Niềng răng

Niềng răng là gì? Đối tượng áp dụng, chi phí và quy trình thực hiện

img
Răng hô, thưa, lệch hay khấp khểnh gây ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai hay nụ cười của bạn? Nha khoa Delia áp dụng đầy đủ các phương pháp niềng răng chỉnh nha hiện đại, đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu và cho kết quả tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.
24-11-2020 485 Nha khoa Delia

Cần đeo hàm duy trì sau niềng răng trong bao lâu?

img
Đeo hàm duy trì là bước cuối cùng trong điều trị niềng răng. Có rất nhiều bệnh nhân không đạt được kết quả niềng răng như ý, phải niềng răng lại sau này do không tuân thủ đúng hướng dẫn và thời gian đeo hàm duy trì.
02-12-2020 398 Nha khoa Delia

Bí kíp chăm sóc răng miệng trong quá trình niềng răng

img
Chăm sóc răng miệng trong quá trình niềng răng là điều rất cần thiết nếu bạn không muốn bị mắc phải bệnh lý răng miệng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn nhé!
02-12-2020 433 Nha khoa Delia

[Tìm hiểu] Các giai đoạn trong quá trình niềng răng

img
Hiện nay, niềng răng là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn nhằm khắc phục tình trạng răng khấp khểnh, lệch khớp cắn. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn chưa hình dung ra được từng giai đoạn, sự dịch chuyển của quá trình niềng răng. Dưới đây là thông tin về các giai đoạn trong quá trình niềng răng.
03-12-2020 820 Nha khoa Delia

Niềng răng đau nhất ở giai đoạn nào?

img
Quá trình niềng răng từ lúc răng còn mang nhiều khiếm khuyết đến lúc hoàn chỉnh phải qua nhiều giai đoạn. Ở mỗi giai đoạn bạn sẽ có cảm giác đau hay không đau khác nhau. “Niềng răng đau nhất giai đoạn nào?” Đó là điều mà nhiều bạn quan tâm khi bắt đầu hành trình niềng răng
04-12-2020 728 Nha khoa Delia

Nên chọn niềng răng mắc cài loại nào tốt nhất hiện nay?

img
Đời sống phát triển hơn, nhu cầu niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ cũng nhiều hơn. Tuy nhiên, nên chọn phương pháp nào, niềng răng loại nào tốt nhất là vấn đề mà không ít người băn khoăn, thắc mắc hiện nay.
05-12-2020 345 Nha khoa Delia

Những thói quen xấu khi niềng răng bạn cần tránh

img
Trong thời gian đeo niềng, sẽ có những thói quen xấu mà nhiều người hay mắc phải, chúng có thể khiến cho việc niềng răng trở nên lâu hơn hoặc ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả cuối cùng. Dưới đây là một số thói quen xấu bạn cần tránh khi niềng răng.
05-12-2020 466 Nha khoa Delia

Thời gian niềng răng cho người lớn là bao lâu?

img
Nhờ có niềng răng, nhiều người đã tìm lại sự tự tin khi cười và giao tiếp với hàm răng đều, đẹp và đúng khớp cắn. Tuy nhiên, thời gian niềng răng của từng người là khắc nhau, có người chỉ 1 năm là tháo niềng nhưng có người có thể nhiều hơn 3 năm.
05-12-2020 486 Nha khoa Delia

Chỉnh nha cho trẻ - Độ tuổi nào lý tưởng nhất?

img
Răng đều và đẹp sẽ giúp con trẻ khỏe mạnh và tự tin hơn. Lựa chọn cách chỉnh răng cho trẻ em phù hợp, ba mẹ có thể nhận biết và can thiệp sớm giúp con khắc phục những nhược điểm về răng hàm như: hô, móm, thưa, lệch lạc.
07-12-2020 500 Nha khoa Delia

Niềng răng nên chọn loại mắc cài nào?

img
Ngày nay, Niềng răng đã trở thành một trong những kỹ thuật nha khoa phổ biến. Trong thực tế, gần 4 triệu người ở Mỹ đang đeo niềng răng tại một cùng thời điểm, theo Hiệp hội Nha khoa Pennsylvania.
07-12-2020 543 Nha khoa Delia
Liên hệ trực tiếp
Chỉ cần đặt lịch hẹn để nhận trợ giúp từ các chuyên gia của chúng tôi.
0763.29.6666
Tư vấn miễn phí