Bản tin delia

Sở hữu nụ cười xinh – Rinh tài lộc cùng khách hàng Lưu Phi Yến

Chỉ còn ít ngày nữa là đón Tết 2020 nên nhu cầu làm đẹp răng để du xuân rất cao. Chị Phi Yến đã gác lại sự bận rộn của công việc trở về nước đến với Nha khoa Delia thay đổi diện mạo mới của hàm răng. Kết quả bất ngờ chị nhận được là nụ cười rạng rỡ cùng vẻ ngoài tươi trẻ hơn chục tuổi so với hàm răng nhiễm màu trước đây của mình.

Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ răng sứ của khách hàng Lưu Phi Yến

TÌNH TRẠNG RĂNG TRƯỚC ĐÂY

  • Răng phủ sứ nano hỏng
  • Hàm dưới khấp khểnh
  • Viêm lợi, hôi miệng

Dựa trên tình trạng răng và mong muốn của khách hàng, bác sĩ đưa ra giải pháp bọc 20 răng sứ Emax nhằm đem lại hàm răng trắng đều, khắc phục triệt để hôi miệng.

Xem thêm ngay: Răng sứ emax có mấy loại

KẾT QUẢ RĂNG HIỆN TẠI

Chia sẻ của chị Phi Yến khi làm răng sứ tại Nha khoa Delia:

“Nếu dùng hai từ để nói lên cảm nhận của mình về bộ răng mới này, mình muốn dùng 2 từ tuyệt vời. Trong quá trình làm bộ răng mới này mình hoàn toàn không thấy đau, hay ê buốt như mọi người vẫn nói. Hàm răng mới này giúp mình tự tin hơn, rạng rỡ hơn khi giao tiếp với mọi người.”

Theo chị Yến chia sẻ, để sở hữu một hàm răng đẹp như hiện tại đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ cũng như lựa chọn địa chỉ uy tín. Chị rất tin tưởng đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Delia bởi chính em chị đã làm răng tại đây và vô cùng hài lòng.

Xem thêm chi tiết: 

Tại Nha khoa Delia, nhân dịp chào đón xuân Canh Tý, các dịch vụ bọc răng sứ, dán sứ Veneer, tẩy trắng răng đều được ưu đãi lớn. Chính vì vậy, những ai có mong muốn sở hữu hàm răng trắng sáng tự nhiên như răng thật với thời gian thẩm mỹ nhanh chóng và chi phí hợp lý nhanh tay liên hệ đến Hotline: 0763.29.6666 để được tư vấn tận tình nhất.