Tìm kiếm
Từ khóa: bao nhiêu
31
06-02-2021 00:31
Niềng răng không mắc cài là phương pháp chỉnh răng được rất nhiều khách hàng sử dụng để cải thiện hàm răng khuyết điểm của mình. Tuy nhiên, không phải đối tượng nào cũng có thể áp dụng được phương pháp niềng răng này. Vậy, niềng răng không mắc cài phù hợp với những đối tượng khách hàng nào? Chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.
36
05-02-2021 10:25
Niềng răng là phương pháp di chuyển các răng mọc lệch lạc, không đúng chỗ về đúng vị trí, đồng thời cân chỉnh lại khớp cắn cho cân đối. Hiện nay, kỹ thuật niềng răng ngày càng được cải tiến, người niềng răng không nhất thiết phải sử dụng phương pháp niềng răng truyền thống mà đã có một phương pháp chỉnh nha, vừa đảm bảo thẩm mỹ tối ưu, vừa mang lại hiệu quả chỉnh nha. Đó là niềng răng trong suốt. Niềng răng trong suốt là gì? Niềng răng trong suốt có hiệu quả không? Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu và cần những lưu ý gì? Chúng ta cùng giải đáp những câu hỏi xoay quanh vấn đề này nhé.
21
05-02-2021 10:07
Hiện nay, phương pháp niềng răng chỉnh nha đang ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều người áp dụng để điều chỉnh lại những hàm răng khuyết điểm. Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn còn ngần ngại vấn đề thẩm mỹ khi đeo một hệ thống mắc cài trên răng nên vẫn chưa dám trải nghiệm dịch vụ này. Niềng răng mắc cài mặt trong (mặt lưỡi) ra đời chính là một trong những phương pháp niềng răng khắc phục được nhược điểm này. Vậy niềng răng mặt lưỡi là gì? Niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu? Trước khi lựa chọn phương pháp niềng răng này, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé!
40
05-02-2021 09:54
Niềng răng là phương pháp chỉnh nha dành cho những răng gặp phải những vấn đề như: lệch lạc, thưa, hô, móm.... Ngày nay, với sự tiến bộ của kỹ thuật chỉnh nha hiện đại, nhiều phương pháp niềng răng ra đời, bên cạnh niềng răng mắc cài thì sự xuất hiện của khay niềng trong suốt (đi đầu là niềng răng Invisalign) là một sự đột phá lớn trong ngành chỉnh răng. Niềng răng Invisalign là gì? Niềng răng Invisalign có tốt không? là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu niềng răng và tìm hiểu về phương pháp này. So với phương pháp niềng răng đeo mắc cài truyền thống thì Invisalign hiệu quả đến đâu? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
66
05-02-2021 09:48
Sau niềng răng, các răng mọc sai lệch về đúng vị trí như mong muốn và ổn định trên cung hàm thì khí cụ sẽ được tháo ra. Sau đó, bác sĩ sẽ chỉ định đeo thêm một loại khí cụ gọi là hàm duy trì thêm một thời gian nhất định để xương hàm và răng thích ứng với vị trí và điều kiện ăn nhai mới. Vậy hàm duy trì là gì? Tại sao phải đeo hàm duy trì? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình câu trả lời.
31
04-02-2021 17:32
Niềng răng thường được áp dụng cho cả hai hàm để mang đến một khớp cắn hoàn hảo. Thế nhưng, trong một số trường hợp, bệnh nhân chỉ gặp phải tình trạng răng mọc lộn xộn, chen chúc ở hàm dưới và nên chỉ muốn niềng một hàm này thay vì cả hai. Vậy có thể thực hiện niềng răng hàm dưới được không? Và chi phí hết bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
50
04-02-2021 16:53
Niềng răng mắc cài pha lê là giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ đang được nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây. Vậy niềng răng mắc cài pha lê trong suốt giá bao nhiêu? là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ này. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
58
04-02-2021 16:47
Niềng răng mắc cài sứ là giải pháp cải tiến từ niềng răng mắc cài truyền thống, mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho hàm răng, nụ cười. Mắc cài sứ đang được đông đảo khách hàng lựa chọn để khắc phục các khuyết điểm trên răng. Vậy niềng răng mắc cài sứ là gì mà lại nhận được sự quan tâm nhiều đến như vậy? Có những ưu điểm nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
30
04-02-2021 15:50
Niềng răng là một trong những biện pháp nắn chỉnh các khuyết điểm răng hiệu quả, mang đến cho một hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn. Trong số các loại niềng răng hiện nay, niềng răng mắc cài đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ mang lại hiệu quả cao với mức chi phí hợp lý. Vậy thực hư niềng răng mắc cài như thế nào? Có bao nhiêu loại? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
42
04-02-2021 15:36
Răng hô là một trong những dạng sai lệch khớp cắn phổ biến tại Việt Nam, làm mất đi thẩm mỹ gương mặt và gây khó khăn trong việc ăn nhai. Hiện nay, có rất nhiều giải pháp khắc phục tình trạng răng hô; trong đó kỹ thuật niềng răng đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn để sở hữu một hàm răng đều đẹp, an toàn. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề niềng răng hô và các loại hình niềng răng hô phổ biến hiện nay. Mời bạn cùng theo dõi nhé!
Liên hệ trực tiếp
Chỉ cần đặt lịch hẹn để nhận trợ giúp từ các chuyên gia của chúng tôi.
0763.29.6666
Tư vấn miễn phí