Bản tin delia

Nhà Là Nơi Dành Cho Nhau Những Điều Tốt Đẹp Nhất Từ Trái Tim

Ông bà ta đã có câu: “Một nụ cười là mười liều thuốc bổ”. Nụ cười là một món quà vô giá mà nhân loại đã ban tặng cho con người. Đối với Delia, chúng tôi luôn quan niệm nụ cười là chìa khoá để mở cửa yêu thương, là sợi dây quan trọng để gắn kết quý khách hàng đến với mái nhà Delia, để được chăm sóc, nâng niu và trân trọng.

Delia – Nơi phụng sự khách hàng bằng cả tâm tình.

Delia luôn chào đón khách hàng gần gũi, nồng hậu.

Delia luôn chào đón khách hàng gần gũi, nồng hậu

Với ý niệm sẵn sàng phụng sự để đem lại những điều tốt đẹp nhất cho mỗi quý khách hàng, Delia luôn nỗ lực mỗi ngày để tạo nên một mái nhà không chỉ dành cho đội ngũ và những con người làm việc tại Delia, mà còn dành cho những khách hàng đã trao gửi niềm tin để sử dụng dịch vụ nha khoa. Mỗi khách hàng đến với Delia như một cái duyên, và ở lại vì sự tin yêu, gần gũi và nồng hậu của mái nhà ấy. 

Delia luôn chào đón khách hàng gần gũi, nồng hậu.

Delia luôn chào đón khách hàng gần gũi, nồng hậu.

Delia – nơi chữ “Tâm” được đặt lên hàng đầu.

Không chỉ đem lại dịch vụ nha khoa 5 sao chuẩn Đức hàng đầu Việt Nam, Delia còn luôn quan tâm tới từng trải nghiệm và mong muốn của khách hàng, để Delia sẽ là nơi biến mọi nụ cười trở nên đẹp đẽ và rạng rỡ nhất. Đặt cái tâm làm giá trị cốt lõi trong công việc, đội ngũ bác sĩ Delia luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu tâm tư của mọi quý khách hàng, từ đó đưa ra những giải pháp nha khoa tối ưu và phù hợp nhất cho từng khách hàng.

Delia luôn mang đến những giải pháp nha khoa tối ưu nhất cho mọi qúy khách hàng

Delia luôn mang đến những giải pháp nha khoa tối ưu nhất cho mọi quý khách hàng

Chị Hải – một khách hàng thân thiết gắn bó với Delia đã từng chia sẻ : “Mỗi lần phải đi khám răng chị rất đắn đo, rất ngại vì nhiều bác sĩ nha khoa bảo: Khiếp, cô này răng kinh thế. Còn khi đến Delia thì các bác sĩ, các bạn phụ tá rất gần gũi, động viên chị: “Có hỏng có đau thì mới phải đến chứ, răng chị bình thường thì cần gì phải đến với chúng em! Cảm tưởng các bạn như người nhà của mình, đến đây các bạn chăm lo từ ăn uống, từ những cái rất nhỏ như ăn uống, hỏi han và quan tâm chị, chị rất hài lòng !”

Chị Hải - KH thân thiết sử dụng dịch vụ Implant và Sứ tại Nha khoa Delia

Chị Hải – KH thân thiết sử dụng dịch vụ Implant và Sứ tại Nha khoa Delia

>> Cùng theo dõi những câu chuyện được chia sẻ khác tại fanpage Nha Khoa Delia nhé!

Tự hào là nha khoa theo tiêu chuẩn Dental Spa đầu tiên tại Việt Nam, Delia luôn không ngừng nỗ lực để đem lại những trải nghiệm nha khoa êm ái nhất. Đến với Delia là trở về nhà, nơi mỗi khách hàng yêu quý được yêu thương, trân trọng bằng cả tấm chân tình và sự nồng hậu nhất !