NHÀ LÀ NƠI BẠN ĐƯỢC THOẢI MÁI LÀ CHÍNH MÌNH

Đối với mỗi người, định nghĩa về “Nhà” có thể khác nhau và có những ý nghĩa riêng thật khác biệt. Đối với  Delia, ​​“Nhà là nơi sự yêu thương được trọn vẹn và nụ cười được tỏa sáng”. Với châm ngôn trở thành Ngôi nhà của những nụ cười – Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Delia đang nỗ lực không ngừng để kiến tạo hàng triệu nụ cười trọn vẹn cho người Việt qua năm tháng.

1. Delia – Nơi mọi điều thuộc về bạn luôn được nâng niu và trân trọng!

 Mỗi chúng ta sinh ra là một cá nhân với những màu sắc riêng biệt, chúng ta có những giá trị, cách nhìn và quan điểm sống khác nhau. Và đó chính điều tạo nên sự đa dạng trong chính cuộc sống. Thấu hiểu sâu sắc điều ấy, mỗi khách hàng đến với Delia như một cái duyên, và ở lại, gắn bó bởi sự tôn trọng của chính mái nhà ấy.

Hình ảnh trước và sau của KH Đậu Thu Hằng

Hình ảnh trước và sau của KH Đậu Thu Hằng

Đến với Delia như một cái duyên, chị Đậu Thu Hằng – Khách hàng sử dụng dịch vụ Thẩm mỹ răng sứ chia sẻ: “Từ trước đến giờ chị rất mặc cảm với hàm răng của chị, chị chưa bao giờ cười mà để hở răng ra cả. Hồi con chị mới học lớp 1, chị đưa nó đến công viên nó bảo mẹ ơi mẹ đừng cười tại vì răng của mẹ xấu quá, lúc đấy chị mặc cảm lắm. Đến khi biết đến Delia và lựa chọn làm răng sứ, chị thấy bác sĩ Delia rất nhiệt tình, phụ tá của các bác sĩ và lễ tân cũng rất tận tình với chị. Chị cảm thấy tự tin và thoải mái hơn rất nhiều, con chị còn bảo răng mẹ đẹp lắm!”

Delia luôn là mái nhà để mỗi vị khách hàng không chỉ tới để sử dụng dịch vụ, mà còn là nơi để được chấp nhận và yêu thương chính bản thân mình.

2. Delia – Nơi đồng hành cùng mọi cảm xúc “chân thật” nhất của bạn

“Chưa bao giờ chị đến phòng nha mà chị cảm thấy thoải mái như Delia “ – chia sẻ từ chị Tố Uyên – một khách hàng đã trao niềm tin trọn vẹn để kiến tạo nụ cười tại Delia. 

Và đó chỉ là một lời chia sẻ trong hàng ngàn câu chuyện của những khách hàng yêu quý đã lựa chọn, đồng hành và gắn bó cùng Ngôi nhà Delia trong suốt những năm qua.

Với đội ngũ Delia, bên cạnh việc đảm bảo chất lượng dịch vụ nha khoa hàng đầu Việt Nam, điều quan trọng hơn cả là tạo nên cho mỗi khách hàng cảm giác được yêu thương khi là chính mình. Bởi Delia luôn thấu hiểu rằng, chỉ khi bạn là phiên bản tốt nhất của chính mình thì khi ấy hạnh phúc mới trọn vẹn nhất.

Sự thoải mái của mỗi khách hàng, là niềm vui mỗi ngày của Delia

Sự thoải mái của mỗi khách hàng, là niềm vui mỗi ngày của Delia

Một nụ cười đẹp luôn là ước mơ của rất nhiều người, bởi nụ cười là minh chứng cho sức khoẻ và sự tự tin để toả sáng với phiên bản tốt nhất của chính mình. Với sứ mệnh kiến tạo thêm thật nhiều những nụ cười mới rạng rỡ tự tin cho người Việt, Delia trao tặng chính sách trợ giá dành riêng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ nha khoa.

Các bác sĩ Delia sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Để có thể đưa ra những giải pháp nha khoa tốt nhất.

Các bác sĩ Delia sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Để có thể đưa ra những giải pháp nha khoa tốt nhất

Liên hệ Hot line 0763 29 6666 hoặc inbox về fanpage Nha Khoa Delia để đặt lịch tư vấn 1:1 cùng bác sĩ và nhận ưu đãi ngay!