Tin tức

Khách hàng Vân Trần "lột xác" sau khi bọc 19 răng Ceramill

Tình trạng răng trước đây của chị Vân đã từng phủ sứ Nano hỏng, viêm lợi với mùi hôi khó chịu. Điều này khiến chị Vân cảm thấy vô cùng mất tự tin trong cuộc sống, khi đi chơi cũng như khi làm việc. Chị Vân chia sẻ rất ít khi chị cười và không dám cười tươi.

Khách hàng Vân Trần trước và sau khi thẩm mỹ 18 răng Ceramill lại Delia

Sau khi tham khảo rất nhiều Nha khoa cũng như các phương pháp cải thiện tình trạng răng của mình, chị Vân đến với Nha khoa Delia và được Bác sĩ Hùng tư vấn tận tình cách khắc phục tình trạng răng hiện tại. Chỉ sau 2 buổi, muỗi buổi khoảng 1h đồng hồ chị Vân đã có diện mạo hoàn toàn mới cho hàm răng của mình.

TÌNH TRẠNG RĂNG TRƯỚC ĐÂY

Bác sĩ tại nha khoa Delia đã thăm khám và phân tích tình trạng răng của khách hàng Trần Vân:

  • Răng phủ sứ Nano hỏng, khuôn răng dày
  • Hình thể thô, không đều
  • Viêm lợi, hôi miệng

Dựa theo tình trạng răng hiện tại của khách hàng, bác sĩ quyết định bọc sứ 18 răng Ceramill là giải pháp tốt nhất nhằm khắc phục hiệu quả.

TÌNH TRẠNG RĂNG HIỆN TẠI

Chị Vân chia sẻ: “Mình rất hài lòng về hàm răng mới này, thời gian làm rất nhanh không hề đau buốt hay ê nhức. Cảm ơn bác sĩ Hùng, cảm ơn đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Delia rất nhiệt tình và chu đáo, bác sĩ Hùng tay nghề rất cao”.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh sau khi làm răng của chị Vân ngay sau đây.

Hàm răng trắng sáng, đều đặn dưới mọi góc nhìn của khách hàng Trần Vân

Chắc chắn với hàm răng với này giúp chị Vân trẻ đẹp hơn, tự tin hơn và thành công hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Liên hệ trực tiếp
Chỉ cần đặt lịch hẹn để nhận trợ giúp từ các chuyên gia của chúng tôi.
0763.29.6666
Tư vấn miễn phí