Kiến thức nha khoa

Chăm Sóc Răng Miệng Chuyên Sâu Tiêu Chuẩn Đức Tại Nha Khoa Delia

Theo thống kê, trên 80% bệnh lý răng miệng mà người dân Việt Nam đang đối mặt xuất phát từ việc chăm sóc răng không đúng cách. Từ thực trạng đáng báo động trên, Nha khoa Delia đã triển khai dịch vụ chăm sóc răng miệng chuyên sâu định kỳ. Điều này nhằm phát hiện và ngăn chặn kịp thời các bệnh răng miệng nguy hiểm. 

I. Chăm sóc răng miệng chuyên sâu là gì?

Hiểu một cách cơ bản nhất, chăm sóc răng miệng chuyên sâu là áp dụng tất cả các liệu pháp nhằm làm sạch và đem lại sự thư giãn, thoải mái cho hàm răng.

Dịch vụ chăm sóc răng miệng chuyên sâu giúp làm sạch răng toàn diện và đem lại sự thoải mái cho hàm răng của bạn

Tại Nha khoa Delia, dịch vụ chăm sóc răng miệng là một gói chăm sóc sức khỏe răng miệng. Gói khám được các bác sĩ chỉ định thực hiện định kì theo tháng nhằm làm sạch toàn bộ khoang miệng, gia cố lại men răng. Từ đó ngăn ngừa các bệnh lý nguy hiểm, giữ răng chắc khỏe và bền đẹp theo thời gian.

II. Những lợi ích khi sử dụng gói chăm sóc răng miệng chuyên sâu

Hỗ trợ chăm sóc răng tối ưu

Với việc ứng dụng công nghệ hiện đại kết hợp với các sản phẩm chăm sóc răng miệng hàng đầu. Ví dụ như máy lấy cao răng siêu âm, kem bảo vệ Vecni flour,… Chăm sóc răng chuyên sâu giúp cải thiện tình trạng răng miệng tối ưu, hơi thở thơm tho, tự tin khi giao tiếp.

Chăm sóc răng giúp đem đến cho bạn hơi thở thơm mát, tự tin hơn 

Đồng thời, việc massage răng, kích thích và hoạt hóa hệ thống tuần hoàn của mô quanh răng sẽ giúp răng ổn định chắc chắn, tăng tuổi thọ và làm chậm quá trình lão hóa của răng.

Cải thiện tình trạng răng miệng

– Đối với các trường hợp niềng răng, việc gắn các khí cụ lên bề mặt răng sẽ khiến mảng bám sớm hình thành gây các bệnh răng miệng và làm kéo dài thời gian niềng răng. Chăm sóc răng chuyên sâu sẽ giúp “dọn dẹp” các mảng bám trong quá trình này. Nó giúp cho mô xương hàm và chân răng luôn chắc khoẻ trong quá trình di răng.

Răng sau khi tháo niềng đã được phục hồi hoàn toàn với chăm sóc răng 

– Đối với các trường hợp răng đóng nhiều mảng bám, ố vàng do hút thuốc lá hay vệ sinh không sạch sẽ. Chăm sóc răng miệng sẽ làm sạch toàn bộ ngóc ngách, bề mặt răng cho răng sáng bóng tự nhiên.

Tình trạng cao răng, viêm nha chu do hút thuốc lá 

Răng ố vàng do thực phẩm, không được vệ sinh sạch sẽ 

Ngăn chặn các bệnh lý răng miệng

Mỗi đợt chăm sóc răng tại Nha khoa, các bác sĩ sẽ đồng thời kiểm tra tình trạng của toàn bộ khoang miệng. Việc này có ý nghĩa rất quan trọng, giúp phát hiện các bệnh liên quan đến răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu… và có biện pháp khắc phục kịp thời trước khi bệnh phát triển nặng thêm.

Một hàm răng sạch sẽ, sáng bóng sẽ ngăn ngừa mọi bệnh lý răng miệng

Tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng

Chăm sóc răng chuyên sâu mang lại rất nhiều lợi ích, đồng thời lại không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng. Toàn bộ quy trình chỉ thực hiện trong khoảng 30-40 phút. Quy trình với đầy đủ các bước theo quy chuẩn, đảm bảo tiết kiệm tối đa về mặt thời gian.

III. Trường hợp áp dụng chăm sóc răng

Là một trong những dịch vụ chăm sóc răng miệng đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Chăm sóc răng miệng chuyên sâu phù hợp với rất nhiều trường hợp khác nhau, cụ thể:

Những trường hợp áp dụng chăm sóc răng chuyên sâu

✦ Răng sau khi đã điều trị các bệnh lý răng miệng (như hôi miệng, viêm nướu, sâu răng…).

✦ Khách hàng trong và sau khi đeo niềng răng.

✦ Khách hàng muốn chăm sóc nướu răng sau khi phục hình răng sứ hoặc trồng răng giả.

✦ Tất cả các trường hợp muốn cải thiện tình trạng răng miệng và giúp răng chắc khỏe hơn.

IV. Quy trình chăm sóc răng miệng chuyên sâu

Tại Nha khoa Delia, các bước trong quy trình chăm sóc răng được bác sĩ thực hiện theo đúng quy chuẩn, tối ưu trong thao tác nhưng vẫn đảm bảo được các tiêu chí an toàn và hiệu quả.

  • Bước 1: Thăm khám tổng quát

Các bác sĩ thực hiện thăm khám tổng quát toàn bộ khoang miệng, phát hiện và điều trị các bệnh lý răng miệng (nếu có). Từ đó xác định tình trạng răng miệng cụ thể của khách hàng để có hướng điều trị phù hợp.

  • Bước 2: Cạo vôi răng

Bác sĩ thực hiện vệ sinh răng miệng và cạo vôi răng toàn hàm bằng hệ thống cạo vôi răng siêu âm hiện đại. Việc này giúp làm săn phần men và mô chân răng. Kích thích tăng sinh collagen trong tế bào nhú răng để tự lấp đầy các lỗ hổng li ti trên mặt răng bị mảng bám.

  • Bước 3: Đánh bóng răng

Sau khi làm sạch cao răng, toàn bộ bề mặt răng sẽ được thực hiện đánh bóng với muối khoáng. Điều này giúp tăng cường độ trơn láng cho răng. Có thể hạn chế sự tái bám của vụn thức ăn và hợp chất vô cơ rất tốt.

  • Bước 4: Bọc lớp bảo vệ Vecni flour

Bác sĩ dùng chổi quét chuyên dụng, quét một lớp dịch bảo vệ Vecni flour lên bề mặt răng. Nó giúp ngăn ngừa sâu răng và giảm tình trạng nhạy cảm của răng, hoàn tất quy trình.

V. Bảng giá gói chăm sóc răng miệng chuyên sâu tại nha khoa Delia

Tại nha khoa thẩm mỹ Delia, chi phí áp dụng cho dịch vụ chăm sóc răng miệng chuyên sâu được niêm yết với mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào từng mức độ răng của bạn, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn lựa chọn gói chăm sóc răng miệng với mức giá phù hợp nhất.

Nếu còn bất cứ băn khoăn về gói chăm sóc răng miệng chuyên sâu cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Delia bằng cách gửi câu hỏi vào form dưới đây để được tư vấn hoặc đặt lịch hẹn thăm khám miễn phí theo Hotline: 0763296666 nhé!