Mất răng

5 lưu ý khi nhổ răng sữa cho trẻ tại nhà

img
Cần phải lưu ý khi nhổ răng sữa cho bé vì nhổ răng sữa sẽ được ví như một cột mốc trong sự phát triển của con bạn. Nhưng một vài chiếc răng sữa đầu tiên khi bị mất sẽ có thể khiến cho trẻ cảm thấy không quen và hoảng sợ. Cùng bắt tìm hiểu về cách nhổ răng sữa cho trẻ tại nhà nhé.
02-12-2020 200 Nha khoa Delia

Mất răng số 6 và 7 có niềng được không? Hậu quả của việc mất răng cối lớn

img
Mất răng số 6 và số 7 là tình trạng rất nhiều người ở độ tuổi trưởng thành gặp phải. Nguyên nhân chủ yếu là do cách chăm sóc răng miệng hàng ngày không tốt, khiến cho răng bị sâu, hỏng tủy dần dần vỡ và mất răng. Vậy hậu quả của việc mất răng là gì? Mất răng số 6,7 có niềng được không?
03-12-2020 1215 Nha khoa Delia

Thiếu răng có niềng được không? Các trường hợp bị thiếu răng phổ biến

img
Thiếu răng có thể khiến cho răng trên cung hàm bị thưa, xiêu vẹo, lệch lạc ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn răng. Thiếu răng còn có thể ảnh hưởng xấu đến sức nhai, khớp cắn. Để khắc phục tình trạng thiếu răng, chúng ta có nhiều hướng hỗ trợ điều trị khác nhau phù hợp với mỗi trường hợp cụ thể
04-12-2020 799 Nha khoa Delia

Hậu quả khi để mất răng quá lâu và cách khắc phục

img
Mỗi răng trên khuôn hàm đều có một nhiệm vụ riêng. Chính vì thế, răng mất lâu năm gây ra nhiều hậu quả ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ răng miệng. Vậy mất răng lâu ngày có hại như thế nào? Cách khắc phục tình trạng này như thế nào?
08-12-2020 164 Nha khoa Delia

Mất răng nên làm cầu răng sứ hay cấy ghép Implant?

img
CÂU HỎI: Chào bác sĩ, tôi bị mất 2 răng nhai do sâu răng. Bây giờ tôi muốn phục hình lại răng bị mất thì nên chọn phương pháp trồng răng sứ hay cấy ghép implant sẽ tốt hơn. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ (Thu Hà, 45 tuổi, Hai Bà Trưng)
09-12-2020 203 Nha khoa Delia

Người mất răng nên làm cầu răng hay Implant?

img
Mất răng là tình trạng không ai mong muốn cả. Thế nhưng vì một số nguyên nhân nào đó, chúng ta không thể tránh khỏi điều này. Hiện nay, có ba giải pháp phục hồi răng mất phổ biến chính là hàm tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng Implant. Trong đó, cầu răng sứ và trồng răng Implant đang được quan tâm hơn cả. Vậy, người mất răng nên làm cầu răng hay Implant? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
21-01-2021 15 Nha khoa Delia
Liên hệ trực tiếp
Chỉ cần đặt lịch hẹn để nhận trợ giúp từ các chuyên gia của chúng tôi.
0763.29.6666
Tư vấn miễn phí