Delia trên facebook cũng có người gặp tình trạng như mình. Loan quyết định từ Phú Thọ ra Hà Nội để kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân chính xác. Hóa ra đó là do các miếng dán sứ cũ bị bong ra, gây viêm nhiễm làm khoang miệng mình hôi kinh khủng’’

Tình trạng răng trước đây của nữ khách hàng

Quá trình thực hiện khắc phục răng phủ sứ nano hỏng tại nha khoa Delia, nữ người mẫu ảnh Khánh Loan đã dần lấy lại bình tĩnh, bớt lo lắng về sức khỏe răng miệng hơn. Giải pháp khắc phục ngay và triệt để trường hợp của Khánh Loan là bọc sứ 16 răng Ceramill, bảo hành 10 năm.

Dáng răng mới trắng trong với kích thước đều đẹp tự nhiên

Răng đều đẹp dưới mọi góc nhìn 

‘‘Cảm ơn các bác sĩ tại Delia, vậy là Loan đã có thể trở lại làm việc và tự tin hơn xưa rồi ý chứ. Quãng thời gian vừa qua sống trong lo lắng, sợ hãi thật kinh khủng. Nếu bây giờ có ai hỏi Loan làm răng ở đâu? Chắc chắn mình sẽ giới thiệu họ đến đây.’’

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Liên hệ để được tư vấn

Chuyên mục

icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon