Tìm kiếm
Từ khóa: răng sứ
29
04-02-2021 15:02
Răng hô vẩu là một trong những dạng sai lệch khớp cắn dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường bởi răng hàm trên chìa ra phía trước so với hàm dưới. Trước đây, niềng răng là phương pháp duy nhất để cải thiện răng hô nhưng hiện nay, với sự phát triển của Nha khoa thẩm mỹ đã xuất hiện một số phương pháp khác là bọc răng sứ, phẫu thuật hàm… Vậy răng hô bọc sứ có hết hô hay không? là thắc mắc của khá nhiều người. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
35
03-02-2021 23:46
Răng sứ Titan là một trong số các loại răng sứ được ưa chuộng hiện nay. Răng sứ Titan không chỉ được áp dụng để điều trị bệnh lý, thẩm mỹ mà còn sử dụng cả trong phục hình răng mất. Vậy trồng răng sứ Titan có tốt không? Có nên trồng răng sứ Titan? Và trồng răng sứ Titan giá bao nhiêu? là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi có nhu cầu tìm hiểu về loại răng này. Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!
27
31-01-2021 02:01
Răng sứ Zirconia là một trong những loại răng toàn sứ cao cấp hiện nay với rất nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thực sự biết nhiều thông tin về loại răng này và chi phí trồng răng sứ Zirconia giá bao nhiêu. Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc tương tự, hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!
31
31-01-2021 01:21
Trồng răng sứ là một trong những phương pháp trồng răng giả phổ biến hiện nay. Vậy, trồng răng sứ được thực hiện như thế nào? Quy trình trồng răng sứ ra sao? Trồng răng sứ mất bao lâu? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!
37
30-01-2021 02:13
Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền? là thắc mắc chung của nhiều khách hàng khi có dự định khôi phục lại tình trạng mất răng. Nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này, hãy theo dõi bài viết dưới đây để tự tính toán chi phí trồng răng sứ phù hợp với điều kiện của mình nhé!
41
30-01-2021 02:07
Tình trạng mất răng không chỉ khiến gương mặt trở nên mất cân đối mà còn gây ra một số bệnh lý nguy hiểm cho sức khỏe. Trồng răng sứ là giải pháp phục hình răng mất hiệu quả được nhiều người chọn lựa để khôi phục thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, trồng răng sứ có đau không đang là thắc mắc của đa số khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Vậy, phương pháp này có đau không? Hãy tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!
58
25-01-2021 00:39
Răng sứ tháo lắp được đánh giá là phương pháp phục hình tình trạng mất nhiều răng hay toàn hàm ở người lớn tuổi tối ưu nhất trong các giải pháp hàm tháo lắp. Không chỉ mang đến hiệu quả tốt, đảm bảo thẩm mỹ như răng thật mà mức chi phí điều trị cũng vô cùng phải chăng. Vậy thực hư giải pháp này là như thế nào? Ưu điểm và nhược điểm ra làm sao? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
36
21-01-2021 00:52
Răng sứ Zirconia là dòng răng sứ thẩm mỹ và phục hình răng được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ về loại răng sứ này. Vậy, răng sứ Zirconia có những đặc điểm gì? Có tốt không? Có phù hợp với bạn không? Để phân biệt và so sánh loại răng sứ này với những loại răng sứ toàn sứ khác, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
38
21-01-2021 00:47
Răng sứ Cercon HT là loại răng toàn sứ cao cấp, được nhiều khách hàng lựa chọn để thẩm mỹ răng bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và có thể khắc phục những khuyết điểm của những loại răng khác. Vậy, răng sứ Cercon Ht có tốt không? Nếu đang có nhu cầu thẩm mỹ răng bằng loại răng sứ này và muốn tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về nó, bạn có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây.
45
21-01-2021 00:42
Cercon là chất liệu sứ được sử dụng để chế tác mão răng giả, giúp khách hàng khôi phục những chiếc răng khuyết điểm như răng thưa, hô móm, lệch lạc, khấp khểnh, nhiễm màu, hay vàng ố. Hiện nay, đây là loại răng toàn sứ có chất lượng hàng đầu với chi phí hợp lý. Chính vì thế, Cercon đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người đang có nhu cầu thẩm mỹ răng. Để tìm hiểu kỹ hơn về loại răng này, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Liên hệ trực tiếp
Chỉ cần đặt lịch hẹn để nhận trợ giúp từ các chuyên gia của chúng tôi.
0763.29.6666
Tư vấn miễn phí