Tìm kiếm
Từ khóa: invisalign
32
05-02-2021 11:50
Niềng răng Invisalign là một giải pháp niềng răng vừa mang đến sự thoải mái, tự tin vừa đạt hiệu quả chỉnh nha cao. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bệnh nhân sau khi niềng răng trong suốt Invisalign cảm thấy kết quả không như mong đợi. Để đảm bảo một quá trình niềng răng đạt hiệu quả cao, tránh những rủi ro không đáng có, bạn nên trang bị cho mình một số kinh nghiệm niềng răng Invisalign dưới đây nhé!
40
05-02-2021 09:54
Niềng răng là phương pháp chỉnh nha dành cho những răng gặp phải những vấn đề như: lệch lạc, thưa, hô, móm.... Ngày nay, với sự tiến bộ của kỹ thuật chỉnh nha hiện đại, nhiều phương pháp niềng răng ra đời, bên cạnh niềng răng mắc cài thì sự xuất hiện của khay niềng trong suốt (đi đầu là niềng răng Invisalign) là một sự đột phá lớn trong ngành chỉnh răng. Niềng răng Invisalign là gì? Niềng răng Invisalign có tốt không? là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu niềng răng và tìm hiểu về phương pháp này. So với phương pháp niềng răng đeo mắc cài truyền thống thì Invisalign hiệu quả đến đâu? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
806
03-12-2020 09:09
Sự ra đời của niềng răng trong suốt Invisalign đánh dấu một bước đột phá lớn trong công nghệ chỉnh nha và ngành nha khoa thẩm m. Với kỹ thuật chỉnh nha (niềng răng) bằng khay Invisalign, bạn có thể dễ dàng tháo khay ra khi ăn uống, chải răng và tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.
Liên hệ trực tiếp
Chỉ cần đặt lịch hẹn để nhận trợ giúp từ các chuyên gia của chúng tôi.
0763.29.6666
Tư vấn miễn phí